Cách mở bình luận trên TikTok khi bị giới hạn cực dễ

Cách mở bình luận trên TikTok bị giới hạn là thủ thuật siêu dễ dàng nhưng vô cùng hữu ích, giúp bạn cải thiện lượt tương tác cho những video thú vị của mình trên nền tảng nổi tiếng này.

TikTok bị hạn chế bình luận không phải là lỗi, mà là một tính năng giúp người tránh được những bình luận kém duyên xuất hiện bên dưới mỗi video mình đăng tải. Với những ai không muốn tài khoản TikTok bỗng dưng trở thành “chiến trường” của những trận cãi vã hay drama, giới hạn bình luận cũng được coi là một giải pháp hữu ích.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận kể trên, hạn chế bình luận trên TikTok cũng ảnh hưởng đến khả năng tương tác của video, gây cản trở cho việc hút view, câu tương tác hay quảng bá sản phẩm của người dùng. Vì thế, cách mở giới hạn bình luận trên TikTok luôn được nhiều người quan tâm.

TikTok bị hạn chế bình luận
Làm sao để mở bình luận trên TikTok?

Tại sao TikTok bị giới hạn bình luận?

Bạn không nên lo lắng khi những video trên tài khoản TikTok của mình bị giới hạn bình luận. Bởi tình trạng này xuất hiện chỉ đơn giản là do:

Bạn thiết lập đối tượng được bình luận video là Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi. Vì thế, nhiều người không thể bình luận video của bạn.

Bạn bật tính năng lọc bình luận nên những bình luận rác, chứa từ ngữ phản cảm hoặc những từ ngữ mà bạn cho vào “blacklist” đều bị ẩn.

Có thể bạn cần:

Cách mở bình luận trên TikTok khi bị giới hạn đơn giản nhất

Để mở lại bình luận trên TikTok khi bị giới hạn, bạn chỉ cần:

✪ Điều chỉnh thiết lập quyền riêng tư của tài khoản

Trên giao diện của TikTok, bạn nhấn vào tab Tôi (Hồ sơ) ở góc phải trong cùng phía dưới. Tiếp theo, bạn nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên để vào phần Cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn Quyền riêng tư, kéo xuống dưới để thấy phần An toàn. Tại đây, bạn chọn Bình luận và thiết lập đối tượng được bình luận là Mọi người.

Trong phần Bộ lọc bình luận phía dưới, bạn tắt bỏ mục “Lọc tất cả bình luận”. Nếu kích hoạt tính năng Lọc từ khóa, bạn hãy kiểm tra lại các từ khóa bị ẩn trên video của mình và đảm bảo số lượng từ khóa trong danh sách này không quá nhiều.

Cách mở bình luận trên TikTok bị giới hạn
Điều chỉnh thiết lập quyền riêng tư của tài khoản

✪ Điều chỉnh thiết lập quyền riêng tư của video bị giới hạn bình luận

Nếu chỉ có 1 vài video bị giới hạn bình luận, bạn hãy click chọn vào video đó. Chọn biểu tượng dấu 3 chấm, kéo sang phải để chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Cuối cùng, bạn chỉ cần đảm bảo mục Cho phép bình luận đã được kích hoạt là xong.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách tắt giới hạn bình luận TikTok
Bật Cho phép bình luận

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản như đan rổ, bạn đã có thể áp dụng thành công cách mở bình luận trên TikTok khi bị giới hạn. Hy vọng thủ thuật này sẽ góp phần giúp bạn có được lượt tương tác đáng mơ ước trên mạng xã hội video nổi tiếng.

=> QC: Bạn quan tâm đến mức giá thay mặt kính iPhone 11 Pro. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ khi không may khiến mặt kính iPhone 11 Pro bị hỏng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ FASTCARE ngay hôm nay để được hỗ trợ. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.