[Hỏi nhanh đáp gọn] Xóa bình luận trên Facebook người khác có biết không?

Rất nhiều người dùng mạng xã hội “Phở bò” thắc mắc không biết rằng “Xóa bình luận trên Facebook người khác có biết không?”. Tất tần các thông tin về đáp án này đã có sẵn trong bài viết của FASTCARE, theo dõi ngay để biết rõ hơn nhé.

Đối với mạng xã hội, việc bình luận vào các bài viết mình quan tâm, thích thú là không thể thiếu và Facebook cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn vô tình bình luận, nhấn nhầm chẳng hạn và sau đó bạn xóa các comment này đi. Nhưng điều mà nhiều bạn quan tâm là “Xóa bình luận trên Facebook người khác có biết không?”. Không để bạn phải băn khoăn quá lâu, FASTCARE đã giải đáp chi tiết về vấn đề này ở phần tiếp theo.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Giải đáp – Xóa bình luận trên Facebook người khác có biết không?

Giải đáp – Xóa bình luận trên Facebook người khác có biết không?

Xóa bình luận là một thao tác quen thuộc để bạn gỡ bỏ các comment không phù hợp, nhầm lẫn của mình ở bài đăng của người khác. Trước khi đến với phần giải đáp việc xóa bình luận trên Facebook người khác có biết không, admin sẽ hướng dẫn cách gỡ bỏ bình luận vĩnh viễn dành cho những bạn chưa biết.

Hướng dẫn xóa bình luận trên Facebook (thực hiện trên điện thoại)

✤ Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Facebook lên > Đi đến bài đăng có bình luận mà bạn muốn xóa.

✤ Bước 2: Nhấn giữ vào bình luận đó > Khi các tùy chọn hiển thị thì nhấn chọn Xóa > Lúc này, hộp thoại “Bạn có chắc chắn muốn xóa bình luận này không” sẽ hiện lên, bạn nhấn Xóa để xác nhận là hoàn tất quá trình này.

Xóa bình luận trên Facebook điện thoại

Lưu ý:

✤ Trong trường hợp bạn không tìm thấy bài đăng có chứa comment mình cần > Bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện có 3 gạch ngang với Android, iPhone là 3 gạch ở góc dưới cùng bên phải > Sau đó, nhấn vào tên Facebook để vào trang cá nhân > Tiếp tục nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh dòng “Chỉnh sửa trang cá nhân” > Chọn Nhật ký hoạt động.

Nhật ký hoạt động

✤ Ở giao diện kế tiếp, người dùng nhấn vào dấu mũi tên của mục “Hoạt động của bạn trên Facebook” > Nhấn chọn “Quản lý bình luận và cảm xúc” bên dưới mục Bình luận và cảm xúc.

Quản lý bình luận và cảm xúc

✤ Bộ lọc sẽ hiển thị lên > Bạn nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh thông tin về bình luận mình cần > Chọn Xóa là được.

Hướng dẫn xóa bình luận trên Facebook (Thực hiện trên Facebook web máy tính)

✤ Bước 1: Bạn cũng mở Facebook trên máy tính lên > Tìm đến bình luận mà bạn cần xóa.

✤ Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh bình luận > Chọn Xóa > Xác nhận Xóa lần nữa là hoàn tất.

Xóa bình luận trên Facebook máy tính

Việc xóa bình luận trên Facebook dù là điện thoại hay máy tính thì đều rất đơn giản đúng không nè? Bây giờ thì bạn cùng mình sẽ thảo luận về vấn đề chính hôm nay là: xóa bình luận trên Facebook người khác có biết được hay không nha.

Đáp án - Xóa comment trên Facebook người khác có thấy không?

Đối với việc xóa bình luận trên Facebook người khác có biết không, câu trả lời có thể hoặc KHÔNG. Người đó sẽ không thấy nếu như họ chưa đọc thông báo về bình luận hoặc chưa kịp đọc comment thì bạn đã xóa rồi.

Nhưng rất có thể người khác đã đọc được bình luận của bạn khi nhận thông báo bình luận của Facebook về bài đăng của mình. Hoặc trước khi bạn gỡ comment, họ cũng đã kịp thời đọc hết bình luận.

Mặc dù xóa bình luận làm cho comment đó biến mất vĩnh viễn trên Facebook. Tuy nhiên, vẫn không thể loại trừ trường hợp là người khác đã đọc lại và chụp ảnh màn hình bình luận của bạn. Bạn biết đấy, việc chụp ảnh màn hình rất đơn giản với hầu hết những chiếc smartphone hiện nay. Vì thế, người đó có thể tiếp tục đăng các hình ảnh chụp lại bình luận của bạn lên và người khác hoặc nhiều người nữa cũng sẽ biết được nội dung comment dù cho bạn đã gỡ bình luận.

Tóm lại: Khả năng cao là người khác sẽ nhận thấy bình luận của bạn trên Facebook trước khi bạn xóa comment đó. Do vậy, dù là mạng xã hội đi chăng nữa bạn cũng nên cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng khi bình luận bất cứ bài đăng nào trên Facebook nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Đáp án - Xóa comment trên Facebook người khác có thấy không?

FASTCARE đã giải đáp xong về câu hỏi: Xóa bình luận trên Facebook người khác có biết không? Để lại comment nếu bạn còn vấn đề khắc cần được giải đáp nha.

THEO DÕI THÊM