Cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo dễ ợt

Nếu bạn đang muốn biết cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo thì hãy lưu ngay những thủ thuật sau đây nhé. Cực dễ nên ai cũng áp dụng được luôn nha!

Bạn cảm thấy ấn tượng với giọng nói dễ thương, độc lạ của đồng đội mỗi khi chơi game? Bạn muốn thay đổi giọng của mình để gây ấn tượng với bạn bè? Vậy thì bạn không thể bỏ qua cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo mà Fastcare sắp chia sẻ dưới đây. Đảm bảo những tuyệt chiêu này giúp cho cuộc chơi của bạn thêm phần thích thú và “lấy le” với đồng đội cực hiệu quả nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo

1. Cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo

Hiện nay, các nhà phát hành game đã nâng cấp những tính năng hữu ích giúp người dùng tăng thêm phần thích thú khi chơi game. Dòng điện thoại Oppo cũng được trang bị chế độ tối ưu khi chơi game như Game Mode. Tính năng này sẽ giúp bạn nâng cấp trò chơi của lên một tầm cao mới. Hay thay đổi giọng nói cực kỳ thú vị. Vậy cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo trong chính trò chơi khi bạn đã quá chán giọng thật của mình, hay thích trêu bạn bè như thế nào?

Trình đổi giọng nói trên điện thoại Oppo

Đối với những điện thoại Oppo có trình thay đổi giọng nói ngay trên điện thoại: Bạn chỉ cần vào tự Game bất kỳ >>> cạnh góc trái màn hình có thanh mời, bạn vuốt sang >>> trên bảng điều khiển, lướt xuống tìm và nhấn vào dòng Trình Đổi Giọng Trò Chơi >>> nhấn vào phần Giọng Nói chọn loại giọng mà bạn thích như: giọng con gái, giọng phụ nữ, giọng hoạt hình, giọng đàn ông…

2. App thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo

Với những dòng máy có trình thay đổi giọng nói Oppo thì dễ như ăn kẹo cho những anh em game thủ rồi. Vậy đối với những điện thoại Oppo không có hỗ trợ thay đổi giọng nói trên máy thì sao?

Anh em cứ bình tĩnh để Fastcare chia sẻ app thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo nhé.

✤ Cách đổi giọng nói trong game trên điện thoại Oppo bằng Voicemod 

Voicemod là app thay đổi giọng nói cho game cực hay. Ứng dụng này có nhiều chất giọng độc lạ mang đến khả năng chỉnh giọng cực vi diệu nhé. Đặc biệt, dung lượng của Voicemod khá thấp, không tốn bộ nhớ trên máy quá nhiều. Đồng thời, ứng dụng này còn có thể kết nối với nhiều ứng dụng khác như Messenger hay Zalo,.. 

Bước 1: Tải ứng dụng Voicemod từ CH Play. 

Bước 2: Mở phần Settings >>> chọn Micro làm thiết bị đầu vào >>> Tai Nghe là thiết bị đầu ra.

Bước 3: Nhấn OK là xong.

 

Cách đổi giọng nói trong game trên điện thoại Oppo bằng Voicemod

Lưu ý:

Nếu trong phần âm thanh của game mà bạn không thể chọn vào mục Voicemod Virtual Microphone mà chỉ có thể chọn dùng Micro hệ thống mặc định. Thì bạn phải đặt Voicemod Virtual Microphone làm Micro mặc định của máy. Để thao tác bước này bạn chọn mục Control Panel >>> vào phần Sound >>> chọn Recording Tab >> sau đó chọn cài Voicemod Virtual Microphone làm thiết bị mặc định. 

Bạn chú ý không chọn Voicemod Virtual Audio Device làm đầu ra để tránh tình trạng những âm thanh còn lại phát ra từ game bị thay đổi.

✤ Trình thay đổi giọng nói Oppo trên VoiceFX

VoiceFX là một trong những app thay đổi giọng nói trên Oppo, hỗ trợ đổi giọng qua file âm thanh thu sẵn hoặc trực tiếp đổi qua micro. 

Ưu điểm của ứng dụng là thiết kế giao diện dễ nhìn, dễ dùng. Nên bạn có thể thao tác nhanh trên app mà không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu. 

Nhược điểm là phải sử dụng 2 chiếc điện thoại mới có thể kích hoạt tính năng chỉnh giọng qua app. Ân thanh từ app sẽ bị trễ 2-3s so với tốc độ thường.

 Trình thay đổi giọng nói Oppo trên VoiceFX

Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VoiceFX về điện thoại thứ nhất của bạn. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng góc trái màn hình.

Bước 2: Chọn Live Voice Streaming trên màn hình >>> nhấn chọn loại giọng mà bạn thích như: Kid, Strong,...

Bước 3: Khi đó sẽ có một đường link ở góc dưới màn hình. Lúc này bạn sử dụng chiếc điện thoại thứ 2 truy cập vào đường link này. Cả hai chiếc điện thoại của bạn chỉ được sử dụng chung một Wifi.

Bước 4: Màn hình điện thoại thứ hai sẽ hiện biểu tượng Play, bạn chỉ cần nhấn vào là xong. Lúc này chiếc điện thoại đầu tiên sẽ chịu trách nhiệm thu âm thành và biến đổi giọng của bạn, sau đó truyền qua thiết bị thứ hai khi đã chuyển giọng.

✤ Best Voice Changer- Cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo

Đây là một ứng dụng nữa Fastcare muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm thay đổi giọng nói này có giao diện xinh nhất trong những ứng dụng thay đổi giọng nói luôn nha. Thiết kế sống động vui tươi. Phù hợp với những người yêu thích màu hồng ghét sự giả dối. Sở hữu âm thanh độc đáo tạo cảm giác bất ngờ cho người nghe. Hãy tải ngay và trải nghiệm thử nhé.

Best Voice Changer

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng Voice Changer hoặc Voice Changer With Effects. Đây cũng là những app cho phép thay đổi giọng nói trên Oppo mà bạn có thể tự mình trải nghiệm.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Đổi giọng nói khi chơi game

Những cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên Oppo được Fastcare chia sẻ chi tiết ở trên. Hy vọng có thể giúp bạn chuyển đổi giọng nói dễ dàng hơn qua nhiều cách khác nhau. Chúc bạn thực hiện những tuyệt chiêu trên thành công nhé. Theo dõi Fastcare mỗi ngày để không bỏ lỡ những mẹo hay, bổ ích nha.

Có thể bạn quan tâm: