Tổng hợp 5 ứng dụng giúp bé học tiếng Anh trên iPhone

Với sự hỗ trợ của công nghệ, bé học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nhiều bậc phụ huynh sử dụng các ứng dụng để dạy con học tiếng Anh từ khi còn bé. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bé học tiếng Anh trên iPhone, đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng học Tiếng Anh: Preschool Learning Games Kids

Ứng dụng đầu tiên mà bạn có thể xem xét đó là Preschool Learning Games Kids. Đây là ứng dụng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bởi nó giúp trẻ phát triển sự phối hợp giữa mắt và tay, phát triển vốn tiếng Anh thông qua bảng chữ cái, số, các loại hình dạng, màu sắc,...

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Các bài học trên ứng dụng được thiết kế dưới dạng các trò chơi giúp kích thích sự tò mò của trẻ. Đồng thời các hiệu ứng cũng như âm thanh đều được thiết kế một cách sinh động, thu hút để tăng sự tập trung của trẻ. Trẻ vừa chơi mà học, vừa học mà chơi, trẻ từ 2 - 6 tuổi có thể tương tác với Preschool Learning Games Kids rồi, mẹ thử cho bé ngay nhé!

Ứng dụng học Tiếng Anh Preschool Learning Games Kids

ABC Kids - Ứng dụng giúp bé học tiếng Anh trên iPhone

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bé phát triển ngữ âm và làm quen với bảng chữ cái, thì ABC Kids chính là một ứng dụng không thể bỏ qua. Ứng dụng giúp bé có thể nhận diện được chữ cái thông qua các trò chơi, bài tập ghép chữ, có liên kết với âm thanh để trẻ có thể thể dễ dàng nhận biết. Phụ huynh có thể cài đặt chế độ dành cho giáo viên, chuyển đổi trò chơi để hướng dẫn bé học tốt hơn.

ABC Kids - Ứng dụng giúp bé học tiếng Anh trên iPhone

LearnEnglish Kids: Playtime - App học Tiếng Anh cho bé

Một cách để thu hút sự chú ý của các bé khi học tiếng Anh đó là thông qua bài hát và những câu chuyện hoạt hình. Ứng dụng cung cấp khoảng 100 bài hát và video bằng tiếng Anh, những câu chuyện được truyền tải một cách sinh động và thu hút các bé nhiều hơn so với cách truyền thống, phù hợp cho các bé từ 6 - 11 tuổi. Bạn có thể cài đặt tùy chọn nghe, ghi âm cho bé hay cho bé thực hành phát âm theo video. 

LearnEnglish Kids Playtime  App học Tiếng Anh cho bé

Học Tiếng Anh trên iPhone qua English for kids

Ngoài 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì bé cũng nên được luyện thêm về kiến thức ngữ pháp. Vậy thì nhất định không thể bỏ qua English for kids - ứng dụng giúp bé tiếp thu kiến thức ngữ pháp tiếng Anh một cách trực quan và đơn giản nhất. Từ vựng được sắp xếp từ mức độ từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể cho bé học theo thứ tự này. Một điểm cộng của English for kids được nhiều phụ huynh yêu thích đó là ứng dụng có thể được sử dụng ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập. 

Học Tiếng Anh trên iPhone qua English for kids

Monkey Junior - App học Tiếng Anh trên iPhone 

Một ứng dụng khác bạn có thể tham khảo để giúp bé tiếp xúc và tăng khả năng ngôn ngữ đó là Monkey Junior. Ứng dụng này sử dụng những hình ảnh sống động để minh họa, thêm vào đó là thiết kế các trò chơi nhỏ để các bé có thể tiếp cận và nhận biết mặt chữ, giúp mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bé. 

Monkey Junior thiết kế các bài học thành từng cấp độ từ dễ, trung bình đến cao cấp, tương ứng với đọc từng từ riêng lẻ, đến những câu đơn giản, và cao hơn là đọc thành thạo các câu phức tạp hơn. 

Monkey Junior - App học Tiếng Anh trên iPhone 

Trên đây là top 5 ứng dụng giúp bé học tiếng Anh trên iPhone hiệu quả mà Fastcare tổng hợp. Hi vọng bạn sẽ tìm được một ứng dụng phù hợp để bé nhà mình có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công trên hành trình luyện tiếng Anh cùng con nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Có thể bạn quan tâm: