5 cách tăng follow Instagram tự nhiên vừa dễ, vừa hiệu quả

Dùng Instagram đã lâu nhưng số lượng người theo dõi bạn lại rất khiêm tốn? Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu cách tăng follow Instagram tự nhiên hiệu quả nhé.

Muốn trở thành "Hot Insta" nhưng số followers lại chẳng mấy ấn tượng. Đó chính là tình cảnh mà nhiều bạn đang phải đối mặt. Với những ai dùng Insta để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ hay phát triển thương hiệu cá nhân, điều này lại càng khiến họ "lấn cấn trong lòng" hơn bao giờ hết.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng khi người theo dõi trên Insta chưa được như kỳ vọng. Bởi với một vài cách tăng follow instagram không hack được FASTCARE gợi ý bên dưới, tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng có sự cải thiện về số người theo dõi. Cùng mình tham khảo nha!

Cách tăng follow Instagram tự nhiên

Cách tăng follow Instagram tự nhiên hiệu quả nhất

Ứng dụng Instagram đang là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu hiện nay. Được thiết kế khá đơn giản để người dùng sử dụng với mục đích chia sẻ hình ảnh, video. Hiện tại, nhà phát triển đã nâng cấp thêm nhiều tính năng khác như Reels, Live Streams, Daily Story để bạn có thêm sự lựa chọn trong việc chia sẻ góc nhìn của bản thân trên ứng dụng này.

Ngoài việc chia sẻ cá nhân, việc sở hữu nhiều người theo dõi trên ứng dụng này cũng mang tới cơ hội phát triển về mặt hình ảnh bản thân. Qua đó, tất cả mọi người đều có được cơ hội để trở thành một người truyền cảm hứng (influencers) hoặc kinh doanh trên nền tảng này cũng rất hiệu quả.

cách tăng follow Instagram tự nhiên hiệu quả nhất

Tuy nhiên, việc sử dụng các phương pháp mang tính chất không tự nhiên như mua thêm lượt followers hoặc các dịch vụ tăng tự động bằng tiền thì lại có thể vi phạm chính sách của Instagram. Điều này có thể dẫn đến kết quả tài khoản của các bạn sẽ bị hạn chế tiếp cận hoặc có thể bị xóa tài khoản đến từ nhà phát hành.

Vậy đâu sẽ là cách tăng follow Instagram tự nhiên mà vẫn đem lại sự hiệu quả tốt nhất cho tài khoản của người dùng mạng xã hội này? Cùng tụi mình đi đến mục tiếp theo để tìm hiểu nào.

Có thể bạn cần:

5 cách tăng follow Instagram không dùng app dịch vụ

Để tăng số lượng người theo dõi (followers) một cách tự nhiên, các bạn có thể thử qua các phương pháp được tổng hợp như sau:

Sáng tạo nội dung chất lượng

Instagram là nơi chia sẻ chủ yếu về mặt hình ảnh và video, vì vậy nên chất lượng nội dung mọi người chia sẻ càng chất lượng càng hấp dẫn chính là điều tiên quyết giúp cho tài khoản có được một lượng người theo dõi đông đảo.

Hãy cố gắng chăm chút phần hậu kì cho những bức ảnh hoặc đoạn clip trước khi đăng tải. Bố cục nội dung hợp lý, chất lượng hình ảnh, phần mô tả cuốn hút cũng như cách bạn sắp xếp trang cá nhân đẹp mắt thì đã có thêm nhiều điểm cộng trong mắt người dùng khác đã - đang hoặc chưa nhấn theo dõi bạn rồi đó.

Chia sẻ đều đặn

Lịch trình đăng bài tất nhiên không thể thiếu cho việc xây dựng một trang cá nhân rồi. Việc người dùng khác theo dõi trang cá nhân chỉ có một mục đích chính đó là dõi theo cuộc sống hằng ngày của bạn qua màn ảnh điện thoại.

Tất nhiên sẽ có những mặt trái ngược nhau trong việc chia sẻ các bài đăng. 

