Tại sao không tải được Liên Quân trên CH Play vậy nhỉ?

Tại sao không tải được Liên Quân trên CH Play? Bạn cần làm gì để tải và thoải mái chơi tựa game nổi tiếng này trên chiếc smartphon Android của mình? Đáp án sẽ có trong bài viết sau.

Liên Quân là tựa game nổi tiếng khiến nhiều game thủ say sưa cày rank đến mất ăn mất ngủ. Sở hữu lượng người chơi đông đảo, lại có mặt trên mọi nền tảng, Liên Quân đã trở thành ứng dụng nhất định phải xuất hiện trên chiếc smartphone của nhiều người.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Thế nhưng, không phải lúc nào, đam mê chiến Liên Quân của mọi người cũng được đáp ứng. Bởi không ít tín đồ game mobile đang phải ngậm ngùi ấm ức khi gặp lỗi không tải được Liên Quân trên CH Play.

Không tải được Liên Quân trên CH Play
Không tải được Liên Quân trên CH Play sẽ làm nhiều người ức chế

Tại sao không tải được Liên Quân trên CH Play?

Cho tới thời điểm hiện tại, anh em công nghệ vẫn còn tranh cãi về topic tại sao không tải được Liên Quân Mobile. Vì vậy, rất khó để biết chính xác “thủ phạm” khiến người dùng Android không được tải được Liên Quân trên máy như bình thường.

Tuy nhiên nhìn chung, tình trạng này có thể liên tới một vài nguyên nhân sau đây:

Ứng dụng CH Play trên chiếc điện thoại Android của bạn đang bị “dở chứng”, làm cản trở việc tải Liên Quân cùng những chiếc app khác.

Kết nối Internet trên máy có vấn đề hoặc bạn đang thiết lập chỉ cho phép tải ứng dụng qua Wifi, trong khi đang sử dụng 4G/5G.

Dung lượng bộ nhớ trên điện thoại đã cạn kiệt, trong khi Liên Quân vốn là một ứng dụng tương đối “khổng lồ” nên máy không còn đủ chỗ cho ứng dụng.

Chiếc điện thoại của bạn đã quá cũ. Phần mềm của máy bị xung đột. Đây vốn là nguyên nhân của nhiều sự cố khác nhau, không tải được Liên Quân có thể cũng nằm trong số này.

Có thể bạn cần:

Không tải được Liên Quân trên CH Play, bạn nên làm thế nào?

Với tình trạng không tải được Liên Quân trên Android, một vài giải pháp sau đây có thể sẽ hữu ích với bạn:

✪ Kiểm tra kết nối Internet

Trước tiên, bạn cần đảm bảo kết nối Internet trên điện thoại đang ở trạng thái ổn định..

Nếu tải Liên Quân bằng 4G/5G, bạn hãy vào phần Cài đặt của CH Play => Tùy chọn tải ứng dụng xuống => Tick vào lựa chọn Qua bất kỳ mạng nào hoặc Luôn hỏi tôi.

Kiểm tra kết nối Internet
Cho phép tải ứng dụng qua Wifi lẫn mạng dữ liệu di động

✪ Xóa cache của CH Play

Để xóa cache của CH Play, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Ứng dụng => CH Play. Tại đây, bạn chọn Lưu trữ => Xóa bộ nhớ đệm. Nếu chưa có tác dụng, bạn hãy chọn Xóa dữ liệu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa bản cập nhật của ứng dụng này. Thao tác cũng tương tự ở trên. Tuy nhiên trong phần CH Play, bạn hãy chọn Gỡ bản cập nhật nhé.

Xóa dữ liệu của CH Play
Xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu của CH Play

✪ Khởi động lại máy

Khởi động lại máy là thao tác quen thuộc nhưng bạn không nên coi thường. Bên cạnh thao tác đơn giản này, cập nhật phần mềm cho điện thoại (nếu có) cũng là thủ thuật bạn không thể bỏ qua.

Nếu dung lượng bộ nhớ đã cạn kiệt, dừng quên giải phóng bộ nhớ trước khi tải Liên Quân nhé!

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

✪ Áp dụng cách tải Liên Quân không cần CH Play

Nếu tất cả những giải pháp trên đều không có tác dụng, bạn hãy thử tải Liên Quân về điện thoại thông qua file APK. Trước khi tải, đừng quên cho phép máy cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định (thường nằm trong phần Cài đặt bảo mật).

Cài đặt Liên Quân qua file APK
Tải Liên Quân qua file APK cũng là một lựa chọn dành cho bạn

Tại sao không tải được Liên Quan trên CH Play? Bạn cần làm gì để tải tựa game cực hot này về máy? Hy vọng với những thủ thuật được FASTCARE gợi ý, bạn có thể khắc phục tình trạng này thành công!