Khắc phục Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân trên iPhone

“Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân” trên iPhone là thông báo bạn có thể gặp phải. Trong bài đăng này, mình sẽ liệt kê một số phương pháp mà bạn có thể thử để loại bỏ lỗi này.

Facebook của bạn thường xuyên hiện thông báo sau: “Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân” trên iPhone khiến bạn khó chịu và thậm chí cản trở trải nghiệm của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội này. Nhưng đừng lo lắng, luôn có những giải pháp hiện tượng trên. Cùng đọc bài viết sau để tìm câu trả lời bạn nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân trên iPhone

Nguyên nhân khiến Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân trên iPhone?

Có nhiều lý do khiến bạn nhận được thông báo này. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Trang không tồn tại do lỗi kỹ thuật 

Nếu bạn phát hiện mình không thể truy cập vào một trang cụ thể trên Facebook thì có thể là do lỗi kỹ thuật. Mặc dù nền tảng truyền thông xã hội Facebook đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web liền mạch nhưng họ vẫn không tránh khỏi các vấn đề về kỹ thuật.

Lỗi trang không hiển thị

Lỗi tải tạm thời 

Một lý do khác khiến trình duyệt, điện thoại iPhone của bạn không khả dụng trên Facebook là lỗi tạm thời. Có thể mạng của bạn hoặc máy chủ Facebook bị trục trặc nên bạn phải tải lại trang. 

Bị chặn

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến bạn không thể truy cập nội dung mong muốn và gặp lỗi là do bạn đã bị chặn trên nền tảng này. Trong trường hợp chặn, bạn không thể xem nội dung  và hồ sơ của người khác. 

Trang hoặc nội dung đã bị xóa

Đôi khi, chủ sở hữu nội dung có thể đã xóa bài đăng trên Facebook, do đó bài đăng đó không có sẵn khi bạn tìm kiếm. Trong các trường hợp khác, chẳng hạn như vi phạm chính sách của Facebook, họ có thể xóa nội dung mà nó có thể coi là spam, không phù hợp hoặc đã bị gắn cờ.

Bạn đã đăng xuất 

Trong một số trường hợp, Facebook vô tình đăng xuất bạn khỏi tài khoản của bạn. Điều này có thể xảy ra khi bạn dành quá nhiều thời gian trên nền tảng này hoặc vì những lý do khác.

Facebook hiện đang ngừng hoạt động

Vì Facebook là một trang web và sử dụng máy chủ giống như bất kỳ nền tảng trực tuyến nào khác nên nó dễ gặp trục trặc và khó khăn về kỹ thuật. Do đó, nền tảng có thể ngoại tuyến trong một số trường hợp nhất định, khiến một số dịch vụ của nó không thể truy cập được. Nhưng vấn đề này đôi khi hiếm xảy ra.

Facebook tạm ngưng tài khoản

Hồ sơ đã bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa 

Một lý do nữa khiến Facebook không hiển thị trang cá nhân là người dùng đã đăng có thể đã bị vô hiệu hóa hồ sơ. Facebook thường vô hiệu hóa các hồ sơ không hoạt động và những hồ sơ khác vì nhiều lý do. Bạn có thể xem danh sách bạn bè đã ngừng hoạt động để tìm hiểu thêm về điều này.

Giới hạn vị trí/độ tuổi

Facebook rất coi trọng giới hạn độ tuổi và không cho phép người dùng dưới giới hạn độ tuổi nhất định xem nội dung. Do đó, nếu quản trị viên trang đã chọn giới hạn nội dung của họ ở một nhóm tuổi hoặc vị trí cụ thể thì bạn có thể thấy thông báo lỗi nếu không đáp ứng tiêu chí.

Có thể bạn quan tâm:

Cách khắc phục Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân trên iPhone

Có rất nhiều cách giải quyết giúp bạn có thể xem nội dung của mình ngay lập tức, ngay cả khi trang đó không khả dụng do lỗi kỹ thuật.

Tải lại trang Facebook: Tải lại là giải pháp đầu tiên tốt nhất và đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện khi gặp bất kỳ thử thách nào với Facebook. 

Đăng xuất và đăng nhập lại: Bạn có thể thử đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của mình. Hành động này có thể làm mới nguồn cấp dữ liệu và cài đặt của bạn để truy cập lại nội dung.

Khởi động lại iPhone: Việc khởi động lại có thể giải quyết vấn đề của bạn vì nó sẽ tải lại ứng dụng Facebook.

Khởi động lại điện thoại

Cập nhật ứng dụng Facebook của bạn: Một trong những giải pháp đơn giản nhất để sửa lỗi trên là cập nhật ứng dụng. Đảm bảo rằng ứng dụng Facebook của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Kiểm tra kết nối internet của bạn: Bạn có kết nối internet đang hoạt động không, hoặc kết nối của bạn kém? Luôn kiểm tra tốc độ Internet của bạn và kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn để tìm hiểu xem họ có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào không.

Vô hiệu hóa hoặc xóa tiện ích mở rộng mới được thêm gần đây: Nếu lỗi Facebook xuất hiện sau khi cài đặt tiện ích mở rộng mới, đó có thể là vấn đề. Hãy thử xóa/gỡ cài đặt tiện ích mở rộng mới và tải lại ứng dụng.

Liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook: Việc liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook sẽ là giải pháp cuối cùng và được thực hiện sau khi bạn đã thử mọi cách khác và dường như không có gì hiệu quả. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, đi tới Trợ giúp & Hỗ trợ và chọn Báo cáo sự cố

Tại sao bài viết không hiện trên trang cá nhân của bạn

Lỗi trên xảy ra vì hai lý do chính: Một là do bộ nhớ đệm và một là do việc chọn đối tượng trong tùy chọn cài đặt của bạn. 

Sau khi nhấp vào hồ sơ Facebook của bạn, nếu chỉ có một hoặc hai bài đăng hiển thị và thậm chí sau khi bạn tải lại trang vẫn không hiển thị được bài đăng thì đã đến lúc xóa bộ nhớ cache.

Xóa bộ nhớ cache Facebook

Tất cả những gì bạn phải làm là đi tới tùy chọn cài đặt trên điện thoại di động của bạn và tìm Quản lý ứng dụng, tìm kiếm ứng dụng Facebook. Từ đây, tìm tùy chọn Clear cache, nhấp vào nó. Bạn đã hoàn tất!

Ngoài ra, còn thường hay xuất hiện lỗi bài đăng của bạn không hiển thị trên dòng thời gian của bạn bè. Để khắc phục điều này, bạn có thể thực hiện một số điều trong bảng cài đặt của mình.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bạn phải kiểm tra phần cài đặt Facebook của mình. Bạn có thể đã giới hạn cài đặt tùy chọn đối tượng của mình. Vì vậy, hãy chuyển đến tùy chọn cài đặt của bạn trước; đảm bảo trang của bạn đang cài đặt chế độ Công khai hoặc Bạn bè bạn nhé!

Có rất nhiều lý do khiến Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân trên iPhone và bạn có thể giải quyết theo nhiều cách khác nhau. Do đó, bất cứ khi nào bạn gặp sự cố như vậy, hãy thử các giải pháp khác nhau và chỉ liên hệ với bộ phận hỗ trợ nếu thực hiện không thành công bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công các giải pháp trên! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết thủ thuật hữu ích sau.