Top 7 app dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật phổ biến nhất

Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật? Click ngay để tìm hiểu về Top 7 app dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật phổ biến nhé!

app dịch tiếng việt sang tiếng nhật

Tiếng Nhật hiện tại là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến ở nước ta và nhu cầu học hỏi, tìm hiểu về ngôn ngữ này cũng không ngừng tăng lên. Và nếu các bạn cũng quan tâm về nó thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm về Top 7 app dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

App dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật phổ biến

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật rất dễ sử dụng. Cùng mình tìm hiểu nhé!

✿ Từ điển Việt Nhật - Nhật Việt

Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ các bạn mở rộng vốn từ tiếng Nhật của mình. Với từ điển Việt Nhật - Nhật Việt các bạn có thể dễ dàng dịch từ tiếng Việt sang Tiếng Nhật và ngược lại.

Và chức năng dịch từ tiếng Việt sang Tiếng Nhật đã được thiết lập sẵn, các bạn chỉ cần nhập từ tiếng Việt vào ô tìm kiếm, ngay lập tức ứng dụng sẽ đề xuất những từ ngữ liên quan để các bạn nhấp vào xem theo nhu cầu của mình mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác chuyển đổi nào nữa. 

Ứng dụng này hiện đã có trên điện thoại Android và iOS. Tải ngay Từ điển Việt Nhật - Nhật Việt cho Androidphiên bản iOS để trải nghiệm các bạn nhé!

Từ điển Việt Nhật - Nhật Việt

✿ Từ điển tiếng Nhật Việt - Việt Nhật Mazii

Bên cạnh chức năng dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật thì Mazii còn hỗ các bạn dịch tra từ tiếng Nhật, luyện kanji, luyện nghe, phát âm, ngữ pháp cùng hơn 10.000 từ vựng tiếng Nhật thông dụng và đặc biệt phải kể đến là chức năng luyện thi với hơn 100 đề Thi Thử JLPT (Japanese Language Proficiency Test) thuộc nhiều cấp độ,...

Nếu các bạn đang quan tâm về ngôn ngữ Nhật thì đây là một ứng dụng các bạn không nên bỏ qua.

Tải ngay Mazii cho Android hoặc Mazii cho iOS về máy ngay thôi các bạn nhé!

Từ điển tiếng Nhật Việt - Việt Nhật Mazii

✿ Việt - Nhật Người phiên dịch

Với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, ứng dụng Việt - Nhật Người phiên dịch là một công cụ đắc lực hỗ trợ các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Ứng dụng này phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng như du học sinh, sinh viên, khách du lịch và những người thích tìm hiểu về ngôn ngữ này.

Việt - Nhật Người phiên dịch

✿ Dịch Tiếng Nhật

Tương tự với những app dịch thuật phía trên, ứng dụng này có thể giúp các bạn dịch câu tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại một cách chính xác. Bên cạnh đó, Dịch Tiếng Nhật còn hỗ trợ các bạn học từ vựng và luyện phát âm tiếng Nhật hiệu quả với giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. 

Dịch Tiếng Nhật

App dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng hình ảnh 

Với những nội dung dài thì những ứng dụng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng hình ảnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc nhập toàn bộ nội dung vào để dịch. Chính vì vậy, trong phần này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những app dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng hình ảnh vô cùng tiện lợi và chính xác.

✿ Translate Now - Translator

Đây là ứng dụng dịch ngôn ngữ được sử dụng vô cùng phổ biến với người dùng iOS. Sở hữu tính năng dịch qua hình ảnh, văn bản, chữ viết tay và cả giọng nói, Translator sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ các bạn dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật nhanh chóng, đặc biệt là những nội dung dài. 

Với 110 ngôn ngữ, các bạn có thể thoải mái tìm hiểu và dịch thuật những ngôn ngữ khác nhau trên cùng 1 ứng dụng vô cùng hữu ích và tiện lời đúng không nào. 

Translate Now - Translator

✿ Camera Dịch ngôn ngữ

Camera Dịch ngôn ngữ là app dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật dành cho điện thoại Android. Các bạn có thể dùng camera ứng dụng để quét nội dung cần dịch vô cùng nhanh chóng và đơn giản chỉ với thao tác chạm vào màn hình. Ứng dụng dịch ngôn ngữ này mang đến kết quả vô cùng chính xác và chi tiết vì vậy, hãy trải nghiệm ngay nhé các bạn!

Camera Dịch ngôn ngữ

Xem thêm:

✪ Chuyển đổi quốc gia trên Appstore để tải ứng dụng miễn phí

 Nên làm gì khi không tìm được ứng dụng trên Appstore?

✿ Chụp & Dịch - Trình Biên Dịch

Tiếp theo lại đến với ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng hình ảnh cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Chụp & Dịch - Trình Biên Dịch cho phép các bạn dịch nhanh văn bản từ ảnh chụp vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Với 46 ngôn ngữ, các bạn không chỉ có thể dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật mà còn có thể học hỏi thêm các ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Hàn tiếng Nga, tiếng Pháp,...

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Lưu ý: Các bạn cần cấp quyền truy cập Camera cho ứng dụng để có thể tiến hành dịch từ ảnh chụp trực tiếp và thư viện Ảnh để dịch văn bản từ những hình ảnh đã được chụp trước đó nhé!

Chụp & Dịch - Trình Biên Dịch

Bài viết đã tổng hợp top 7 app dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật phổ biến được nhiều bạn tin dùng. Mình hi vọng sau khi xem xong bài viết này, các bạn sẽ chọn được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và có những trải nghiệm thật tốt với nó! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết này mang lại những thông tin hữu ích nhé!