Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS

Tham gia PUBG bằng Google Play trên iOS liệu có được không? Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy xem ngay cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS sau nhé.

PUBG Mobile là tựa game bắn súng được rất nhiều người yêu thích hiện nay. PUBG không giống trò chơi bắn súng thông thường, bởi nó còn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng quan sát cũng như nắm được hệ thống chiến thuật để thi đấu lại với 99 game thủ khác. Vậy bạn đã biết cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS chưa? Hãy cùng FASTCARE khám phá ngay nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết các bước nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Hướng dẫn tải CH Play (Google Play) trên iPhone

Để có áp dụng cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS, trước tiên bạn cần tải CH Play về iPhone của mình. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy nhấp vào link dưới đây để tải file cấu hình:
Link cài đặt file CH Play cho iOS

Bước 2: Trên iPhone của mình, bạn vào Cài đặt => Sau đó chọn Đã tải về hồ sơ.

Hướng dẫn tải CH Play (Google Play) trên iPhone b2

Bước 3: Trong phần Cài đặt cấu hình => bạn chọn tiếp mục Cài đặt => Cuối cùng là cấp quyền cho hồ sơ bằng việc bấm chọn Cài Đặt.

Hướng dẫn tải CH Play (Google Play) trên iPhone B3

Bước 4: Vậy là ứng dụng CH Play đã xuất hiện trên màn hình chính, bạn cùng xem thử giao diện ở ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn tải CH Play (Google Play) trên iPhone B4

Chi tiết cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS

Ngay khi tải ứng dụng thành công, bạn cần truy cập vào Cửa hàng Google Play trên điện thoại của mình bằng tài khoản Email sử dụng. Sa đó bạn có thể tải PUBG về iPhone của mình và đăng nhập. 

Cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS giờ sẽ tương tự như cách bạn đăng nhập PUBG bằng Gmail. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng game PUBG, sẽ mất 30s để điện thoại load các thông tin ứng dụng. 

Chi tiết cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS B1

Bước 2: Tại màn hình mới xuất hiện, bạn hãy nhấn chọn “Đăng nhập bằng Google Play”

Chi tiết cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS B2

Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng tài khoản Google Play của bạn đã liên kết với email đang sử dụng trong máy để tải game. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, bạn có thể tạo tài khoản mới bằng cách truy cập trang web của Google.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa đến màn hình chính của game. Bạn có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức và tiến hành tạo nhân vật cho bản thân để bắt đầu tham gia các thử thách. 

Chi tiết cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS B3

Xem thêm:

Cách cài đặt bắn pubg mobile không giật

Hướng dẫn cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày

Câu hỏi liên quan đến cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iPhone

Không phải ai cũng biết cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS theo các bước trên. Bởi vậy có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này đã được nhiều game thủ đặt ra. Và sau đây sẽ là một số trong đó kèm các giải đáp bạn có thể nắm thêm.

Có phải khi tải CH Play về iPhone là có thể đăng nhập được PUBG không?

Câu trả lời là không bạn nhé! Bởi lẽ có những iPhone chạy chương trình cũ nó sẽ không hỗ trợ chức năng này. Nên cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS ở trên thực tế không phải là cách tốt nhất. 

Ngoài cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iPhone thì còn cách khác không?

Vì cách đăng nhập PUBG ở trong bài này không phải là cách tốt nhất nên khi đăng nhập PUBG trên iPhone vẫn có nhiều cách khác. Cụ thể bạn có thể đăng nhập game bằng ID Apple hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Câu hỏi liên quan

Có dùng được mail khác không liên kết với Google Play để đăng nhập PUBG không?

Đáp án là không. Bạn cần đảm bảo rằng tài khoản Google Play của bạn đã liên kết với email đang sử dụng trong máy để tải game.

Từ những thủ thuật trên chắc chắn bạn đã biết cách đăng nhập PUBG Mobile bằng Google Play trên iOS. Vì đây không phải là cách tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm PUBG Mobile trên iPhone nên nó chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cũng có thể lựa chọn các cách đăng nhập khác tiện lợi và hay hơn.