Chia sẻ cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook

Cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook là một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Cùng FASTCARE tìm hiểu ngay bạn nhé.

Liên Quân là một trong những game mobile được yêu thích nhất hiện nay. Đa số người chơi đã dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng acc Liên Quân của mình. Tuy nhiên, không ít người đã gặp phải tình trạng bị mất nick Liên Quân khi bị mất Facebook. Đây là một điều rất đáng tiếc và khó chịu cho người chơi. Vậy làm sao để lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook siêu đơn giản.

Cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook

Nguyên nhân bị mất Facebook dẫn đến mất nick Liên Quân

Trước khi tìm hiểu cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook, cần lưu ý và ghi nhớ những lỗi phổ biến sau đây mà người dùng thường mắc phải khiến bị mất account:

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
  • Quên mất mật khẩu Facebook hoặc bị hack Facebook do đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào những trang web lừa đảo.
  • Tài khoản bị khoá vì vi phạm chính sách của Facebook.
  • Người dùng xoá Facebook hoặc đổi tài khoản Facebook khác.
  • Có người thứ hai biết thông tin tài khoản và đổi mật khẩu và các thông tin xác minh.
  • Đăng nhập nick trên nhiều thiết bị và không đăng xuất.
Nguyên nhân bị mất Facebook dẫn đến mất nick Liên Quân

Thông thường khi nick Facebook gặp phải vấn đề nào đó dẫn đến bị khoá, xoá mất đi sẽ kéo theo tình trạng acc Liên Quân cũng bị mất theo. Khi đó các game thủ sẽ thấy tài khoản Garena của mình bị vô hiệu hóa và không thể đăng nhập được nữa.

Khi bị mất nick Liên Quân, mọi người sẽ không thể đăng nhập vào game và tiếp tục chơi. Không những thế bạn sẽ mất hết các vật phẩm, tướng, trang phục và rank của acc Liên Quân. Đây là một điều rất đau lòng cho các game thủ lỡ đam mê Liên Quân Garena.

Mặc dù vẫn có cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook, tuy nhiên chúng ta vẫn cần lưu ý và đề phòng những việc làm có nguy cơ khiến nick Facebook bị đánh cắp để bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân. Hãy cảnh giác đặc biệt là với những đường link lạ để bảo vệ tài khoản của mình.

Cách lấy lại nick liên quân khi bị mất Facebook

Chia sẻ cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook hiệu quả

Khi mất Facebook dẫn đến việc mất acc Garena Liên Quân, đừng không cần quá lo lắng vì vẫn có cách giúp bạn lấy lại tài khoản. FASTCARE sẽ hướng dẫn cách lấy lại nick liên quân khi bị mất Facebook siêu đơn giản bằng cách làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng hoặc website Facebook. Nhấn chọn vào Quên mật khẩu => sau đó nhập email hoặc số điện thoại.
  • Bước 2 (quan trọng): Mã sẽ được gửi về SMS điện thoại hoặc email mà bạn đã nhập vào bước 1. Trường hợp không nhận được mã có thể do lỗi mạng hoặc tệ hơn là sẽ không thể lấy lại được tài khoản nữa. Vì thế, sau khi đợi 2 - 3 phút nhưng không nhận được mã xác nhận. Bạn có thể thử lại bước 1 thêm lần nữa.
  • Bước 3: Nhập mã xác minh vừa được Facebook gửi về và thực hiện đổi và tạo lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook.
Cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook hiệu quả

Sau khi đăng nhập vào lại được Facebook, hãy tiến hành kết nối lại tài khoản và acc game là bạn đã thực hiện thành công cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook.

Lưu ý: Nếu không có tin nhắn gửi về, hãy nhấn vào phần Liên hệ => chọn 3 liên hệ tin cậy hoặc khiếu nại qua liên kết https://www.facebook.com/hacked và làm theo hướng dẫn để kháng nghị lấy lại Facebook. Nếu không thể thực hiện thành công cách lấy lại tài khoản liên quân khi mất Facebook như hướng dẫn trên kia thì cách duy nhất là bạn phải liên hệ với bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ Facebook để giải quyết vấn đề này.

Để tránh bị hack nick Facebook dẫn đến việc mất luôn cả acc Garena Liên Quân, hãy nhớ bảo mật tài khoản bằng cách đổi mật khẩu thường xuyên cũng như không đăng nhập vào các trang web lừa đảo, những đường link lạ. Bạn cũng nên liên kết acc Liên Quân với số điện thoại, email để dễ dàng phục hồi khi cần thiết.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách lấy lại acc Liên Quân khi bị mất Facebook siêu đơn giản và nhanh chóng. Nếu có thắc mắc hay góp ý gì về bài viết này, hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thành công!

Có thể bạn quan tâm: