Cách tải facebook cho iPhone không cần App Store mới nhất

Ngoài App Store còn cách nào để tải Facebook hay không? Hãy để FASTCARE mách bạn biết cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store ngay sau đây.

Đối với người sử dụng iPhone chắc hẳn đã nhiều lần đau đầu vì App Store bị lỗi. Điều này đã gây nên bất tiện cho việc tải cũng như cập nhật những ứng dụng cần thiết cho công việc như Facebook. Do đó trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store ngay sau đây.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Tại sao phải biết cách tải Facebook cho iPhone không có App Store

Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng không thể tải Facebook cho iPhone trên App Store. Trong đó những lý do phổ biến có thể kể đến như:

Tài khoản apple ID bị lỗi mật khẩu không thể đăng nhập vào App Store.

Không thể truy cập vào App Store vì bị chặn bởi nhà mạng, chính phủ hoặc tổ chức nào đó.

Bạn có nhu cầu dùng phiên bản Facebook khác với phiên bản chính thức được cung cấp trên App Store. Ví dụ: Facebook Lite, Facebook Mod hoặc Facebook Beta.

Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ của iPhone bằng cách tải ứng dụng Facebook chiếm ít dữ liệu.

Bất kể lý do nào, việc biết cách tải Facebook cho iPhone không dùng App Store giúp bạn có thêm lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc sử dụng mạng xã hội này.

cách tải facebook cho iphone không cần app store

Hướng dẫn những cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, hiện nay Facebook đã cung cấp nhiều cách tải khác nhau. Bạn có thể tải ứng dụng trên các nền tảng được hỗ trợ chính hãng, hoặc những website khác. Nếu bạn muốn biết cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store có thể tham khảo hướng dẫn sau đây..

Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store

Thông thường, Facebook có chức năng cho phép người dùng xài ứng dụng trực tiếp trên web. Tuy nhiên, điều đó lại gây ra nhiều bất lợi vì nó bị hạn chế bởi giao diện và không có chức năng nhắn tin. Bởi lẽ đó, cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store khắc phục tình trạng trên. Bạn có thể tham khảo qua các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Safari của iPhone.

Truy cập vào trình duyệt Safari của iphone

Bước 2: Nhập trang web chính thức của Facebook vào ô tìm kiếm (https://www.Facebook.com/).

nhap-trang-web-chinh-thuc-cua-facebook-vao-o-tim-kiem

Bước 3: Lúc này, Facebook hiện lên khung đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập và nhấn vào Đăng nhập.

dang-nhap-tai-khoan-va-mat-khau

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng nhập, màn hình sẽ xuất hiện Facebook cá nhân của bạn. Trong bước này, bạn cần nhấn vào biểu tượng như hình sau đây. Sau đó, bạn kéo xuống chọn tiếp mục Thêm vào màn hình chính.

chon-tiep-muc-them-vao-man-hinh-chinh.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn vào chữ Thêm và thoát ra màn hình chính, đợi kết quả. Nếu bạn thấy ứng dụng Facebook xuất hiện có nghĩa là thành công.

Cuối cùng, bạn nhấn vào chữ Thêm và thoát ra màn hình chính

Xem thêm:

Cách set hẹn hò trên Facebook hạn chế người xem đơn giản

Cách đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger trên iPhone đơn giản

Cách tải Facebook lite cho iPhone không cần App Store

Việc cài Facebook gốc sẽ khiến điện thoại tốn nhiều dung lượng hơn. Bởi vậy, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng Facebook lite khi điện thoại sắp hết dung lượng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Facebook lite cho iPhone không cần App Store:

Bước 1: Tìm kiếm phần mềm TestFlight và tải ứng dụng về iPhone. Thiết lập theo trình tự ứng dụng yêu cầu. 

Bước 2: Truy vào liên kết của Join the Facebook lite trên Safari để đăng ký trải nghiệm bằng cách ấn vào nút Start Testing tại bước 2.

Bước 3: Sau đó bấm cài đặt để tại Facebook lite về điện thoại. Bạn hãy chờ vài giây để hệ thống xử lý thông tin hoạt động. 

Có một điểm bạn cần lưu ý khi cài đặt phiên bản Facebook lite là sẽ gặp một vài tình trạng trục trặc. Nó có thể là “Ứng dụng chưa được xác minh” hoặc “ Ứng dụng có thể gây hại cho thiết bị”. Nếu gặp phải tình huống trên, bạn không cần quá để tâm và tiếp tục nhấn vào nút Trust hoặc Allow để thiết bị tiếp tục tải.

su-dung-facebook-lite-giup-tiet-kiem-dung-luong-dien-thoai

Một vài lưu ý khi tải Facebook cho iPhone không dùng App Store

Mặc dù việc tải Facebook cho iPhone không dùng App Store có nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, phương pháp này vẫn tồn tại nhiều rủi ro và có thể khiến bạn bị mất dữ liệu, virus xâm nhập… Vì thế, FASCARE cung cấp nhưng lưu ý cần thiết khi bạn dùng cách này như sau: 

Nếu bạn không tải Facebook trên trang web chính, bạn nên kiểm tra nguồn gốc các đường link kỹ càng. Vì nguy cơ những đường link của các website khác sẽ chứa virus hoặc mã độc. Điều đó sẽ khiến điện thoại bạn bị đánh cắp dữ liệu và hệ thống iPhone không thể hoạt động. 

Hãy kiểm tra phiên bản Facebook để cập nhật đúng tiến độ của ứng dụng. Đồng thời, hạn chế tình trạng ứng dụng không được cập nhật bị lỗi và không thể sử dụng. Ngoài ra, bạn nên xem lại cấu hình của điện thoại để cài phiên bản Facebook phù hợp. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trong quá trình sử dụng Facebook và Facebook Lite không chính thức trên iPhone, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện và nên học cách chấp nhận điều đó. Bạn có thể gặp lỗi như thiếu tính năng, không tương thích với thiết bị phụ kiện hoặc ứng dụng khác. Khả năng cao bạn cũng gặp tình huống Facebook phát hiện và chặn tài khoản nếu vi phạm điều khoản, chính sách của họ.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được cách tải Facebook lite cho iPhone không cần App Store mới nhất 2023. Bạn có thể tham khảo qua 2 cách trên và sử dụng hướng dẫn phù hợp với mình nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, góp ý hoặc yêu cầu nào khác, hãy để lại bình luận. Đặc biệt, FASTCARE còn chia những kiến thức khác cho Facebook mà bạn có thể xem qua tại thủ thuật điện thoại nhé!