Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn có xác suất thành công cao

Trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn đơn giản nhưng vẫn có tỷ lệ thành công cao. Nếu đang hoang mang khi tài khoản Facebook đột nhiên bị khóa và không thể đăng nhập, bạn hãy thử áp dụng cách này xem sao nhé!

Với nhiều người, Facebook không chỉ là một mạng xã hội bình thường, mà còn liên quan mật thiết đến “miếng cơm manh áo”. Chính vì thế, khi Facebook đột nhiên bị khóa vĩnh viễn, thay vì lập tài khoản mới, mọi người cũng ngay lập tức tìm cách khôi phục tài khoản ngay lập tức. Do vậy, cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn cũng trở thành thủ thuật được nhiều người đặc biệt quan tâm.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn

Tại sao tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn?

Không tính trường hợp người dùng tự tay xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, thì sự cố Facebook bị khóa vĩnh viễn thường liên quan tới những thủ phạm sau đây:

Tài khoản của bạn vi phạm chính sách người dùng của Facebook nhiều lần.

Tài khoản bị nhiều người khác báo cáo, giả mạo người nổi tiếng hoặc người dùng khác.

Bạn dùng tài khoản Facebook spam bình luận hoặc tin nhắn liên tục.

Tài khoản đăng nội dung xúc phạm hoặc nội dung bị cấm. Dù đăng trên trang cá nhân hoặc Fanpage do mình quản lý, điều này vẫn có thể khiến tài khoản của bạn gặp nguy.

Đổi mật khẩu trong thời gian ngắn hoặc chạy quảng cáo sản phẩm bị cấm.

Ngoài ra, trong một vài trường hợp hiếm gặp, account Facebook của bạn bị khóa vĩnh viễn chỉ đơn giản là do nhầm lẫn mà thôi.

Lý do tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn
Xem thêm:

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn với tỷ lệ thành công cao

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời không quá phức tạp. Bạn chỉ cần đặt lại mật khẩu hoặc tiến hành xác minh danh tính theo hướng dẫn của Facebook là xong. 

Thế nhưng, cách mở khóa tài khoản Facebok bị khóa vĩnh viễn lại khó khăn hơn nhiều. Tỷ lệ thành công của phương pháp này chỉ là 50:50 mà thôi. Trong trường hợp tài khoản của bạn chưa hề đăng ký Email hay số điện thoại bảo mật, ảnh đại diện cũng chẳng hề có mặt “chính chủ”, bạn nên chuẩn bị tinh thần lập tài khoản mới, bởi tỷ lệ kháng cáo thành công trong trường hợp này gần như bằng 0.

Bước 1: Chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân:

Ảnh chụp CMND/CCCD cả 2 mặt.

Ảnh chụp giấy phép lái xe cả 2 mặt.

Ảnh chân dung toàn thân.

Ảnh chân dụng cận mặt như selfie.

Lưu ý: Các ảnh này cần có định dạng JPEG.

Bước 2: Tạo tài khoản phụ bị khóa checkpoint 72h

Bạn dùng một Email của mình (có thể dùng Email) ảo để lập 1 tài khoản Facebook khác như bình thường.

Sau khi tạo xong, bạn tìm kiếm page USA Today có tick xanh và bấm like trang. Ngay lập tức, tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn bước 2

Bước 3: Tiến hành kháng cáo cho tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn

Sau khi tài khoản phụ bị khóa, bạn truy cập vào website https://www.facebook.com/help/contact/1062444770553751

Lúc này, giao diện lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook hiển thị. Bạn điền Email của tài khoản chính bị khóa (không phải Email của tài khoản phụ), tên theo CMND/CCCD. Ở dòng cuối cùng, bạn điền “Tài khoản của tôi bị khóa vô lý” rồi gửi Xác nhận.

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn bước 3

Trong trường hợp bạn cần bổ sung thông tin chủ sở hữu tài khoản, hãy truy cập trang web https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 và tải lên ảnh các giấy từ đã chuẩn bị ở bước 1, điền Email/Số điện thoại của tài khoản bị khóa rồi gửi đi là xong.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Sau khoảng 1 - 3 ngày, tài khoản Facebook của bạn có thể sẽ được khôi phục thành công.

Trên đây là cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn mà bất cứ ai cũng đều dễ dàng áp dụng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của phương pháp này chỉ là 50-50 nên bạn vẫn cần chuẩn bị tinh thần lập tài khoản mới. Ngoài ra, bạn đừng quên tuân thủ các chính sách của Facebook để hạn chế tình trạng bị khóa tài khoản nhé!