[CỰC DỄ] Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram

Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram là thao tác còn dễ hơn ăn kẹo. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách thực hiện thao tác này nhanh chóng hay chưa?

Nhắc đến Instagram là phải nhắc đến tính năng Story thần thánh với muôn vàn công cụ hỗ trợ xịn sò đi kèm. Từ kho filter khổng lồ cho đến những sticker phong phú, Story Instagram chính là “mảnh đất màu mỡ” để các tín đồ sống ảo phát huy khả năng sáng tạo tiềm ẩn của mình.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Một khi đã đăng Story lên Instagram, chắc hẳn bạn cũng luôn tò mò về những người đã xem Tin của mình. Lúc này, bạn sẽ cần đến cách xem lại người xem Story trên Instagram được FASTCARE hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cách xem lại những người đã xem Story Instagram
Làm sao để xem lại những người đã xem Story Instagram

Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram hiệu quả

Mỗi người đều có mục đích khác nhau khi đăng một đoạn Story nào đó lên Instagram. Tuy nhiên, dù mục đích đó là gì, bất cứ ai cũng đều muốn biết “danh tính” của những người đã nghía qua hình ảnh hoặc video mà mình đăng tải. Để làm được điều này, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách siêu đơn giản và cực nhanh chóng bên dưới:

Trường hợp 1: Trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng tin

Story trên Instagram chỉ được hiển thị trong vòng 24 giờ ngắn ngủi. Sau khoảng thời gian này, đoạn tin của bạn sẽ tự động biến mất. Khi Story vẫn còn hiển thị, tức trong vòng 24 giờ kể từ khi tin đăng tải, nếu muốn biết những ai đã xem Tin, bạn chỉ cần:

Nhấn chọn biểu tượng ảnh đại diện Instagram, Story ngay lập tức hiện ra.

Ở phía góc trái bên dưới, bạn sẽ thấy số lượt xem cùng avatar thu nhỏ của những người vừa xem Story này. Khi nhấn vào đây, bạn có thể biết chính xác số lượt xem cùng “danh tính” của những tài khoản đã xem Story của mình.

Cách xem những người đã xem Story Instagram trong 24h
Bạn dễ dàng biết được số người xem Story Instagram của mình

Có thể bạn quan tâm:

Trường hợp 2: Sau 24 giờ kể từ khi đăng tin

Ngoài thủ thuật truyền thống nêu trên, bạn cũng có thể áp dụng cách xem người xem Story trên Instagram sau 24h. Sau 1 ngày, Story của bạn không còn tiếp tục hiển thị trên bảng tin, nhưng không bị xóa đi mà được chuyển đến mục Lưu trữ - nơi mà chỉ riêng bạn mới có quyền xem.

Lúc này, để xem lại những người đã xem Story, bạn hãy thực hiện theo các bước:

Vào trang cá nhân Instagram => biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên góc phải. Tiếp theo, bạn chọn Lưu trữ. Nếu ứng dụng chưa hiển thị phần lưu trữ tin, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống dưới ở bên cạnh dòng chữ Mục lưu trữ bài viết hoặc Kho lưu trữ buổi phát trực tiếp rồi chọn Mục lưu trữ tin là được.

Vào mục Lưu trữ tin
Vào mục Lưu trữ tin

Tiếp theo, bạn chọn đoạn Story mong muốn và thực hiện theo các bước ở trên: nhấn chọn vào biểu tượng số người đã xem Story. Danh sách người xem cũng ngay lập tức hiển thị chi tiết để bạn kiểm tra lại thông tin của những tài khoản này.

Xem lại danh sách những người đã view Story Instagram
Xem lại danh sách những người đã view Story Instagram

 => Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 12 Pro Max bao nhiêu tiền

LƯU Ý:

✤ Cả 2 phương pháp kể trên chỉ có thể áp dụng trên ứng dụng Instagram, chứ chưa thể thực hiện trên Instagram phiên bản web.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram chỉ có thể áp dụng tối đa sau 48 giờ, tức sau 2 ngày kể từ khi đăng tin. Khi quá thời gian này, dù vào mục Lưu trữ, bạn cũng không thể kiểm tra số lượt xem lẫn những người xem tin được nữa.

Chúc bạn áp dụng thủ thuật đơn giản trên thành công và luôn sở hữu những phút giây trải nghiệm tính năng Story Instagram trọn vẹn nhất!