App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

Bài viết này sẽ giới thiệu top 7 app dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Xem ngay để việc học tiếng Anh dễ dàng hơn nhé!

app dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn nhất

Ở nước ra, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Dù là học sinh, sinh viên, du học sinh, người kinh doanh, buôn bán hoặc đi làm ở bất kỳ lĩnh vực nào đều có nhu cầu học hỏi và tìm hiểu về ngôn ngữ này.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Chính vì vậy, ngày càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh được ra đời và nếu như đây là lý do khiến các bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Tham khảo top 7 app dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay để tải ngay về máy nhé!

Google Dịch - App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

Với người học tiếng Anh, có lẽ Google

Google Dịch

Dịch không còn xa lạ. Đây là ứng dụng dịch thuật phổ biến với 108 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, khả năng dịch ngay cả khi không có Internet sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ các bạn dịch thông qua giọng nói, chữ viết tay và cả hình ảnh vô cùng dễ dàng và thuận tiện. 

Ứng dụng Google Dịch được hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS. Tải ngay Google Dịch cho Android và phiên bản Google Dịch cho iOS để trải nghiệm các bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: App dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất

Từ điển Anh Việt TFlat

Trong top 7 ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay không thể không kể đến Từ điển Anh Việt TFlat. Không chỉ có khả năng phiên âm, phát âm và dịch Anh – Việt, Việt – Anh vô cùng chuẩn, TFlat còn mang đến người dùng những tiện ích nhắc nhở từ vựng hàng ngày, học tiếng Anh thông qua trò chơi và dịch văn bản thông qua giọng nói.

Ngoài ra, bạn có thể tiến hành dịch nhanh từ vựng với cửa sổ Popup khi sử dụng kèm các trang web, ứng dụng khác vô cùng tiện lợi. Vì vậy, chần chờ gì mà không tải ngay TFlat cho Android hoặc TFlat trên iOS về máy nào các bạn!

Từ điển Anh Việt TFlat

Microsoft Translator

Microsoft Translator hỗ trợ dịch thuật qua lại giữa hơn 70 ngôn ngữ nhưng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, các bạn có thể tải nhiều ngôn ngữ về và tiến hành tra từ mà không cần sử dụng dữ liệu di động hay Wifi.

Bên cạnh các chức năng phổ biến như tra từ, dịch văn bản, dịch giọng nói, hình ảnh ứng dụng này còn có khả năng dịch thông qua cuộc hội thoại (lên đến 100 người), chia sẻ bản dịch và dịch sát nghĩa văn bản thông qua dịch menu ngữ cảnh. 

Nhấn vào để tải ứng dụng Microsoft Translator cho Android hoặc Microsoft Translator cho iOS nhé!

Microsoft Translator

VIKI Translator: English Vietn

Đây là app dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn ngữ pháp trên điện thoại Android được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng. Với VIKI Translator: English Vietn, các bạn cũng có thể dịch trực tiếp từ hình ảnh và cả video, hoặc từ phần mềm khác vô cùng hữu ích. 

VIKI Translator: English Vietn

>> Xem thêm: Danh sách những app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn

Từ điển Anh Việt Anh Dict Box

Từ điển Anh Việt Anh Dict Box cũng là ứng dụng học tiếng Anh được sử dụng khá rộng rãi với bản dịch chuẩn và sát nghĩa ngay cả những từ chuyên ngành trong kinh tế, kỹ thuật, y học,...

Với giao diện thân thiện và được thiết kế để việc tra cứu từ vựng, dịch từ, câu, văn bản giữa 2 ngôn ngữ Việt - Anh, đây sẽ là công cụ các bạn không nên bỏ qua khi muốn mở rộng vốn từ tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể bật chế độ Popup để có thể tra từ thuận tiện, nhanh chóng đồng thời việc học tiếng Anh cũng sẽ hiệu quả hơn!

Từ điển Anh Việt Anh Dict Box

Speak & Translate

Ứng dụng này được xem là từ điển đa ngôn ngữ trên thiết bị di động iOS với 117 ngôn ngữ cùng khả năng dịch giọng nói sang 54 ngôn ngữ. Ngoài ra, lịch sử tra từ, dịch thuật sẽ được đồng bộ hóa trên trên tất cả các thiết bị trong cùng hệ sinh thái nhà Apple của bạn!

Với phiên bản miễn phí, ngoài những tính năng mình vừa giới thiệu thì Speak & Translate còn cho phép các bạn thay đổi chủ đề màu sắc của ứng dụng để có thể phù hợp hơn với phong cách của bạn.

Và nếu các bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn như chụp nhanh để dịch, hoạt động ngoại tuyến, không giới hạn số lần dịch và không quảng cáo thì các bạn cần trả phí để đăng ký nâng cấp tài khoản của mình. 

Speak & Translate

 

Việt - Anh phiên dịch

Việt - Anh phiên dịch cho phép các bạn dịch từ, câu văn dài từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại vô cùng nhanh, chỉ trong vài giây. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các bạn có thể tải về và dịch ngay mà không cần mất thời gian tìm hiểu.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Việt - Anh phiên dịch

Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu đến các bạn top những app dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình và có những trải nghiệm thật tốt trong quá trình học ngôn ngữ này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy bài viết này hữu ích nhé!