5 ứng dụng hay cho Apple Watch giúp tối ưu trải nghiệm của bạn

Đeo trên tay chiếc đồng hồ xịn sò của nhà Táo nhưng chưa biết tải về những app nào? Cùng tham khảo 5 ứng dụng hay cho Apple Watch mà FASTCARE gợi ý bên dưới nhé!

Nhắc tới đồng hồ thông minh, nhiều người “auto” nghĩ tới Apple Watch. Không chỉ sở hữu thiết kế sang chảnh, Apple Watch còn đi kèm cấu hình “rất gì và này nọ”, để người dùng tha hồ trải nghiệm các tính năng thời thượng

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Dù xịn sò là vậy, nhưng để tận dụng tối đa các ưu điểm sáng giá của chiếc đồng hồ nhà Táo, bạn nhất định phải bỏ túi những ứng dụng hữu ích dành cho thiết bị này. Vậy đâu là những app hay cho Apple Watch mà bạn nên tải về đây nhỉ?

Ứng dụng hay cho Apple Watch

5 ứng dụng hay cho Apple Watch mà táo khuyết cần biết

Bên cạnh những ứng dụng đã có sẵn trên Apple Watch ngay từ khi mua về, cùng những chiếc app phục vụ nhu cầu liên lạc của người dùng máy, bạn nên tải về một số app hay trên Apple Watch sau đây:

1. Water Reminder

Thông thường, Water Reminder đã được tích hợp sẵn trên Apple Watch. Ứng dụng này đồng bộ với Apple Health để có được những thông tin cơ bản về thể chất của người dùng. Đồng thời, bạn cũng cần nhập thủ công một số thông tin liên quan tới mục tiêu và thói quen uống nước của bản thân.

Dựa trên dữ liệu này, Water Reminder sẽ khuyến nghị lượng nước uống phù hợp với người dùng, đồng thời đưa ra thông báo nhắc nhở khi người dùng không ghi lại số nước đã uống. Tuy uống nước chỉ là một thói quen nhỏ, nhưng quan trọng với sức khỏe lắm đấy nhé.

Link tải: Water Reminder

ứng dụng water reminder

2. Auto Sleep

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Apple Watch chính là theo dõi sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy, không khó hiểu khi hầu hết táo khuyết đều tải về chiếc đồng hồ thông minh những chiếc app liên quan tới tính năng này. Bên cạnh chiếc app Water Reminder kể trên, Auto Sleep cũng là một ứng dụng hay trên Apple Watch mà nhiều người dùng yêu thích trải nghiệm.

Với Auto Sleep, bạn biết được chính xác thời gian ngủ, chất lượng ngủ cùng những thông tin chi tiết như thời gian ngủ sâu, ngủ nông, nhịp tim trung bình,...

Link tải: Auto Sleep

Ứng dụng Auto Sleep

3. Shazam

Bạn là người yêu thích âm nhạc và luôn cảm thấy khó chịu khi tình cờ nghe một bài hát hay nào đó, nhưng lại không nhớ/không biết tên? Đừng lo, Shazam sẽ giúp bạn.

Cách thức hoạt động của Shazam vô cùng đơn giản. Khi muốn biết tên của một bài hát bất kỳ, bạn hãy mở Shazam trên Apple Watch rồi đưa tay đeo đồng hồ về phía nguồn phát nhạc. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin bài hát cùng một số nền tảng có thể phát bản nhạc này.

Link tải: Shazam

Ứng dụng Shazam

4. Pcalc

Nếu muốn thực hiện những phép tính đơn giản ngay trên chiếc đồng hồ của mình, Pcalc là sự lựa chọn phù hợp. Chiếc app máy tính với giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp các táo khuyết có thể tính nhanh các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đơn giản mà không cần phải mở smartphone.

Link tải: Pcalc

Ứng dụng Pcalc

5. Coloring Watch

Thư giãn với trò tô màu ngay trên Apple Watch, tại sao không? Đã có ứng dụng Coloring Watch giúp bạn làm được điều này. 

Ứng dụng cung cấp nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau để người dùng tha hồ tạo nên những bức tranh của riêng mình. Với Coloring Watch, bạn chạm vào màn hình để chuyển đổi giữa các phần hình ảnh và dùng nút Digital Crown để chọn màu. 

Ngoài ra, Coloring Watch còn hỗ trợ theo dõi nhịp tim trong thời gian tô màu. Vì vậy, bạn nên tập trung thư giãn để xem nhịp tim thay đổi ra sao trong khoảng thời gian trải nghiệm.

Link tải: Coloring Watch

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Ứng dụng Coloring Watch

Trên đây là một vài ứng dụng hay cho Apple WatchFASTCARE gợi ý cho bạn. Nếu biết tới những ứng dụng khác cũng thú vị không kém, bạn đừng quên giới thiệu cho mọi người bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé!

Có thể bạn quan tâm: