App dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất

Bạn đang tìm app dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn cho mục đích học tập và du lịch? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn danh sách các ứng dụng chất lượng nhất.
Việc học và tìm hiểu thêm tiếng Trung ngày nay khá dễ dàng. Các ngành học và khóa học miễn phí và trả phí đều đa dạng và có sẵn. Ngoài các khóa học bài bản, một số bạn sẽ có nhu cầu tự tìm hiểu thêm. Các ứng dụng dịch thuật trở thành một phần không thể thiếu khi học một ngoại ngữ mới. Tham khảo ngay những app dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất dưới đây cùng FASTCARE nhé.

Từ điển Hanzii - App dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất

Với slogan “Cùng Hanzii xua tan ác mộng tiếng Trung”, ứng dụng này thu hút rất nhiều lượt tải về với số điểm đánh giá cao 4.7/5Hanzii đáp ứng đa dạng yêu cầu của người dùng. Từ điển Hanzii có kho từ vựng hơn 500.000 từ được cập nhật liên tục, mỗi từ có phiên âm đủ nghĩa. Bên cạnh đó app còn bổ sung thêm từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa, giúp người tra cứu hiểu toàn bộ về từ vựng mà mình tìm kiếm. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Một điểm đặc biệt giúp ứng dụng này nhận được nhiều lượt tải không đơn giản chỉ có vậy. Ngoài việc là một cuốn từ điển số, Hanzii còn là trợ thủ đắc lực cho người học tiếng Trung: 

Ứng dụng có chế độ tìm kiếm viết tay, luyện viết chữ Hán ngay trên app

Tính năng sửa lỗi ngữ pháp tự động, vừa check vừa sửa độc quyền có trên Hanzii

Tự tạo sổ tay, flashcards giúp luyện ghi nhớ từ vựng

Có sẵn hàng trăm đề thi HSK đủ level từ 1-6, bám sát đề thật, đáp án chi tiết 

Tích hợp cộng đồng thu nhỏ trao đổi kiến thưc, hỏi đáp, kết bạn giao lưu cùng nhau học tập.

Từ điển Hanzii - App dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất

Có thể nói Hanzii là một app dịch tiếng Việt dang tiếng Trung chuẩn nhất mà người dùng nên tải về. Đảm bảo có thể giúp việc học và dịch thuật của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lantern Dict - Từ điển chữ Hán

Khó khăn nhất của người học tiếng Trung là hiểu và nhớ được bộ chữ Hán tự. Ngoài luyện tập trên giấy, người học cũng thường có nhu cầu tải ứng dụng về luyện viết thêm. Cách học này vừa tiện lợi vừa dễ kiểm tra bản thân viết đúng hay sai để kịp thời sửa lỗi. Lantern Dict là từ điển chữ Hán hỗ trợ dịch thuật và tập viết cho người dùng như vậy.

Tính năng của app giúp người dùng tra cứu chữ Hán theo bộ thủ và số nét, tra cứu chữ Nôm với phiên âm và pinyin. Với cách phân tích đầy đủ chi tiết, bạn sẽ hiểu sâu hơn cách ghép và viết chữ Hán. Nhu cầu tìm kiếm app dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất sẽ được đáp ứng ngay khi bạn tải ứng dụng này. 

Lantern Dict - Từ điển chữ Hán

Xem thêm:

Top 7 app dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật phổ biến nhất

Bỏ túi 3 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu cực xịn

Từ điển Trung Việt - VDICT

Từ điển Trung Việt - VDICT nằm trong top những app từ điển Trung - Việt, Việt - Trung tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng. Được phát triển bởi VDICT Dictionary, ứng dụng ra đời với chức năng dịch hàng đầu Việt Nam.

Ngoài chức năng tra từ, dịch thuật, app dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất này còn hỗ trợ chương trình luyện nghe. Các tính năng này giúp kĩ năng ngoại ngữ của người dùng phát triển đồng đều. Nếu bạn đang muốn đi du lịch Trung Quốc và cần tìm hiểu một số câu giao tiếp thông dụng thì ứng dụng này cũng sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng. Trong app được tích hợp dánh sách các câu giao tiếp thường dùng hàng ngày như chào hỏi, book xe, khách sạn, hỏi giá, hỏi đường,... Đặc biệt hoàn toàn được sử dụng offline.

Từ điển Trung Việt - VDICT

Dịch ngay - Translator

Dịch ngay Translator hay còn có tên khác là Translate Now. Ứng dụng được nhà phát triển tự tin khẳng định, với Dịch ngay, ngôn ngữ không còn là rào cản trong giao tiếp. 

Translate Now là giải pháp tối ưu khi tùm kiếm app dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất của bạn. Đồng thời cũng là ứng dụng hữu ích khi du lịch. Trong trường hợp cần đọc chỉ dẫn đường trên biển báo, việc nhập lại khá mất thời gian, chưa kể bạn không rành hán tự. Chỉ cần đưa camera lên chữ cần dịch, chụp hình và ứng dụng sẽ tự động làm phần còn lại. Ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Trung này chủ yếu dịch bằng hình ảnh và giọng nói. Tuy nhiên bạn cần mở tính năng PRO có trả phí để được trải nghiệm full tính năng nhé.

Dịch ngay - Translator

Chinese - Dictionary & HSK

Một app dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất mà FASTCARE muốn giới thiệu là Chinese - Dictionary & HSK.Ứng dụng có một kho từ vựng khổng lồ, bao gồm cả từ vựng HSK. Người dùng có thể tra cứu từ vựng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm nhập chữ Hán, nhập tiếng Trung, nhập tiếng Anh, hoặc nhập câu tiếng Trung. Từ điển này hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn vừa có thể mở rộng từ vựng tiếng Trung vừa biết thêm nghĩa tiếng Anh khi dịch thuật.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Ngoài tính năng từ điển thì ứng dụng này còn có một bộ đề thi HSK để phù hợp cho bạn nào cần học và thi bằng tiếng Trung. Ứng dụng Chinese - Dictionary & HSK phù hợp với người học tiếng Trung ở mọi trình độ, từ mới bắt đầu đến nâng cao. Ứng dụng này là một công cụ học tiếng Trung hiệu quả, giúp người học nâng cao khả năng tiếng Trung của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chinese - Dictionary & HSK

Những app dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn nhất sẽ là một công cụ không thể thiếu trong quá trình học hay tìm hiểu dịch thuật. Người dùng có nhiều sự lựa chọn, nhưng với sự giúp đỡ của FASTCARE bạn sẽ không phí thời gian vào những app chất lượng kém. Tham khảo những ứng dụng hàng đầu trên để tìm ra các ứng dụng phù hợp với bản thân nhé. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết thủ thuật lần sau.