Cách khôi phục lại story đã xóa trên Instagram dễ ợt

Bạn lỡ tay xóa nhầm và đang loay hoay tìm cách khôi phục lại story đã xóa trên Instagram? Đọc ngay bài viết này để tìm ra giải pháp cho mình nhé.

Một story yêu thích vừa đăng bị xóa nhầm khiến bạn cảm thấy rất tiếc nuối và muốn nhanh chóng khôi phục lại nó. Tham khảo ngay thủ thuật mà FASTCARE sẽ hướng dẫn trong bài viết dưới đây về cách khôi phục lại Story đã xóa trên Instagram.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Cách khôi phục story đã xoá trên Instagram 2023 

Chắc cũng cần phải nói quá nhiều về chức năng Story trên ứng dụng Instagram. Tính năng hot nhất trong những năm gần đây của kỉ nguyên mạng xã hội. Vậy nhưng đôi khi có những câu hỏi về cách khôi phục lại story đã xoá trên Instagram lại chưa rõ ràng.

Đối với câu hỏi trên thì xin được chúc mừng mọi người sẽ tìm được giải pháp trong bài viết này. Hiện nay, nếu có lỡ tay xóa nhầm một story yêu thích nào đó thì các bạn hoàn toàn có thể sửa sai bằng cách khôi phục story đã xoá trên Instagram. Chúng ta chuyển tiếp tới mục hướng dẫn cách làm cho mọi người thôi.

Cách khôi phục lại Story đã xóa trên Instagram

Hướng dẫn cách khôi phục story đã xoá trên IG

Các bước thì cũng vô cùng đơn giản, ví dụ dưới đây được mình thực hiện trên điện thoại iPhone. Nếu các bạn đang sử dụng các mẫu điện thoại khác thì cũng hoàn toàn có thể áp dụng làm thử luôn nhé.

Cách khôi phục lại story đã xóa trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên màn hình chính > Bấm vào trang cá nhân ở thanh danh mục ở góc dưới màn hình.

Bước 2: Trong mục trang cá nhân, mọi người bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > chọn mục Hoạt Động Của Bạn (Your Activity).

Cách khôi phục lại Story đã xóa trên Instagram bước 1-2

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Đã Xoá Gần Đây (Recently Deleted) > chọn Story mà bạn đăng xong lại lỡ tay xóa trước đó. Tiếp tục bấm vào dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình chính > chọn Khôi Phục (Restore) là xong rồi.

Giờ thì “chiếc” story của bạn đã được khôi phục và nằm trong mục Tin Của Bạn (Your Story) hoặc Lưu Trữ Tin (Archived Story).

Cách khôi phục lại Story đã xóa trên Instagram bước 3

Ngoài ra, cách thức trên đây chỉ áp dụng cho các story đã được mọi người đăng tải thành công trên ứng dụng Instagram. Đối với các story các bạn chỉ mới thực hiện quay hoặc upload lên nhưng chưa kịp đăng tải thì hoàn toàn không có cách nào khôi phục lại nếu như đã lỡ bấm nhầm nút xóa.

✪ Cách lưu lại story trên Instagram 

Để lưu trữ tránh mất nội dung mà bạn muốn giữ, hãy mở story của mình > bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải > chọn Lưu (Save) để lưu story vào thiết bị của bạn dưới dạng video.

Cách lưu lại Story trên Instagram trước khi đăng tải

Tổng kết

Đây là cách khôi phục lại story đã xoá trên Instagram mới nhất mà chúng mình muốn gửi đến mọi người. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong "cơn nghịch cảnh" lỡ xóa nhầm story yêu thích. Nếu thấy hay, mọi người chia sẻ thêm cho bạn bè, người thân họ biết để tham khảo làm thử luôn nè.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chúc mọi người đọc bài vui vẻ!

Có thể bạn cần: