Không tải được Zalo cho Apple Watch, tại sao thế nhỉ?

Không tải được Zalo cho Apple Watch khiến không ít táo khuyết cảm thấy bất tiện và khó hiểu. Tuy nhiên, liệu đây có phải là một tình trạng bất thường như suy nghĩ nhiều bạn hay không?

Zalo là ứng dụng gọi điện và nhắn tin siêu phổ biến. Vì vậy, không chỉ muốn trải nghiệm Zalo trên máy tính hay smartphone, nhiều iFan còn muốn sử dụng nền tảng này trên chiếc đồng hồ thông minh của nhà Táo để tha hồ nhắn tin và gọi điện ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, mong muốn này chưa thể hiện thực hóa nếu bạn gặp tình trạng không tải được Zalo cho Apple Watch.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Không tải được Zalo cho Apple Watch
Nhiều iFan cảm thấy khó hiểu khi không tải được Zalo trên Apple Watch

Tại sao không tải được Zalo cho Apple Watch?

Ở thời điểm hiện tại, Zalo mới chỉ có phiên bản PC cho máy tính và phiên bản app trên điện thoại chứ chưa hề hỗ trợ nền tảng Apple Watch. Điều này đồng nghĩa với việc Zalo không có trên Apple là một tình trạng bình thường, chứ không phải là lỗi.

Dù không thể tải Zalo trên Apple Watch một cách trực tiếp như nhiều ứng dụng khác, nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm Zalo trên chiếc đồng hồ xịn sò của nhà Táo bằng cách cài đặt Zalo trên iPhone/iPad, rồi tiến hành kết nối và đồng bộ Apple Watch với thiết bị. Nhờ thao tác đơn giản này, bạn có thể nhận và đọc tin nhắn Zalo ngay trên đồng hồ mà không phải mở smartphone.

Có thể bạn cần:

Sử dụng Zalo trên Apple Watch như thế nào?

Bạn không nên cảm thấy quá buồn vì không tải được Zalo cho Apple Watch. Bởi các táo khuyết vẫn có thể sử dụng Zalo trên thiết bị này bằng những thao tác sau đây:

Đảm bảo chiếc iPhone của bạn đã được kết nối và đồng bộ với Apple Watch. Sau đó, bạn tải và cài đặt Zalo trên iPhone như bình thường.

Mở ứng dụng Zalo trên iPhone và đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn mở tab Cá nhân => Biểu tượng Cài đặt trên góc phải => Thông báo.

Tiếp theo, bạn bật tính năng Xem trước tin nhắn. Bạn lưu ý sau khi bật tính năng này, tin nhắn đến sẽ xuất hiện trên cả màn hình của điện thoại.

Để hoàn tất, bạn cần vào Cài đặt => Tài khoản và bảo mật => Đặt mã khóa Zalo. Cuối cùng, bạn tắt bỏ mục Đặt mã khóa là xong.

Tắt bỏ mục Đặt mã khóa Zalo
Tắt bỏ mục Đặt mã khóa Zalo

Một vài lưu ý khác:

Việc sử dụng Zalo trên Apple Watch tương đối bất tiện vì nhiều tính năng chưa được hỗ trợ. Cụ thể như sau:

Bạn không thể xem được Sticker có trong tin nhắn đến. Bởi Zalo trên Apple Watch chưa hỗ trợ tính năng thú vị này.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bạn chỉ có thể nhận thông báo khi có tin nhắn đến trên Zalo và đọc tin nhắn này. Ngoài ra, bạn không thể trả lời tin nhắn hay gọi điện như Messenger, Viber hay một vài ứng dụng khác.

Không tải được Zalo trên Apple Watch
Bạn có thể nhận thông báo và đọc tin nhắn Zalo trên Apple Watch

Với những thông tin trong bài viết được FASTCARE cung cấp, hy vọng bạn đã không còn thắc mắc về tình trạng không tải được Zalo cho Apple Watch. Mong rằng sau này Zalo sẽ hỗ trợ nhiều tính năng hơn trên Apple Watch để đáp ứng trọn vẹn hơn nhu cầu sử dụng của các iFan.