Giải pháp cho lỗi iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube

 Lỗi iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube khiến việc giải trí trên ứng dụng này bị gián đoạn. Vậy giải pháp nào khắc phục tình trạng này?

Chia sẽ giải pháp cho lỗi iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube

iPhone mất tiếng khi xem Youtube chắc chắn là sự cố chẳng mấy dễ chịu với các tín đồ nhà Táo. Thế nhưng tình trạng này lại đang làm phiền nhiều iFan, khiến họ không thể xem phim, vlog, nghe nhạc,... trên ứng dụng Youtube của dế yêu.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại iPhone không nghe được loa ngoài

iphone bi mat tieng khi xem youtube

Tìm hiểu lý do khiến iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube

iPhone bị mất tiếng Youtube là tình trạng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, bởi không biết đâu là nguyên nhân gây ra sự cố. Thực tế cho thấy, tình trạng này cũng xuất phát từ những yếu tố quen thuộc với người dùng, bao gồm:

Ứng dụng Youtube trên máy đã bị lỗi. Khi đó, mặc dù ứng dụng này bị mất tiếng khi hoạt động, nhưng các ứng dụng khác trên máy vẫn có thể phát ra âm thanh như bình thường.

Chiếc iPhone của bạn gặp phải lỗi tai nghe ảo. Điều này có nghĩa dù bạn không hề cắm tai phone cho iPhone, nhưng máy vẫn ở chế độ tai nghe. Vì thế, Youtube và các ứng dụng khác trên máy không thể phát ra âm thanh như bình thường. Tuy nhiên trong trường hợp này, chiếc iPhone của bạn vẫn có thể đổ chuông khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến.

iPhone bị hư loa ngoài, IC âm thanh hoặc máy bị xung đột phần mềm. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn sẽ không thể nghe được âm thanh từ Youtube, các ứng dụng khác trên máy và đồng thời, chiếc dế yêu của bạn cũng không thể đổ chuông, gây ra nhiều bất tiện trong thời gian bạn trải nghiệm máy.

loi iphone bi mat tieng khi xem youtube

Giải pháp tối ưu khi iPhone mất tiếng khi xem Youtube

Là một sự cố khó chịu nên khi gặp phải iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube. Các iFan cũng quan tâm đến cách khắc phục hiệu quả cho sự cố này.

Dưới đây là một vài thủ thuật bạn nên thử áp dụng khi xem Youtube bị mất tiếng trên iPhone:

Cập nhật phiên bản Youtube mới cho iPhone qua Appstore. Nếu không có tác dụng, bạn nên thử gỡ cài đặt ứng dụng Youtube trên máy và tiến hành cài đặt lại từ đầu.

Nếu máy đang bị kẹt ở chế độ tai nghe, bạn nên dùng tăm bông vệ sinh jack cắm tai nghe trên máy. Hoặc bạn cũng có thể dùng tai phone cắm vào iPhone rồi rút ra nhiều lần liên tục. Đây là những giải pháp giúp lỗi tai nghe ảo được xử lý nhanh chóng.

Nếu phiên bản iOS mới đã được Apple phát hành, bạn nên tiến hành update cho điện thoại. Tương tự, bạn cần kiểm tra lại các ứng dụng trên máy và gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết, không tương thích hoặc không rõ nguồn gốc.

Tiến hành đưa những cài đặt trên iPhone về chế độ cài đặt gốc ban đầu. Chọn Đặt lại tất cả cài đặt trong mục Đặt lại. Thủ thuật này không ảnh hưởng tới những dữ liệu có trên chiếc dế yêu của bạn.

iphone mat tieng khi xem youtube

Với trường hợp nghiêm trọng nhất. Khi những biện pháp trên không thể giúp bạn khắc phục lỗi iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube. Bạn cần đem chiếc điện thoại yêu quý của mình tới các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa iPhone. Khi đó, bạn sẽ biết được giải pháp phù hợp nhất cho trường hợp mình gặp phải.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

=> Xem thêm: Điện thoại iPhone không tải được ứng dụng

Chúc bạn thành công!