Bỏ túi 3 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu cực xịn

Làm thế nào mà ở nhà thôi vẫn có thể nâng cao vốn tiếng Anh giao tiếp của bản thân. Cùng FASTCARE tìm lời giải đáp qua 3 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu cực hữu hiệu ngay dưới đây bạn nhé!

Với bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, việc thành thạo ngôn ngữ “quốc dân” như tiếng Anh nghiễm nhiên trở thành một lợi thế lớn giúp bạn chớp về những cơ hội làm việc, học tập, phát triển bản thân tốt hơn. Thế nhưng không phải ai cũng có thời gian, kinh tế để theo học trường lớp bài bản và cũng không phải ai giỏi ngữ pháp cũng có khả năng giao tiếp trôi chảy.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Những app học giao tiếp tiếng Anh miễn phí lúc này trở thành “cứu cánh” giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ của bạn chỉ trong thời gian ngắn. Tham khảo ngay 3 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu trong bài viết của FASTCARE ngày hôm nay nếu bạn đang muốn nâng tầm level ngoại ngữ của bản thân nhanh chóng nhất nhé! 

Duolingo - App học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc 

Điểm đánh giá trên App Store/ Google Play: 4.7 ★

Số lượt tải về: 100Tr+

Nếu bạn lo lắng vốn từ của bản thân không đủ phong phú để giao tiếp hàng ngày thì app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu - Duolingo chính là lựa chọn có thể khôi phục gốc rễ tiếng Anh của bạn từ những điều cơ bản nhất.

Ưu điểm nổi trội của Duolingo

Không chỉ nổi lên từ những lời nhắc nhở cực duyên dáng và đúng thời điểm, cú xanh Duolingo còn giỏi giữ chân người dùng bởi chất lượng ứng dụng uy tín: 

Bài giảng tiếng Anh được phân chia theo từng level từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu hơn dựa trên trình độ của chính cá nhân người dùng

Có thể luyện tập, trau dồi cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết thông qua phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” cực thú vị 

Hệ thống bài tập và nhắc nhở lịch học được lập trình sẵn theo hàng ngày giúp bạn ôn lại kiến thức đã học một cách đều đặn, bài bản hơn 

Giao diện app đẹp mắt, hình ảnh ví dụ sinh động, thu hút tinh thần học tập

Chủ đề quen thuộc, xoay quanh giao tiếp đời sống hàng ngày giúp bạn tiếp cận gần gũi hơn với môi trường tiếng Anh 

Hướng dẫn tải về app Duolingo 

Duolingo hỗ trợ tải về và sử dụng miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android nên chỉ cần có một chiếc smartphone bên người bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu. 

Link tải ứng dụng: 

Duolingo trên Android

Duolingo trên iOS

Học tiếng Anh - Luyện nghe nói (PORO) - App học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu 

Điểm đánh giá trên App Store/ Google Play: 4.9 ★

Số lượt tải về: 5Tr+

Học tiếng Anh - Luyện nghe nói là một trong những app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu do PORO nghiên cứu và phát triển với mục đích giúp tất cả người học tiếng Anh ở mọi cấp độ cải thiện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn.

PORO - App học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Điểm cộng lớn của Học tiếng Anh PORO 

Mặc dù app sử dụng miễn phí, PORO - Học tiếng Anh - Luyện nghe nói vẫn có thể tạo ra những giá trị lớn trong hành trình khôi phục độ tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày của người dùng thông qua những kiến thức, tính năng phong phú được trang bị trong app như: 

Cung cấp hơn 750 đoạn hội thoại tiếng Anh với chủ đề xoay quanh giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, gia đình, công việc,...giúp tăng thêm độ quen thuộc cho người dùng. 

Cải thiện cả kỹ năng nghe, “va chạm” với tiếng Anh thông qua những bài tin tức, truyện ngắn bằng tiếng Anh 

Giọng đọc, hệ thống phát âm chuẩn người bản xứ nên bạn cũng sẽ dễ dàng sửa đổi cách phát âm, ngữ điệu, nhịp ngắt nghỉ khi nói của bản thân

Có thể tự do điều chỉnh tốc độ nói của video nên cho dù là ở trình độ sơ cấp hay cao cấp bạn đều dễ dàng nghe, hiểu và nhắc lại 

Luôn đi kèm bản dịch tiếng Việt để người dùng hiểu được ngữ cảnh, tự động nạp thêm vào danh sách từ vựng đã học của bản thân. 

