Top ứng dụng vẽ anime trên điện thoại chuyên nghiệp

Không cần dùng tới thiết bị vẽ chuyên nghiệp, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng vẽ anime trên điện thoại dưới đây để sáng tạo, thỏa mãn đam mê hội họa. Theo dõi ngay!

Vẽ tranh anime trên điện thoại? Nghe tưởng chừng như vô lý và khó khăn nhưng chỉ với top các ứng dụng vẽ siêu chất lượng dưới đây, mọi vấn đề về dung lượng, dữ liệu, công cụ vẽ,...đều được giải quyết. Cùng Fastcare tìm hiểu những app hay ho trong phần nội dung phía dưới đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Ứng dụng vẽ anime trên điện thoại: ibis Paint X

Dân mỹ thuật chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với ứng dụng ibis Pain X - công cụ vẽ truyện anime, truyện tranh hoạt hình cực đỉnh. Với ibis Pain X, bạn sẽ được đắm chìm trong đam mê hội họa trên chính chiếc điện thoại của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bởi loạt công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp như thước đo, chế độ trộn màu chất lượng cao, bộ làm mịn đường thẳng,...Trải nghiệm vẽ tranh bằng ibis Paint X trên điện thoại chắc chắn sẽ không thua kém gì trên máy tính, bảng vẽ, bạn hãy thử tải về và trực tiếp trải nghiệm nha! 

Ứng dụng vẽ anime trên điện thoại ibis Paint X

App vẽ anime trên điện thoại: MediBang Paint

Top đầu phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số bạn không nên bỏ lỡ “gọi tên” MediBang Paint. Nếu bạn đang đắn đo có nên tải ứng dụng này về điện thoại không vì sợ nặng máy, lag máy, khó sử dụng thì cứ yên tâm vì dung lượng MediBang Paint cực nhẹ, app trang bị đa dạng công cụ hỗ trợ vẽ tranh, cọ, phông chữ, nền,...Đặc biệt là công cụ vẽ anime này hoàn toàn có thể tải xuống máy tính Windows, Mac OS, điện thoại Android và cả iOS. Tranh sau khi vẽ người dùng có thể lưu trữ trên đám mây hoặc chia sẻ cho bạn bè vô cùng dễ dàng.  

App vẽ anime trên điện thoại MediBang Paint

Vẽ anime trên điện thoại bằng Flipaclip

Nếu bạn mới bắt đầu tập vẽ tranh anime thì Flipaclip là lựa chọn vô cùng hợp lý. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ người dùng những công cụ vẽ tranh cơ bản mà còn cung cấp loạt các clip mẫu hướng dẫn vẽ, tham khảo cách vẽ chi tiết. Bạn có thể thêm filter hiệu ứng ánh sáng, chế độ hòa trộn, âm thanh rồi xuất thành định dạng mp4, GIF chỉ với vài thao tác. Những sản phẩm anime này hoàn toàn dễ dàng chia sẻ trên Tik Tok, Youtube, Facebook,...Với những ưu điểm sáng giá này, Flipaclip không chỉ có sự hài lòng của người dùng mà còn được Google Play Store trao giải “Ứng dụng của năm” vô cùng danh giá. 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Vẽ anime trên điện thoại bằng Flipaclip

Trên đây là top 3 ứng dụng vẽ anime trên điện thoại chuyên nghiệp, đơn giản nhất mà Fastcare muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ có ích với bạn. Nếu thấy hay đừng quên lưu lại và chia sẻ những nội dung này đến bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: