Sửa lỗi instagram không thể làm mới bản tin hiệu quả

Instagram không thể làm mới bản tin là sự cố đang làm phiền đến bạn? Mạng xã hội này sẽ bớt thú vị đi nhiều nếu như gặp phải tình trạng này. Đừng lo! Admin sẽ hướng dẫn bạn khắc phục trong một nốt nhạc.

Bên cạnh những cái tên như facebook, zalo, twitter… Instagram cũng là mạng xã hội rất được ưa chuộng. Với instagram bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc mình muốn với bạn bè, mọi người. Ngược lại, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi, xem những thông tin mà bạn bè, người thân hoặc ai đó bạn thích chia sẻ lên mạng xã hội này. Tuy nhiên, cũng như bao ứng dụng khác, thỉnh thoảng instagram vẫn gặp một vài vấn đề rắc rối. Trong đó, sự cố instagram không thể làm mới bản tin là trường hợp phổ biến. Vì vậy, hôm nay admin sẽ hướng dẫn bạn fix lỗi nhanh chóng.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Lỗi Instagram không thể làm mới bản tin
Lỗi Instagram không thể làm mới bản tin nhiều người hay gặp phải

Instagram không thể làm mới bản tin, tại sao vậy nhỉ?

Một khi gặp lỗi instagram không thể làm mới bảng tin, tín đồ của ứng dụng này sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì lúc này, instagram trở nên nhàm chán và không còn nhiều thú vị như trước khi bạn chẳng thể xem tin của mọi người. Tại sao instagram không thể làm mới bảng tin? Thông thường, sự cố này sẽ do những “thủ phạm” quen mặt dưới đây:

Mạng internet bạn đang sử dụng không ổn định, quá yếu nên ứng dụng instagram không thể làm mới bản tin.

Đã lâu bạn không cập nhật ứng dụng instagram. Có thể đây cũng là nguyên nhân khiến cho ứng dụng bị lỗi.

Máy chủ instagram đang có vấn đề. Trường hợp này, không chỉ bạn mà hầu hết mọi người dùng đều gặp phải.

Nguyên nhân instagram không làm mới bản tin
Nhiều nguyên nhân instagram không làm mới bản tin được

Bạn không tải được ảnh lên ứng dụng này? Cách khắc phục nằm ở ngay đây nè: "Không tải được ảnh lên instagram? Khắc phục không khó"

Chia sẻ cách khắc phục instagram không thể làm mới bản tin

Nếu bạn đang bực bội vì instagram bị lỗi không thể làm mới bản tin, hãy áp dụng ngay những biện pháp dưới đây để xử lý trong “nháy mắt”.

Xem lại mạng internet mà bạn đang dùng

Đối với lỗi instagram không thể làm mới bản tin, nguyên nhân chủ yếu thường nằm ở kết nối mạng. Do đó, trước tiên bạn hãy thử kiểm tra kết nối internet của mình. Có thể wifi yếu, chập chờn nên bảng tin của mạng xã hội này mới không load được. Thời điểm này, không chỉ riêng mỗi instagram, nhiều ứng dụng cần đến mạng internet cũng có thể gặp vấn đề tương tự như facebook, zalo… 

Bởi vậy, bạn hãy đổi sang một wifi khác mạnh hơn. Nếu đang dùng wifi của mình, người dùng hãy thử tắt và bật lại router wifi để reset lại mạng. Bên cạnh đó, khi bạn dùng mạng 4G, hãy kiểm tra xem gói cước mình đăng kí còn lưu lượng hay không nhé! Đôi khi, chỉ vì bạn đã xài hết data lưu lượng nên mạng mới không ổn định.

Kiểm tra lại mạng wifi
Kiểm tra lại mạng wifi bạn đang dùng

Ngoài ra, bạn hãy thử bật/tắt chế độ máy bay trên điện thoại. Thủ thuật này khắc phục những sự cố liên quan đến kết nối như wifi, mạng, bluetooth rất hiệu quả.

=> QC: Nơi thay mặt kính Samsung Note 20 ultra lấy ngay giá tốt. Liên hệ FASTCARE ngay hôm nay nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

Khởi động lại ứng dụng instagram

Có thể ứng dụng chỉ đang bị đơ tạm thời nên mới không thể load mới bảng tin. Do vậy, cách đơn giản nhất nhưng lại rất hiệu quả chính là khởi động lại instagram. Người dùng chỉ cần đóng ứng dụng này hoàn toàn. Đợi một vài giây rồi truy cập lại ứng dụng này là được.

Nếu vẫn chưa khắc phục được sự cố, bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại. Có thể “dế yêu” của bạn hoạt động lâu, nhiều ứng dụng chạy dưới nền. Nên instagram không đủ tài nguyên để hoạt động nên mới dẫn đến trục trặc. Khởi động lại cũng là thao tác giúp “dế yêu” hoạt động mượt mà hơn.

Khởi động lại Instagram
Khởi động lại Instagram

Cập nhật ứng dụng instagram

Những bản cập nhật không chỉ tối ưu hóa những tính năng mới của ứng dụng. Mà còn giúp sửa lỗi các vấn đề đang tồn tại ở phiên bản cũ. Vì thế, khi bạn bỏ qua quá nhiều bản cập nhật. Đây có thể là “thủ phạm” khiến cho instagram gặp nhiều “bất ổn”. Người dùng hãy vào App Store hoặc Ch Play, kiểm tra và cập nhật phiên bản Instagram mới nhất.

Nếu vẫn chưa khắc phục thành công lỗi instagram không thể làm mới bảng tin. Bạn có thể cân nhắc đến việc xóa, cài đặt lại ứng dụng. Đây cũng là một thủ thuật khắc phục rất hiệu quả. Trong quá trình cài đặt lại, đừng quên cấp quyền đầy đủ cho instagram nhé!

Chờ đợi máy chủ sửa lỗi

Hãy hỏi bạn bè xem có họ có phải gặp trường hợp tương tự như bạn hay không? Nếu có, rất có thể máy chủ instagram đang bị trục trặc. Do vậy, bạn mới gặp tình trạng instagram không thể làm mới bản tin. Điều bạn cần làm lúc này chỉ là đợi họ sửa lỗi mà thôi! Thông thường, sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng nên bạn không cần phải đợi quá lâu. Ngoài ra, bạn có thể báo cáo sự cố kỹ thuật trên instagram. Trung tâm sẽ giúp bạn xem xét và có phản hồi sớm nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Chờ đợi Instagram sửa lỗi
Chờ đợi Instagram sửa lỗi

Xem thêm: Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh: Bình thường hay bất thường

Mong rằng với những biện pháp trên, bạn sẽ khắc phục được sự cố instagram không thể làm mới bản tin. Chúc anh em thành công nhé!