Điểm cộng lớn của Học tiếng Anh PORO

Xem thêm: 

5 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề tốt nhất

Top 5 phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính hiệu quả

Hướng dẫn tải về app Học tiếng Anh PORO 

Đặc biệt, PORO có thể sử dụng ở cả chế độ Online và Offline khi không có mạng nên bạn có thể tải kho bài tập về và sau đó luyện tập mỗi ngày mà không gặp phải bất cứ cản trở gì. 

Link tải ứng dụng:

Học tiếng Anh - Luyện nghe nói PORO trên iOS 

Học tiếng Anh - Luyện nghe nói PORO trên Android 

ELSA Speak - App học giao tiếp tiếng Anh miễn phí 

Điểm đánh giá trên App Store/ Google Play: 4.7 ★

Số lượt tải về: 10Tr+

ELSA Speak chính là app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu mà FASTCARE muốn đem tới cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay. Tin chắc ở đây sẽ có rất nhiều người mặc dù luyện nói tiếng Anh rất nhiều nhưng cuối cùng kết quả khi giao tiếp với người bản xứ thì lại không được. Lý do có lẽ nằm ở việc phát âm của bạn không được đảm bảo đúng chuẩn khiến người đối diện không thể hiểu hết câu. 

ELSA Speak - App học giao tiếp tiếng Anh miễn phí 

Ưu việt nổi bật của ELSA Speak 

Biết được trở ngại này của nhiều người tự học tiếng Anh tại nhà, ELSA Speak đã trang bị hẳn công nghệ AI độc quyền giúp nhận diện giọng nói của người dùng để đưa đến những phân tích, đối chiếu và chỉ ra những lỗi phát âm không chuẩn giúp bạn có thể dễ dàng sửa đổi hơn. 

Bên cạnh đó, ELSA Speak còn sở hữu thêm một số ưu điểm nổi trội mà không phải app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu nào cũng làm được như: 

Trang bị các chủ đề, bài học, luyện nói tiếng Anh đa dạng, phong phú với đầy đủ những kỹ năng như nói, nghe, trọng âm, hội thoại,...

Có bài test đầu vào để thống kê trình độ các kỹ năng của người dùng để xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất 

Công nghệ AI giúp kiểm tra phát âm, khẩu hình miệng, cách nhả hơi, nhấn nhá trọng âm câu, nối chữ dựa trên hệ thống phiên âm chuẩn IPA quốc tế. Tức là, khi bạn đã luyện phát âm theo mẫu câu của ứng dụng, ELSA sẽ giúp gạch chân những lỗi phát âm sau đó, hướng dẫn cách đặt lưỡi, môi một cách chi tiết để bạn phát âm lại sao cho đúng và giống người bản ngữ nhất.  

Hỗ trợ tra cứu nghĩa của từ bằng cả hình ảnh và phát âm nhờ từ điển ELSA miễn phí 

Thoải mái học tiếng Anh kèm 1:1 cùng với gia sư ảo ELSA giúp bạn xây dựng mindset và phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Ưu việt nổi bật của ELSA Speak 

Hướng dẫn tải về app ELSA Speak

Có thể thấy, nếu luyện tập ELSA mỗi ngày, tin chắc chúng ta không chỉ biết sửa sai phát âm tiếng Anh mà còn hình thành được tự tin luyện nói tiếng Anh đều đặn hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ tất cả thiết bị của cả 2 hệ điều hành iOS và Android nên dù máy tính, điện thoại hay iPad bạn đều có thể tự học tiếng Anh với ELSA Speak

Link tải ứng dụng

ELSA Speak trên iOS 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

ELSA Speak trên Android 

Trên đây là bài viết thủ thuật về 3 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu nổi bật nhất mà FASTCARE giới thiệu tới bạn. Biết rằng học một ngôn ngữ mới không bao giờ là một câu chuyện dễ dàng, nhưng FASTCARE hy vọng với sự giúp sức của những ứng dụng thông minh này, bạn sẽ có thể phát huy được hết khả năng của mình nhé!