Ngắt kết nối Apple Watch với iPhone bị mất: Bạn đã biết cách làm chưa?

Đen đủi làm mất iPhone nhưng phát hiện ra Apple Watch vẫn được kết nối với thiết bị này? Tham khảo ngay cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone bị mất được hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Cuộc đời không giống như mơ nên đôi khi bạn sẽ phải đối đầu với những sự cố bất ngờ chẳng ai chào đón. Bị trộm, cướp hay làm thất lạc chiếc iPhone yêu quý của mình là một trong số đó.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Với trường hợp này, bên cạnh việc tìm cách bảo vệ dữ liệu của bản thân trên dế yêu khỏi sự can thiệp trái phép của người lạ, ngắt ghép đôi Apple Watch với chiếc iPhone bị mất cũng được nhiều táo khuyết quan tâm hàng đầu. Vậy bạn đã biết cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone bị mất đơn giản nhưng cần thiết này hay chưa nhỉ?

Cách ngắt kết nối Apple Watch khi bị mất iPhone
Nếu bị mất iPhone, bạn phải ngắt kết nối với Apple Watch như thế nào?

Cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone bị mất đơn giản

Thông thường để hủy ghép đôi Apple Watch với iPhone, mọi người sẽ thao tác trên chiếc smartphone của nhà Táo. Nếu dế yêu “không cánh mà bay”, tất nhiên bạn cũng không thể áp dụng thủ thuật này như bình thường được nữa. Khi đó, cách hủy ghép đôi Apple Watch trên đồng hồ chính là giải pháp thay thế mà bạn phải bỏ túi cho mình.

Cách ngắt ghép đôi Apple Watch với iPhone này thực ra rất đơn giản. Bởi tất cả những gì bạn cần làm để hủy ghép đôi Apple Watch khi bị mất iPhone chỉ bao gồm những bước sau:

Truy cập màn hình chính của Apple Watch bằng cách nhấn phím Digital Crown. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General).

Bạn chọn Đặt lại (Reset) => Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Erase All Content and Settings), nhập mật khẩu nếu được yêu cầu rồi chọn Next để quá trình khôi phục được diễn ra.

Sau khi Apple Watch được khôi phục xong xuôi, bạn hãy vào truy cập trang web iCloud.com và đăng nhập bằng Apple ID của mình để tiến hành vô hiệu hóa Activation Lock. Trên giao diện của iCloud, bạn chỉ cần vào Cài đặt (Settings) => Thiết bị của tôi (My Devices) => Apple Watch.

Cuối cùng, bạn nhấn dấu X bên cạnh Watch để loại bỏ chiếc đồng hồ này. Như vậy, cách hủy ghép đôi Apple Watch trên đồng hồ đã được hoàn thành.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Reset Apple Watch
Đặt lại Apple Watch sẽ hủy ghép nối đồng hồ với iPhone bị mất

Bị mất iPhone là điều không ai muốn, nhưng đôi khi táo khuyết không thể tránh khỏi trường hợp chẳng mấy vui vẻ này. Do đó, bạn cần bỏ túi những thủ thuật liên quan để xử lý gọn ghẽ sự cố và hạn chế những rắc rối khác phát sinh. Cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone bị mất là một trong số đó. Hy vọng với hướng dẫn từ FASTCARE, bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này thành công!

Thông tin hữu ích khác: