Hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo hiệu quả

iPhone có một bộ sưu tập nhạc chuông độc quyền và đa dạng, nhạc chuông iPhone thường mang phong cách đặc trưng của Apple và tạo ra một cảm giác sang trọng, tinh tế. Xem ngay bài viết sau để biết cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo nhanh chóng nhất.

Nếu bạn không mấy ấn tượng với những âm thanh có sẵn đi kèm với thiết bị Oppo của mình và bạn muốn cài các giai điệu yêu thích từ hệ điều hành iOS thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết sau của FASTCARE. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Cùng đón xem nhé!

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Như các bạn đã biết, điện thoại Oppo chạy trên hệ điều hành Android, trong khi nhạc chuông iPhone được thiết kế và tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS. Do đó, một số tính năng đặc biệt của nhạc chuông iPhone có thể không hoạt động hoặc không tương thích hoàn toàn trên điện thoại Oppo.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Vì thế, để cài đặt nhạc chuông iPhone trên Oppo bạn phải sử dụng ứng dụng tải nhạc từ bên thứ ba, hoặc những trang web cho phép tải nhạc iPhone trên nền tảng Android bạn nhé!

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo hiệu quả và đơn giản

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn ứng dụng tên là Zedge Wallpapers & Ringtones. Đây là ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi để tải về và tùy chỉnh nhạc chuông, hình nền và âm thanh thông báo trên điện thoại iPhone về điện thoại Android của bạn. Để cài đặt nhạc chuông iPhone cho điện thoại Oppo, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào CH Play, ở thanh tìm kiếm các bạn gõ từ khóa “zedge” và tải ứng dụng về máy bằng cách nhấn Cài đặt.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Nhấn Chấp nhận.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Bước 2: Chọn Mở ứng dụng.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Chọn Accept and Continue để cấp quyền cho ứng dụng.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Bước 3: Chọn Ringtones > ở đây sẽ hiện đa dạng thể loại nhạc chuông cho bạn chọn lựa.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Bước 4: Chọn vào bản nhạc chuông iPhone bạn muốn tải về.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Chọn Set.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Chọn Set ringtone để đặt làm nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Tương tự:

Chọn Set Alarm Sound để đặt nhạc chuông báo thức.

Chọn Set Notification để đặt nhạc thông báo.

Bước 5: Khi cài đặt nhạc chuông thành công thì màn hình Oppo sẽ hiện thông báo “Standard ringtone updated”.

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo

Lưu ý: Quy trình cài đặt nhạc chuông có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản Oppo ColorOS và các phiên bản Oppo khác nhau.

3 trang web tải nhạc chuông iPhone cho Oppo phổ biến

Ngoài ứng dụng giúp bạn tải nhạc chuông iPhone cho Oppo kể trên thì bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy các trang web cho phép thực hiện điều này. Có 3 trang web âm nhạc tuyệt vời được chọn lọc để bạn tải nhạc chuông cho Oppo như sau: 

iTunesmachine

Mặc dù nghe có vẻ giống như một dịch vụ dành riêng cho iTunes nhưng iTunemachine gần như là một nền tảng âm nhạc phổ biến rộng rãi, cung cấp nhạc chuông miễn phí cho cả thiết bị iPhone và Android. Nó khá dễ sử dụng và gần như hoàn toàn không có quảng cáo. Điều khiến nó được yêu thích nhất chính là cho phép tải nhạc chuông của iPhone về điện thoại Android. Bạn có thể lọc nhạc chuông yêu thích của mình bằng chức năng tìm kiếm và có thể tải xuống nhạc chuông ở dạng MP3 hoặc M4R.

iTunesmachine

Melofania

Melofania là trang tải nhạc chuông miễn phí tuyệt vời cung cấp đa dạng các loại nhạc chuông mới nhất cho cả thiết bị iPhone và Android. Bên cạnh đó, nó còn thu hút một lượng lớn người dùng vì nó có thể giúp người dùng tự tạo nhạc chuông cho riêng mình. Để tải nhạc chuông, bạn chỉ cần tải bài hát lên từ máy tính của mình, sau đó chọn đoạn nhạc bạn thích và lưu nó ở định dạng MP3 hoặc M4R.

Melofania

Audiko

Audiko là một trang web phổ biến khác có nhiều khả năng cung cấp nhạc chuông cho Android miễn phí. Mặt khác, nó còn cho phép bạn tạo nhạc chuông của riêng mình và tải xuống nhạc chuông do người dùng khác tạo. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp rất nhiều nhạc chuông và nhạc chuông SMS iPhone phổ biến. Bạn có thể lưu nhạc chuông yêu thích của mình và tải nhạc chuông iPhone cho Oppo bất kỳ lúc nào bạn muốn.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Audiko

Thông qua bài viết trên hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone cho Oppo hiệu quả, FASTCARE đã chia sẻ đến bạn các ứng dụng và trang web tải nhạc chuông iPhone cho Oppo nhanh chóng, đơn giản, và tiện lợi nhất. Chúc các bạn tải được nhạc chuông ứng ý và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết thủ thuật sau.

Có thể bạn quan tâm: