Cách tải lại App Store đã xoá trên iPad siêu đơn giản

Bạn bối rối vì chẳng may xóa mất đi App Store sao? Đừng lo lắng, hãy để FASTCARE chỉ bạn cách tải lại App Store đã xoá trên iPad ngay tại bài viết dưới đây. 

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị di động như iPad đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Với App Store, chúng ta có thể trải nghiệm đầy đủ các tiện ích và thoả sức tải xuống nhiều ứng dụng giải trí. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta có thể vô tình xóa đi ứng dụng quan trọng này và gặp khó khăn trong việc tìm cách tải lại App Store trên iPad. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Chính vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách tải lại App Store đã xoá trên iPad một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn tiếp tục tận hưởng được tất cả các chức năng mà ứng dụng này mang lại. Hãy cùng FASTCARE theo dõi hướng dẫn chi tiết để khám phá bí quyết này nha. 

Tại sao iPad không có App Store?

Thi thoảng, người dùng có thể gặp phải tình trạng bất ngờ khi thấy rằng iPad của họ đột ngột không còn App Store, nơi cung cấp hàng ngàn ứng dụng và trải nghiệm độc đáo. Dưới đây là một số nguyên nhân chính mà iPad có thể mất đi App Store:

Vô Tình Xóa: Có thể trong quá trình sử dụng, bạn đã chẳng may xóa mất App Store. Dẫn tới việc không thể tìm thấy ứng dụng này nữa. 

Cập Nhật Phần Mềm: Một số trường hợp người dùng có thể gặp là do họ đang sử dụng một phiên bản phần mềm cũ của iOS, mà không tương thích hoặc không hỗ trợ App Store.

Cài Đặt Hệ Thống Bị Lỗi: Các lỗi trong quá trình cài đặt hệ thống hoặc quá trình nâng cấp cũng có thể gây ra sự biến mất của ứng dụng App Store nữa đó.

Thiết Lập Hạn Chế: Một số người dùng có thể vô tình kích hoạt các thiết lập hạn chế hoặc kiểm soát nội dung, dẫn đến việc ẩn App Store.

Tài Khoản Apple Bị Lỗi: Khi có vấn đề với tài khoản Apple ID, từ đó có thể xảy ra sự mất mát hoặc ẩn App Store trên iPad.

Tại sao iPad không có App Store?

Cách tải lại App Store đã xoá trên iPad

Trong mục này, chúng ta sẽ khám phá những cách tải lại App Store khi bị xóa, giúp bạn có thể quay trở lại thế giới đa dạng và phong phú của các ứng dụng số trên iPad. Hãy cùng nhau tìm hiểu các bước đơn giản để khôi phục lại App Store, và tiếp tục khám phá thế giới kỳ diệu mà nền tảng này mang lại ngay dưới đây nào.

Tìm App Store trên thanh tìm kiếm

Một trong những cách tải lại App Store đã xoá trên iPad đơn giản nhất là sử dụng chức năng tìm kiếm. Hãy bật thanh tìm kiếm và nhập từ khóa "App Store," sau đó chọn kết quả phù hợp để khôi phục là hoàn thành nha.

Tìm App Store trên thanh tìm kiếm

Tìm App Store trong phần hạn chế

Đôi khi, iPad không có App Store là do các hạn chế trong cài đặt hoặc bị kiểm soát nội dung. Để giải quyết vấn đề này, hãy thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Vào cài đặt tìm mục Thời gian sử dụng, chọn Mua hàng iTunes & App Store.

Tìm App Store trong phần hạn chế b1

Bước 2: Chọn Cài đặt ứng dụng

Tìm App Store trong phần hạn chế B2

Bước 3: Sửa thành Cho phép là hoàn tất.  

Tìm App Store trong phần hạn chế B3

Xem thêm:

App Store bị lỗi phương thức thanh toán: Những việc bạn cần làm

Cách cài ứng dụng không có trên Appstore không khó - bạn đã thử chưa?

Đặt lại bố cục trong màn hình chính 

Thêm một cách cách tải lại App Store đã xoá trên iPad mà bạn có thể thử là đặt lại bố cục của màn hình chính. Thao tác này có thể trực tiếp tái tạo lại ứng dụng App Store và đặt nó trở lại vị trí ban đầu. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập Cài đặt và chọn Cài đặt chung, rồi nhấn chọn Chuyển hoặc đặt lại iPad.

Đặt lại bố cục trong màn hình chính B1

Bước 2: Chọn Đặt lại.

Đặt lại bố cục trong màn hình chính B2

Bước 3: Cuối cùng nhấn chọn Đặt lại bố cục Màn hình chính

Đặt lại bố cục trong màn hình chính B3

Xóa nội dung và cài đặt lại máy

Trong trường hợp những biện pháp trên không giải quyết được vấn đề, xóa nội dung và cài đặt lại máy sẽ là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Quy trình này giúp khôi phục lại tất cả cài đặt gốc và có thể đưa lại App Store vào trạng thái hoạt động. Cùng xem các bước thực hiện nào: 

Bước 1: Tiếp tục vào Cài đặt và chọn Cài đặt chung, rồi nhấn chọn Chuyển hoặc đặt lại iPad.

Xóa nội dung và cài đặt lại máy B1

Bước 2: Nhấp chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt. 

Xóa nội dung và cài đặt lại máy B2

Cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất

Việc giữ hệ điều hành iOS luôn được cập nhật sẽ giúp đảm bảo tính tương thích, và sửa các lỗi vặt trong máy. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản iOS mới nhất để tránh các vấn đề không mong muốn. Hãy làm theo các bước sau nha:

Bước 1: Tại mục Cài đặt chung chọn Cập nhật phần mềm

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất B1

Bước 2: Sau đó, Tải về và cài đặt phiên bản iOS mới nhất nhé. 

Cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất B2

Qua bài viết thủ thuật cách tải lại App Store đã xoá trên iPad, FASTCARE hy vọng rằng bạn đã có cho mình những giải pháp hữu ích để khắc phục vấn đề. Hãy tiếp tục khám phá và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà thế giới kỹ thuật số đang mang lại nhé.