Cách tải game trên App Store không cần mật khẩu đơn giản

Bạn có khó chịu khi liên tục phải nhập mật khẩu để tải xuống ứng dụng từ App Store không? FASTCARE sẽ chỉ cho bạn cách tải game trên App Store không cần mật khẩu.

cách tải game trên app store không cần mật khẩu

Khi tải xuống hoặc mua ứng dụng trên App Store, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID. Tuy nhiên, nếu không có ID Apple và mật khẩu, liệu có tải được ứng dụng trên App Store hay không? Câu trả lời là Có, việc này hoàn toàn có thể được khắc phục thông qua một vài thao tác nhỏ có trong ứng dụng cài đặt hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ ba đều được. Đọc ngay bài viết sau của FASTCARE để biết cách tải game trên App Store không cần mật khẩu đơn giản và hiệu quả nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách tải game trên App Store không cần mật khẩu bằng tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt

Theo quan điểm cá nhân, mình không đánh giá cao việc xác thực tải xuống ứng dụng miễn phí bằng mật khẩu Apple ID hoặc thậm chí Face ID (hoặc Touch ID) vì nó khá bất tiện và mất thời gian khi mình phải tải nhiều ứng dụng trong một ngày. Chẳng hạn như một ngày mình phải tải xuống 15 ứng dụng game để thử nghiệm thì mình phải xác thực 15 lần liên tiếp để tải xuống 15 ứng dụng mới trong khoảng thời gian vài phút gây khó chịu. 

Vì vậy, nếu bạn gặp phải trường hợp như mình, hãy làm theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone của bạn. Nhấn vào Profile (Hồ sơ) của bạn từ trên cùng.

Bước 2: Nhấn vào Media and Purchases (Phương tiện và Giao dịch mua) > Menu tùy chọn sẽ hiển thị chọn Password Settings (Cài đặt mật khẩu).

sử dụng tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt sử dụng tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt bước 2

Bước 3: Tắt nút chuyển đổi Require Password (Yêu cầu mật khẩu) trong Free Downloads (Tải xuống miễn phí) và nhấn Done (Xong).

sử dụng tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt bước 3

Bước 4: Quay lại trang đầu tiên của ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn Face ID/Touch ID & Passcode.

Bước 5: Nhập mật mã iPhone của bạn để vào bên trong cài đặt.

Bước 6: Tắt nút chuyển đổi cho iTunes & App Store.

sử dụng tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt bước 6

Vậy là bạn đã biết cách tải game trên App Store không cần ID rồi đấy. Từ giờ trở đi, khi bạn nhấn Get để tải xuống ứng dụng miễn phí từ App Store, bạn sẽ không bị yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID hoặc xác nhận mua hàng bằng Touch ID hoặc qua FaceID nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào Get và ứng dụng miễn phí sẽ bắt đầu tải xuống.

sử dụng tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt kết quả

Lưu ý khi tải game trên App Store không cần ID

Trên thực tế, sẽ có nhiều lời khuyên khuyên bạn nên tải ứng dụng bên thứ ba khi tải game trên App Store không cần mật khẩu để thuận tiện hơn. 

Cách này không sai, nhưng ngoài những ưu điểm như tiện lợi, có thể bẻ khóa nhanh chóng thì còn tồn tại một số rủi ro như làm tăng tính mất an toàn, thiết bị của bạn có thể bị cài đặt phần mềm độc hại mà bạn không hề hay biết. Ngoài ra, còn có thể gây ra các vấn đề về ổn định, chẳng hạn như ứng dụng bị treo hoặc thiết bị thường xuyên bị khởi động lại.

Lưu ý khi tải game trên App Store không cần ID

Người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng ứng dụng bên thứ ba, hoặc chỉ nên sử dụng những ứng dụng được Apple phê duyệt thôi nhé, ví dụ như iTunes 12.6.3. Tải iTunes 12.6.3 về máy, sau khi thiết lập xong, bạn có thể sử dụng App Store và tải ứng dụng xuống thiết bị của mình mà không cần ID Apple.

Tóm lại, chắc chắn rằng bạn có thể tải xuống ứng dụng mà không cần ID Apple và mật khẩu trên thiết bị iOS của mình. Và bài viết này đã cung cấp cho bạn cách tải game trên App Store không cần mật khẩu đơn giản và hiệu quả nhất bằng các tùy chọn trong ứng dụng cài đặt. 

Mặc khác, bạn cũng có thể sử dụng iTunes 12.6.3 như App Store để tải xuống ứng dụng an toàn và miễn phí. Các chương trình của bên thứ ba và thiết bị bẻ khóa cho phép bạn tải xuống ứng dụng mà không cần ID Apple, nhưng nó sẽ gây nguy hiểm cho bạn ở một mức độ nào đó. 

Bài viết cũng đã khép lại rồi, hy vọng bạn có thể thực hiện thành công. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau.

Xem thêm:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

✤ Hướng dẫn cách hủy đăng ký dịch vụ trên App Store dễ dàng

✤ Cách tải lại App Store đã xoá trên iPad siêu đơn giản