Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger cực dễ

Với cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger được hướng dẫn bên dưới, bạn không còn cảm thấy "ngứa ngáy" vì tò mò nội dung tin nhắn đã được gỡ bỏ từ ai đó cho mình.

Thu hồi tin nhắn là một tính năng hữu ích trên Messenger, nhất là với những ai thường xuyên “hậu đậu” gửi nhầm tin nhắn rồi tạo ra những tình huống “đội quần” cười ra nước mắt.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Tuy nhiên, dù hữu ích là thế nhưng thu hồi tin nhắn cũng khiến bản tính tò mò của nhiều người trỗi dậy. Mỗi khi thấy dòng chữ “Tin nhắn đã được thu hồi” trong giao diện nhắn tin, chắc hẳn bạn cũng có lúc tự hỏi “không biết người ta đã nhắn gì cho mình vậy nhỉ?”, nhất là trong trường hợp đối phương là người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Lúc này, cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger sẽ trở thành thủ thuật giúp “cơn khát tò mò” của bạn được thỏa mãn.

Thu hồi tin nhắn Messenger
Thu hồi tin nhắn là tính năng thường xuyên được sử dụng trên Messenger

Có thể bạn quan tâm:

Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger đơn giản

Tất nhiên, Messenger chỉ mang đến tính năng thu hồi tin nhắn, chứ không kèm theo tính năng giúp bạn đọc được tin nhắn đã thu hồi. Vậy nên để có thể xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của những ứng dụng bên thứ 3.

Cách 1: Sử dụng app Unseen Messenger

Trong trường hợp muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại, Unseen Messenger chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cách sử dụng chiếc app “vi diệu” này như sau:

Tải Unseen Messenger từ CH Play về điện thoại và cài đặt như bình thường. Trên giao diện của app, bạn nhấn dấu tick đồng ý với các điều khoản từ ứng dụng, chọn Continue => Enable Permission. Bạn chú ý nhớ cấp quyền thông báo cho Unseen Messenger nhé.

Sử dụng app Unseen bước 1

Tiếp theo, một danh sách ứng dụng hiện ra. Bạn chỉ cần chọn Messenger hoặc chọn thêm ứng dụng nhắn tin khác nếu muốn, rồi nhấn Continue một lần nữa là xong.

Sử dụng app Unseen bước 2

Bây giờ, bạn hãy thoát khỏi ứng dụng và tiến hành nhắn tin trên Messenger như bình thường. Khi người khác gửi tin nhắn cho bạn nhưng lại thu hồi sau đó, bạn chỉ cần mở Unseen Messenger lên. Nội dung tin nhắn đã gỡ sẽ hiển thị cho bạn ngay tức thì.

Cách xem lại tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger

LƯU Ý:

✤ Hiện Unseen Messenger chỉ có mặt trên nền tảng Android, chưa có trên hệ điều hành iOS của nhà Táo. Đồng thời, ứng dụng này chỉ hỗ trợ tin nhắn dạng văn bản, nên bạn chưa thể xem lại tin nhắn hình ảnh hay video đã được thu hồi.

✤ Unseen Messenger chỉ hỗ trợ xem lại tin nhắn đã thu hồi kể từ khi bạn cài đặt ứng dụng này. Với những tin nhắn đã được thu hồi trước đó, việc tải Unseen Messenger về máy sẽ không còn ý nghĩa. Do vậy tốt nhất, nếu là người có tính tò mò hoặc crush của bạn là người có thói quen thu hồi tin nhắn, bạn nên tải Unseen Messenger về ngay từ đầu, chứ đừng chờ người ta thu hồi tin nhắn mới tải ứng dụng này về nhé.

Cách 2: Sử dụng tiện ích KB2A Tool

Cách trên chỉ có thể giúp bạn xem lại tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại. Nếu nhắn tin bằng Facebook phiên bản web, bạn có thể áp dụng cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính với tiện ích KB2A Tool.

Cách thực hiện như sau:

Bạn thêm KB2A Tool vào Chrome. Ngoài xem lại tin nhắn đã bị thu hồi, tiện ích này còn giúp bạn gửi tin nhắn tự động hoặc bỏ theo dõi bạn bè hàng loạt.

Thêm tiện ích KB2A Tool vào Chrome

Bạn nhắn tin trên Messenger như bình thường. Khi ai đó thu hồi tin nhắn của họ, bạn nhấn vào biểu tượng của KB2A Tool trên thanh tiện ích, rồi vào Menu tính năng => Xem tin nhắn đã gỡ.

Xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính

LƯU Ý:

✤ Khi sử dụng KB2A Tool, có thể bạn sẽ phải chờ 3 - 5 phút mới xem được tin nhắn đã thu hồi.

✤ Tiện ích này chỉ khả dụng trên Chrome và bạn chỉ xem được tin nhắn mà người khác đã thu hồi trong quá trình bạn đang chat với đối phương. Nếu tin nhắn đã được thu hồi trước đó, bạn không thể xem lại.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

=> Nếu như thay màn hình iPhone 11 Pro Max là dịch vụ mà bạn đang quan tâm. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục. FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, các sự cố hư hỏng trên máy điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Trên đây là 2 cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger siêu tiện lợi và đơn giản. Hy vọng với thủ thuật này, bạn không còn cảm thấy “ức chế” chỉ vì tò mò nội dung tin nhắn mà người khác đã gỡ bỏ khi chat chit với mình.