Cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram

Ngày nay mọi người thường sử dụng 1 tài khoản liên kết với các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Hướng dẫn cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram.

Instagram là một nền tảng mạng xã hội giống với Facebook, cho phép bạn đăng ảnh, thước phim, story. Nhiều bạn thắc mắc rằng, liệu có cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram không? Bài viết này, Fastcare sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn, cùng đọc tiếp các phần dưới đây.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram như thế nào?

Bạn đăng nhầm ảnh, muốn đăng lại ảnh, đăng rồi nhưng không ưng ý,... có vô vàn lý do khiến bạn muốn thay đổi hình ảnh hoặc video của mình trên Instagram. Vậy có cách nào đăng lại ảnh mà vẫn giữ nguyên like giống Facebook không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay nhà phát hành Instagram chưa cho phép người dùng đăng lại ảnh mà vẫn giữ nguyên được số lượt thả like. Nếu bạn muốn đăng lại ảnh thì tất cả lượt like sẽ bị mất đi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi đăng lại ảnh.

Tuy nhiên, nếu chỉ không vừa ý dòng trạng thái bạn có thể chỉnh sửa nó và vẫn giữ nguyên lượt thích.

Cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram

Cách chỉnh sửa bài viết đã đăng trên Instagram

Dưới đây là các thao tác cực kỳ đơn giản, giúp bạn chỉnh sửa caption, có lẽ nhiều người chưa biết:

Bước 1: Đăng nhập vào App Instagram > Truy cập vào trang cá nhân có biểu tượng hình người > Kéo xuống và tìm bài viết mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Sau khi bài viết hiện lên màn hình  > nhấn vào dấu 3 chấm góc phải bài viết > Chọn Chỉnh sửa (lúc này bạn có thể thay đổi caption, thêm thẻ, liên kết hoặc vị trí).

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, bạn nhấn Xong tại góc phải màn hình.

Chỉnh sửa bài viết đa dạng trên Instagram

Tham khảo thêm:

Một số câu hỏi liên quan (Q&A)

Xung quanh cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram là một số vấn đề quen thuộc sau đây:

Làm cách nào để chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook?

Để chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook, bạn có thể liên kết 2 tài khoản này lại với nhau. Để cài đặt, hãy vuốt sang phải và nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên trái màn hình. Bạn chỉ cần kéo xuống và bật tính năng chuyển đổi cho nhóm chia sẻ lên Facebook.

Cách tua lại, tạm dừng, bỏ qua câu chuyện và chuyển tiếp nhanh?

Để tạm dừng bạn cần bấm giữ, bấm vào cạnh trái để tua lại, ấn cạnh phải sẽ chuyển tiếp nhanh và vuốt sang trái để bỏ qua toàn bộ story.

Tại sao không nhìn thấy trạng thái hoạt động tin nhắn trên Instagram?

Khi bạn tắt trạng thái hoạt động trên Instagram để người khác không nhìn thấy bạn vừa hoạt động gần đây thì bạn cũng sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của mình và người khác. 

Làm sao để thêm các phông chữ đặc biệt vào Instagram?

Để thêm phông chữ đặc biệt vào Instagram bạn sẽ sử dụng trang web như LingoJam. Sau khi chọn được phông chữ yêu thích trên LingoJam, bạn chọn sao chép > sau đó mở ứng dụng Instagram > chọn hồ sơ >  chọn chỉnh sửa hồ sơ > nhấn vào phần sinh học và dán phông chữ bạn đã chọn vào ô trống.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Kết luận

Hiện nay vẫn chưa có cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên instagram. Bạn chỉ có thể sửa lại bài đăng của mình theo các bước hướng dẫn trên. Bài viết trên là toàn bộ thông tin về cách đăng lại ảnh. Fastcare cảm ơn bạn đã đọc đến đây.

Chúc bạn thành công!