Cách khóa Instagram bằng điện thoại cực nhanh chóng

Bạn không muốn tiếp tục sử dụng tài khoản Instagram vì lý do cá nhân? Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu cách khóa Instagram bằng điện thoại đơn giản nhé!

Instagram là trạng mạng xã hội được sử dụng phổ biến ở giới trẻ nhằm giao lưu, kết nối với nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn khóa tài khoản này vì không thích sử dụng hay lo ngại vấn đề bảo mật. Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu về cách khóa Instagram bằng điện thoại qua bài viết sau đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách khóa Instagram bằng điện thoại được sử dụng khi nào?

Sử dụng mạng xã hội Instagram để kết bạn, trò chuyện hay kinh doanh là thói quen của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chọn khóa tài khoản Instagram vì những lý do cá nhân hay lo ngại về sự an toàn khi sử dụng Instagram. 

Dưới đây là những lý do bạn cần biết cách khóa Instagram bằng điện thoại: 

Phát hiện dấu hiệu bất thường hoặc hoạt động đáng ngờ từ tài khoản, ví dụ như mất quyền kiểm soát hoặc bị tấn công bởi hacker.

Bạn cảm thấy thông tin cá nhân trên tài khoản đang bị đe dọa hoặc có nguy cơ bị lộ thông tin.

Bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư trước các tác động không mong muốn từ người dùng không quen biết hoặc spam.

Tạo một tài khoản mới với nội dung hoàn toàn khác biệt hoặc phong cách đa dạng hơn.

Vô hiệu hóa quảng cáo hoặc ngừng theo dõi những người dùng không mong muốn để giữ cho trải nghiệm sử dụng Instagram của bạn thoải mái và an toàn hơn.

Cách khóa Instagram bằng điện thoại

Xem thêm:

Cách khóa Instagram bằng điện thoại đơn giản

Khi không muốn sử dụng tài khoản Instagram hiện tại nữa, bạn có thể thực hiện cách khoá tài khoản Instagram vĩnh viễn trên điện thoại cực đơn giản. Dưới đây là các bước để thực hiện cách khoá Instagram trên điện thoại cực đơn giản: 

Bước 1: Đăng nhập vào vào tài khoản Instagram trên điện thoại của bạn. Sau đó chọn chạm biểu tượng Tùy chỉnh. Rồi chọn tiếp mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Các bước khóa Instagram bằng điện thoại

Bước 2: Truy cập vào Trung tâm tài khoản và chọn Thông tin cá nhân

Khóa tài khoản Instagram

Bước 3: Chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản, sau đó chọn tiếp Vô hiệu hóa hoặc xóa

Khóa tài khoản Instagram tạm thời

Bước 4: Lựa chọn Vô hiệu hóa tài khoản (tạm thời) hoặc Xóa tài khoản (vĩnh viễn) theo mong muốn của bạn. Nếu bạn muốn tạm dừng tài khoản trong một thời gian thì có thể chọn Vô hiệu hóa tài khoản, hoặc bạn muốn xóa luôn tài khoản thì chọn Xóa tài khoản. Sau đó nhấn Tiếp tục Nhập mật khẩu tài khoản Instagram của bạn.

Khóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Bước 5: Chọn lý do vì sao bạn muốn khóa tài khoản Instagram. Sau đó nhấn Tiếp tục và chọn Tiếp tục một lần nữa để xác nhận quyết định của bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Sau khi thực hiện cách khoá tài khoản instagram tạm thời hoặc vĩnh viễn ở trên, tài khoản Instagram của bạn sẽ bị khóa. Với lựa chọn Vô hiệu hóa tài khoản (tạm thời), bạn có thể đăng nhập lại tài khoản của mình vào bất cứ lúc nào. Ngược lại, với lựa chọn Xóa tài khoản (vĩnh viễn), tài khoản và dữ liệu đi kèm sẽ "ra đi" hoàn toàn.

Trên đây là bài viết giới thiệu cách khóa Instagram bằng điện thoại do FASTCARE chia sẻ dành cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sử dụng mạng xã hội Instagram tối ưu nhất. Đừng quên theo dõi FASTCARE để biết thêm những thủ thuật công nghệ thú vị khác nhé!