Cách cài đặt bắn pubg mobile không giật

Độ giật trong các game bắn súng như PUBG Mobile khiến các newbie gặp khó khăn? Tham khảo bài viết này để biết cách cài đặt bắn PUBG Mobile không giật.

PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng sinh tồn nổi tiếng trên toàn thế giới. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn cần có khả năng bắn trúng mục tiêu. Nhưng việc ngắm bắn sẽ không dễ dàng vì game được mô phỏng theo thực tế. Độ giật của súng sẽ khiến việc bắn trúng mục tiêu trở nên khó khăn hơn. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bắn PUBG Mobile không giật. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Tìm hiểu về độ giật trong PUBG Mobile

Độ giật trong game PUBG là sự chuyển động giật lùi của nòng súng khi bắn. Độ giật càng lớn thì tâm ngắm của bạn sẽ càng bị lệch khỏi mục tiêu.Độ giật của súng phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm tốc độ đầu đạn, kích thước viên đạn, loại súng, phụ kiện,...

Độ giật có 2 kiểu là giật ngang và giật dọc. Độ giật ngang có thể giảm nhờ vào Các phụ kiện trong game. Độ giật dọc chỉ có thể khắc phục phục thuộc vào cài đặt và trình độ người chơi. Đây là yếu tố quan trọng cần lưu ý trong game PUBG. Nếu bạn không thể kiểm soát độ giật, bạn sẽ khó có thể bắn trúng mục tiêu. 

Tìm hiểu về độ giật trong PUBG Mobile

Xem thêm:

Hướng dẫn cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày

Nguyên nhân và cách khắc phục âm thanh PUBG bị nhỏ

Cách cài đặt bắn PUBG Mobile không giật

Độ giật của súng là không thể tránh được trong quá trình chơi. Bạn chỉ có thể giảm tối đa độ giật bằng cách cài đặt chế độ chơi phù hợp. Hãy thử áp dụng các cách cài đặt bắn PUBG Mobile không giật như sau.

Cài đặt độ nhạy phù hợp

Cách cài đặt bắn PUBG Mobile không giật đầu tiên và cũng góp phần quan trọng nhất là chỉnh độ nhạy. Độ nhạy trong PUBG là mức độ nhạy của màn hình cảm ứng. Độ nhạy cao sẽ giúp bạn di chuyển tâm ngắm nhanh hơn, nhưng cũng khó kiểm soát chính xác hơn. Độ nhạy thấp sẽ giúp bạn dễ kiểm soát tâm, nhưng khiến bạn di chuyển tâm ngắm chậm.

Trong PUBG, độ nhạy được chia thành hai loại chính: 

Độ nhạy camera: Độ nhạy camera sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của tâm ngắm khi bạn di chuyển ngón tay trên màn hình. Bạn có thể tham khảo cài đặt như hình

Độ nhạy camera

Độ nhạy ADS: Độ nhạy ADS sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của tâm khi bạn đang ngắm bắn. Tùy chỉnh cài đặt theo hình dưới đây.

Độ nhạy ADS

Độ nhạy cao hơn sẽ giúp bạn di chuyển tâm ngắm nhanh nhưng đồng thời cũng khiến tâm ngắm của bạn bị giật nhiều hơn khi bạn di chuyển. Bạn có thể tham khảo lối chơi và cách cài đặt độ nhạy của các game thủ nổi tiếng. Để tìm ra độ nhạy phù hợp với cách chơi, bạn nên thử nghiệm với các cài đặt độ nhạy khác nhau. 

Cài đặt trang bị đầy đủ

Cách cài đặt bắn PUBG không giật là bạn cần biết cách trang bị đầy đủ. PUBG được đầu tư và thiết kế chi tiết đa dạng nhiều loại súng. Mỗi loại đều có tính năng, trang bị và cách chơi khác nhau. Để hiểu cách cài đặt bắn PUBG Mobile không giật, bạn cần hiểu trò chơi và từng trang thiết bị. 

Tìm hiểu và học các cách trang bị cho từng loại súng. Ví dụ như các loại súng giật mạnh như AK47 hay M762 thì nòng giảm giật là không thể thiếu. Ngoài ra còn có một số phụ kiện như họng súng, báng súng, tấm chắn tay,đầu nòng, băng đạn... Các trang bị này sẽ giúp giảm giật khá nhiều trong quá trình chơi.  

Cài đặt trang bị đầy đủ

Chỉnh ống ngắm và nút bắn

Cách chỉnh ống ngắm trong PUBG không giật khá đơn giản, bạn chỉ cần vào phần cài đặt và mở tab Ống ngắm rồi tùy chỉnh cho phù hợp với lối chơi của bản thân

Đối với các loại súng giao tranh cự ly xa cần ngắm bắn và có chân máy như QBZ, M249, DP-28 thì bạn nên đổi tư thế game từ đứng sang ngồi hoặc nằm. Sử dụng tư thế ngắm bắn chính xác cho từng loại súng sẽ giảm tối thiểu độ giật của súng. Thêm vào đó, hãy thử cài đặt hai nút bắn trên màn hình:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cài đặt này có thể giúp bạn cải thiện khả năng chơi của mình. Một cách bắn PUBG Mobile không giật là hạn chế spray liên tục. Khi bắn bạn có thể sử dụng nút bắn còn lại để ghìm tâm. 

Chỉnh ống ngắm và nút bắn

Cách cài đặt bắn PUBG Mobile không giật dễ thực hiện và có tất cả trong phần cài đặt game. Ngoài các tùy chỉnh trên thì bạn có thể tự chỉnh các mục khác để phù hợp với cách chơi của bản thân nhé. Hẹn gặp bạn ở những bài thủ thuật tiếp theo.