Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone 2023 thành công

Đặt tên là bước bắt buộc để tạo một tài khoản thành công trên app Facebook. Vậy liệu có có cách đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone 2023 hay không? Hãy tìm hiểu cùng FASTCARE nhé.

Chắc hẳn không ít lần bạn lướt Facebook và thấy tên tài khoản của người khác chỉ vỏn vẹn 1 chữ. Nhưng theo chính sách của Facebook đối với người dùng ở Việt Nam thì không thể đổi tên tài khoản Facebook chỉ có 1 chữ. Bởi tên đầy đủ của người Việt Nam phải có các phần Họ + Tên Đệm + Tên.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tại sao mọi người có thể lách luật và các đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone được? FASTCARE sẽ chỉ cho bạn biết các thủ thuật hay để có một cái tên Facebook cực cháy với 1 chữ nhé.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone 2023 qua ứng dụng VPN.lat

Nếu bạn là người sử dụng Facebook trên điện thoại iPhone thì hãy lưu ngay cách đổi tên Facebook chữ trên iPhone 2023 này vào nhé.

► Bước 1: Bạn vào ứng dụng Appstore tải VPN.lat

tải VPN.lat

► Bước 2: Mở ứng dụng VPN.lat nhấn cho phép khi màn hình xuất hiện thông báo, sau đó chọn Agree.

► Bước 3: Xuất hiện giao diện chính của VPN.lat, nhấn vào vị trí Tab To Select Location > sau đó chọn Cho Phép hoặc Yêu Cầu Ứng Dụng Không Theo Dõi đều được nhé.

► Bước 4: Màn hình hiển thị các nước trên thế giới. Bạn tìm tới nước Indonesia > nhấn chọn Jakarta - idl-mudp.vpn.lat.

► Bước 5: Bạn chọn vào Tab To Connect > Yes ( có thể xuất hiện quảng cáo bởi đây là ứng dụng miễn phí, hãy nhẫn nại đợi một xíu thôi bạn nhé) sau đó bạn bỏ qua Video là được.

Bạn để ý trên điện thoại của bạn, bên cạnh cột sóng có chữ VNP vậy là bạn đã kết nối mạng ảo sang Indonesia thành công. Bạn thoát ra màn hình chính để app tự chạy ngầm.

► Bước 6: Sau đó bạn đổi ngôn ngữ của Facebook sang ngôn ngữ Indonesia.

Vào trang cá nhân > chọn dấu 3 gạch góc phải màn hình bên dưới > Cài Đặt & Quyền Riêng Tư (Settings & Privacy) >> Cài Đặt (Settings) > Ngôn Ngữ Và Khu Vực (Language And Region) > Ngôn Ngữ Của Các Nút, Tiêu Đề Và Văn Bản Khác Từ Facebook (Language For Buttons, Titles And Other Text From Facebook).

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone 2023 qua ứng dụng VPN.lat bước 6

► Bước 7: Chọn Mở Cài Đặt Điện Thoại > nhấn mũi tên quay lại (Back) > lướt lên và chọn vào Cài Đặt Chung > Ngôn Ngữ Và Vùng > Thêm Ngôn Ngữ > Bahasa Indonesia > Sử Dụng Tiếng Indonesia. Lúc này ngôn ngữ chính của điện thoại bạn là tiếng Indonesia.

► Bước 8: Vào lại ứng dụng VPN.lat > chọn Tab To Connect > Yes. (Từ lúc này bạn phải đảm bảo VPN luôn hoạt động trong quá trình bạn đổi tên Facebook nhé)

► Bước 9: Trở về vào lại trang cá nhân trên Facebook > chọn 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải màn hình >  chọn vào biểu tượng hình bánh răng (cài đặt) > chọn Pengaturan > chọn khu vực 5 dòng đầu tiên > chọn Profile > nhấn vào tài khoản Facebook của bạn >Nama > tiến hành lập tên mới, nhập chữ bạn muốn vào dòng đầu tiên, dòng thứ 2,3 nhập dấu cách > Xong > chọn ô màu xanh phía dưới cùng > chọn tiếp ô màu xanh khi màn hình hiện lên. Vậy là bạn đã đổi xong cách đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone đó.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone bằng OpenVPN Connect

Trước khi thực thiện cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone này bạn phải tải 2 ứng dụng là OpenVPN Connect Best VNP Proxy OvpnSpider. Đây là 2 ứng dụng sẽ giúp bạn đổi mạng qua Indonesia và đổi tên Facebook thành 1 chữ nhanh nhất. 

Cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone bằng OpenVPN Connect

► Bước 1:  Bạn vào Facebook cá nhân của mình và chuyển đổi ngôn ngữ sang Indonesia:

Chọn dấu 3 gạch ở góc dưới bên phải > lướt xuống chọn Cài Đặt (Settings) > Ngôn Ngữ Ứng Dụng (App Language) > Ngôn Ngữ > Đổi qua tiếng Indonesia.

► Bước 2: Bạn quay trở lại Facebook, kiểm tra xem ngôn ngữ đã chuyển qua tiếng Indonesia chưa.

► Bước 3: Bạn mở ứng dụng OpenVPN Connect và cấp phép cho ứng dụng này chạy trên điện thoại của bạn.

► Bước 4: Bạn vào ứng dụng Best VNP Proxy OvpnSpider và tìm đến địa chỉ IP của Indonesia. Ở thanh ngang màu sẫm trên cùng chính là địa chỉ IP của tất cả các nước trên thế giới. Bạn nhấn vào dấu cộng bên góc để danh sách hiện ra, tìm tới Indonesia và chọn vào. Khi đó các địa chỉ IP sẽ cập nhật vào điện thoại của bạn. 

Sau đó bạn chọn 1 trong số những địa chỉ này. Bạn đợi địa chỉ này cập nhật. Lưu ý đây là ứng dụng miễn phí nên sẽ xuất hiện quảng cáo, bạn chỉ cần bỏ qua quảng cáo là xong nhé. Khi đã cập nhật thành công, bạn nhấn chọn lại địa chỉ IP một lần nữa.

► Bước 5: Màn hình hiển thị những ứng dụng có thể sao chép đến. Bạn lướt sang phải chọn vào OpenVPN Connect. Khi đó 2 app này sẽ liên kết với nhau. 

► Bước 6: Bạn chọn chữ Add bên dưới link IP, sau đó nhấn Allow > Yes > Đợi một chút khi màn hình hiện Connected là thành công.

► Bước 7: Bạn vào Facebook để đổi tên. Chọn dấu 3 gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình > chọn vào biểu tượng hình bánh răng (Cài Đặt) > Pengaturan > chọn khu vực 5 dòng đầu tiên > Profil > vào tài khoản Facebook > Nama > tiến hành lập tên mới, nhập chữ bạn muốn vào dòng đầu tiên, dòng thứ 2,3 nhập dấu cách > Nhấn Simpan Perubahan để nhập lại mật khẩu >> Xong

Cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone bằng OpenVPN Connect bước 7

Xem thêm:

Cách xem story trên Facebook mà người khác không biết

Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger cực dễ

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Vậy là bạn đã hoàn thành cách đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone 2023 thành công rồi nhé.

Trên đây là 2 cách đổi tên Facebook 1 chữ trên iPhone 2023 đảm bảo thành công giúp bạn có được tên trang cá nhân đáng chú ý. Những cách trên đều hoàn toàn miễn phí nên sẽ có quảng cáo. Bạn hãy cẩn thận thực hiện theo từng bước để đổi tên thành công nhé. Theo dõi FASTCARE để cập nhật nhiều mẹo hay về công nghệ.