[Hỏi đáp] Apple Watch dính iCloud có dùng được không?

Apple Watch dính iCloud có dùng được không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan nhà Táo. Cùng FASTCARE tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Những ai là fan hâm mộ của Táo khuyết, chắc sẽ không còn lạ gì với iCloud. Đây là một dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây được tạo ra bởi Apple. Hầu hết các sản phẩm đến từ Apple đều có thể sử dụng dịch vụ này và trong đó có Apple Watch. Điều này khiến cho không ít người dùng quan tâm và đặt ra câu hỏi. Liệu rằng Apple Watch dính iCloud có dùng được không? FASTCARE sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này!

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200
Hỏi Apple Watch dính iCloud có dùng được không?

Tại sao Apple Watch dính iCloud? Apple Watch dính iCloud có dùng được không?

Apple Watch dính iCloud là tình trạng khá phổ biến đối với iFan. Tuy nhiên, có rất ít người dùng hiểu cụ thể về tình trạng này. Do vậy, nhiều bạn mới lo sợ rằng: “Apple Watch dính iCloud có dùng được không? Trước khi giải đáp thắc mắc này, mình cùng đến với “thủ phạm” gây ra sự cố sau đây:

Nguyên nhân làm cho Apple Watch dính iCloud

Khi người dùng quên mật khẩu tài khoản iCloud và thực hiện các thao tác như restore, reset… Lúc này người dùng sẽ không thể đăng nhập lại được tài khoản iCloud. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc Apple Watch bị khóa iCloud.

Trường hợp thứ hai là khi bạn mua lại một chiếc Apple Watch đã qua sử dụng mà chủ cũ chưa đăng xuất iCloud. Nếu lúc này bạn không được chủ cũ cung cấp mật khẩu iCloud. Thì khi bạn thực hiện các thao tác như đã nói ở trên hoặc chủ cũ có ác ý và phá phách. Lúc này chiếc Apple Watch mà bạn mới mua sẽ bị dính iCloud.

Cuối cùng là khi bạn mua phải một chiếc Apple Watch bị trộm cắp. Trường hợp này thì chắc chắn bạn sẽ không thể lấy được mật khẩu iCloud. Ngoài ra khi chủ nhân của Apple Watch báo cáo lên hệ thống, chiếc Apple Watch của bạn sẽ bị khóa iCloud.

Nguyên nhân Apple Watch dính iCloud

Vậy Apple Watch dính iCloud có dùng được không?

Có thể thấy trường hợp này khá tương tự với việc iPhone bị dính iCloud. Do đó ta cũng có thể dễ dàng hiểu được, khi bị dính iCloud thì Apple Watch sẽ không thể sử dụng được nữa. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi: Apple Watch dính iCloud có dùng được không”. Nhưng đừng vội hoang mang khi gặp trường hợp này. Admin sẽ chia sẻ ngay một vài biện pháp khắc phục ở phần tiếp theo.

XEM THÊM:

Có cách nào để xóa hoặc mở khóa iCloud Apple Watch hay không?

Có thể nói, việc Apple Watch bị dính iCloud là điều không ai mong muốn. Và khi gặp phải tình trạng này, bạn đừng quá lo lắng sau khi biết được Apple Watch bị dính iCloud có dùng được không? Hãy thử nhớ lại mật khẩu hoặc liên hệ người bán để xin lại mật khẩu. Nếu không được, iFan vẫn có một vài cách để khắc phục được tình trạng khó chịu.

Truy cập trang web khôi phục tài khoản iCloud

Với phương pháp này, điều kiện bắt buộc là bạn phải truy cập được tài khoản email đã dùng để đăng ký iCloud.

B1: Truy cập trang web tài khoản ID Apple Appleid.Apple.com

B2: Nhấn chọn vào mục “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?”.

B3: Tiến hành đăng nhập địa chỉ mail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản iCloud. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để có thể lấy lại mật khẩu iCloud.

ID Apple

Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Apple

Đây cũng là một phương pháp khá hiệu quả để mở khóa iCloud trên Apple Watch. Với phương pháp này, bạn cần phải ghi nhớ IMEI hoặc ID của thiết bị trước khi thực hiện. Sau khi nắm rõ các thông tin trên, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Apple thông qua số 18001127. Sau khi trình bày nguyên nhân dẫn đến việc Apple Watch bị khóa iCloud. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể cách để mở khóa iCloud. Phương pháp này khá nhiều công đoạn, do đó bạn nên nghe kỹ hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Liên hệ tổng đài Apple

Xóa iCloud trên Apple Watch thông qua phần cứng và phần mềm

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa cung cấp dịch vụ xóa iCloud trên Apple Watch thông qua can thiệp phần cứng. Bạn có thể cân nhắc và sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc, Apple Watch của bạn sẽ bị tháo mở và can thiệp vào sâu bên trong. Tuổi thọ có thể sẽ bị ảnh hưởng đôi chút.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Mở khóa iCloud Apple Watch thông qua phần mềm là biện pháp được nhiều người lựa chọn. Biện pháp này sẽ chỉ tác động lên phần mềm, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng máy móc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên giá thành của phương pháp này khá cao. Ngoài ra tỉ lệ thành công với mỗi mẫu Apple Watch cũng có sự thay đổi. Để có thể sử dụng dịch vụ này, bạn phải liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Trên đây chính là các phương pháp bạn có thể áp dụng khi Apple Watch bị dính iCloud! Mong rằng đây chính là những điều bạn đang cần. Giờ thì bạn đã biết Apple Watch dính iCloud có dùng được không rồi chứ?