Nếu bạn đăng bài quá ít trong khoảng thời gian dài, followers sẽ dần quên mất việc họ đã theo dõi bạn, quên mất bạn là ai, quên mất lý do họ theo dõi tài khoản. Vậy thì sớm muộn sự thanh lọc chắc chắn sẽ đến.

Nếu bạn đăng quá nhiều bài trong khoảng thời gian ngắn, người theo dõi sẽ bị nhàm chán về tần suất xuất hiện của bạn trên newsfeed của họ. Sự hứng thú về những điều mới mẻ đến từ bạn cũng sụt giảm dần đều. Qua đó cũng sẽ thật khó để họ có thể tiếp tục dõi theo bạn nữa.

Vậy nên, hãy chọn lựa cho mình những nội dung và lịch trình đăng bài viết hợp lý, để người theo dõi cảm thấy họ nhận được vừa đủ điều họ cần, giữ lại được sự hấp dẫn riêng của trang cá nhân của bạn.

Chia sẻ đều đặn

Tương tác cá nhân và sử dụng Hashtag

Việc bạn theo dõi, để lại các bình luận mang tính xây dựng và tương tác với các tài khoản đã theo dõi bạn hoặc tài khoản khác có cùng mục đích hoặc lĩnh vực cũng góp phần thu về cho chính bạn thêm một khoản nhỏ người theo dõi đấy. Vì tính chất cộng đồng gắn kết luôn là điều khiến vạn vật trở nên lớn mạnh, đúng không nào?

Ngoài ra, việc sử dụng Hashtag hợp lí trong phần mô tả nội dung đăng tải cũng giúp người có chung cái nhìn có thể tìm thấy nhau dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cũng đừng nhồi nhét quá nhiều Hashtag nhé, thứ gì nhiều quá cũng không tốt.

Sử dụng Hashtag

Sử dụng tính năng Story, Reels và Live Stream

Nếu bạn đang bỏ qua những tính năng này cho cách tăng follow instagram tự nhiên thì quá là uổng phí đấy.

Reels cho phép người dùng đăng tải các video ngắn được tinh chỉnh hiệu ứng, kết hợp âm nhạc với những nội dung độc đáo của riêng bạn. Qua đó, người theo dõi cũng có thể lựa chọn khám phá thêm về những điều thú vị khác hơn từ bạn trong thời gian tới.

Story là nơi để bạn chia sẻ những khoảnh khắc của bạn trong 24h. Đôi khi, sự thú vị trong những hoạt động hằng ngày cũng mang tới sự thu hút nhất định.

Live Stream là nơi để bạn tương tác trực tiếp với người theo dõi của trang cá nhân. Việc tương tác qua màn ảnh nhỏ cũng tạo được sự gần gũi hơn giữa bạn và mọi người đấy.

Sử dụng Reels

✪ Đừng quên kiên nhẫn

Việc xây dựng một thứ gì đó đều cần một nền móng vững chãi để có thể trụ vững qua thời gian. Vậy nên, hãy kiên nhẫn lặp đi lặp lại những điều bạn đang làm, tiêu tốn của bạn thời gian nhưng phần quà nhận được sẽ luôn xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra.

Và hãy kiên định với lựa chọn của mình. Cách tăng follow instagram không hack, không sử dụng các dịch vụ tăng người theo dõi chính là cách bạn giữ gìn tài khoản Instagram của mình bền vững nhất đấy.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Kiên nhẫn

Hồi kết

Bên trên đây là những cách tăng follow Instagram tự nhiên hiệu quả nhất mà FASTCARE muốn gửi gắm đến quý bạn đọc. Chỉ đơn thuần là những cách làm rất đơn giản bạn đều đã biết. Nhưng vấn đề kỷ luật dành riêng cho bản thân chính là điều mà bạn có thể đã bỏ qua trong suốt quá trình xây dựng trang cá nhân trên ứng dụng này.

Bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau tham khảo nhé.