Gợi ý 3 app chỉnh sửa video TikTok trên máy tính cực xịn

Muốn sở hữu những video u mê không lối thoát để đăng lên TikTok? Tham khảo ngay 3 app chỉnh sửa video TikTok trên máy tính cực xịn sau đây.

TikTok không còn là sân chơi của riêng giới trẻ. Bởi người người nhà nhà đều không thể đứng ngoài sức hút của nền tảng video lớn nhất này. Nếu cũng là “tấm chiếu mới” trong làng sử dụng TikTok, bạn nên bỏ túi một vài phần mềm chỉnh sửa video TikTok trên máy tính sau đây, để sở hữu những chiếc clip ngắn chất lượng và xịn sò khiến mọi người phải trầm trồ ganh tỵ.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
App edit video TikTok trên PC
Có thể bạn quan tâm:

3 app chỉnh sửa video TikTok trên máy tính tốt nhất hiện nay

Với TikTok, mọi người thường ưa chuộng việc quay và chỉnh sửa video trên điện thoại. Bởi clip TikTok thường không dài nên cũng không cần chỉnh sửa một cách phức tạp.

Tuy nhiên, nếu muốn có được những video chuyên nghiệp và chỉn chu hoặc đơn giản, bạn cảm thấy việc chỉnh sửa video TikTok trên máy tính dễ dàng với bản thân hơn, thì 3 cái tên sau đây chính là những phần mềm bạn nên tham khảo:

1. CapCut PC

Hầu như ai dùng TikTok cũng biết đến CapCut - ứng dụng nổi tiếng đóng góp một phần không nhỏ cho nhiều idol TikTok. Bên cạnh phiên bản mobile đã quá quen thuộc, bạn cũng có thể sử dụng CapCut trên máy tính để trải nghiệm đầy đủ các tính năng dẫn đầu xu hướng.

Được mệnh danh là ông hoàng trong làng edit video TikTok nên với CapCut, bạn vô tư cắt ghép, chèn nhạc, văn bản cùng những hiệu ứng “trendy”. Đặc biệt, những công cụ của CapCut không hề khó xài nên dù có gà mờ công nghệ đến đâu, bạn vẫn thoải mái chỉnh sửa.

App Capcut PC

2. Inshot PC

Không chỉ là đối thủ của CapCut trên điện thoại, Inshot còn không quên cạnh tranh với nhà hàng xóm trên nền tảng PC. Tương tự đối thủ của mình, Inshot cũng ghi điểm bằng những hiệu ứng và bộ lọc đa dạng, âm nhạc phong phú cùng nhiều dán nhãn dễ thương. 

Ngoài ra, Inshot PC cũng hỗ trợ xuất video chất lượng cao, giúp bạn có được những video sắc nét để không còn ngại ngần với đặc trưng làm giảm chất lượng video ban đầu của TikTok. Đây chính là một lợi thế đáng gờm giúp Inshot PC trở thành phần mềm chỉnh sửa video TikTok trên máy tính được nhiều người ưa chuộng.

App Inshot PC

3. Funimate Video Editor 

Với những ai vốn là lão làng về edit video TikTok trên máy tính, Funimate Video Editor đã trở nên quen thuộc từ lâu. Sở hữu những công cụ đỉnh cao cho việc chỉnh sửa và cắt ghép video, Funimate Video Editor ngay lập tức trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều tín đồ TikTok.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Không chỉ hỗ trợ tốt về mặt hình ảnh, Funimate Video Editor còn mang đến nhiều tính năng “rất gì và này nọ” để bạn đầu tư cho âm thanh của chiếc clip của mình. Từ những chỉnh sửa cơ bản cho đến nâng cao, từ các hiệu ứng chuyển cảnh cho tới các bộ lọc và ánh sáng. Tất cả đều có mặt trên Funimate Video Editor, giúp bạn nhanh chóng có được những chiếc clip ngắn vạn người mê.

App Funimate Video Editor 

Trên đây là 3 app edit video TikTok trên máy tính được nhiều người đánh giá cao. Bạn hay sử dụng chiếc app nào? Đừng quên chia sẻ cùng FASTCARE bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé.