Hướng dẫn cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương

Liệu có cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương nào đơn giản hiệu quả hay không? Xem bài viết sau để có câu trả lời ngay bạn nhé.

Từ khi tạo tài khoản Free Fire, chắc hẳn bạn đã có một cái tên riêng cho mình. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không thích và muốn đổi một cái tên mới, ngầu và chất hơn, bạn có thể tham khảo cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương mà mình giới thiệu ngay sau đây.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

1. Một số lưu ý nhỏ trước khi đổi tên Free Fire miễn phí

Để thực hiện thành công cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương, bạn cần đảm bảo một số điều kiện sau:

Đã hết kim cương hoặc không đủ kim cương để đổi tên.

Thực hiện đúng trình tự và đầy đủ các bước theo hướng dẫn. Nếu bỏ qua bất kỳ bước nào, việc đổi tên sẽ thất bại ngay lập tức.

Có thể bạn sẽ cần:

2. Chi tiết cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương

Thông thường, khi đổi tên game, người chơi cần phải tốn 500 kim cương. Tuy nhiên, với cách đổi dưới đây, bạn sẽ không phải mất kim cương nào dù khá mất thời gian với nhiều công đoạn khác nhau. Các thao tác triển khai chi tiết như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào game, chọn nhân vật Eve phun màu tối > Chọn hình kim cương, chọn gói ưu đãi và mua 2 gói ở giữa. Hệ thống khi đó sẽ báo hủy vì số lượng kim cương không đủ > nhấn chọn OK.

Chi tiết cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương bước 1

Bước 2: Chọn phần đăng ký, sau đó tiếp tục chọn đăng ký khi hệ thống hiện lên bảng thông báo chọn OK.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện nạp kim cương, mua 2 gói ở giữa > Hệ thống sẽ một lần nữa báo hủy vì tài khoản tiếp tục không đủ tiền > Chọn OK.

Chi tiết cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương bước 3

Bước 4: Quay lại và chọn đổi tên. Chọn tên nhân vật mà bạn muốn đổi và tiếp tục thực hiện giống như bước 3.

Chi tiết cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương bước 4

Bước 5: Tắt kết nối mạng, sau đó bật lại. Đây là bước quan trọng nhất để đổi tên Free Fire không tốn kim cương.

Bước 6: Đăng ký tham gia một trận đấu như bình thường. Khi đồng hồ đếm ngược còn 00:00 giây, bạn cần ngắt kết nối Wifi. Sau đó rời khỏi trận và quay trở lại. Chỉ khi đã vào lại trò chơi, bạn mới có thể bật kết nối mạng.

Chi tiết cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương bước 6

Bước 7: Bay ra khỏi vùng an toàn của bản đồ khi vào lại trận đấu. Kế đó bạn cần nhanh chóng đến đài quan sát và đảm bảo không để bị bắt. Khi thời gian còn 40 giây, bạn phải từ bỏ tất cả vũ khí đang có trên người.

Chi tiết cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương bước 7

Bước 8: Khi thời gian trận đấu còn lại 30 giây, hãy thoát ra sảnh chính của Free Fire. Trong thời gian chờ game tải lại, hãy tắt kết nối Wifi và bật lại. Sau khi thoát ra và vào lại game, cách đổi tên Free Fire không tốn kim cương của bạn đã được hoàn tất.

3. Cách đổi tên Free Fire miễn phí bằng thẻ đổi tên

Ngoài thủ thuật được giới thiệu phía trên, còn một cách đổi tên Free Fire không cần kim cương khác đó là sử dụng thẻ đổi tên miễn phí. Để nhận được loại thẻ này cũng như các phần thưởng khác trong Regional Battle, người chơi cần tích lũy điểm từ các trận đấu. Cụ thể, bạncó thể tham gia các trận đấu thường, xếp hạng BR hoặc các trận đấu Clash Squad để kiếm điểm.

Ở chế độ BR, người chơi sẽ nhận được 150 điểm cho một Booyah, 100 điểm cho vị trí thứ hai và 50 điểm cho vị trí thứ ba. Ngoài ra, mỗi lần tiêu diệt đối thủ sẽ mang về cho người chơi 10 điểm.

Ở chế độ Clash Squad, người chơi sẽ nhận được 5 điểm cho mỗi lần tiêu diệt đối thủ và 25 điểm cho một chiến thắng.

Khi tích lũy đủ điểm, người chơi có thể đổi lấy các phần thưởng sau:

10 điểm - Gold Royale Voucher.

1.000 điểm - 100% Exp (7 ngày).

5.000 điểm - Cupid Scar Gun Box.

10.000 điểm - Thẻ đổi tên.

20.000 điểm - Gloo Wall, Spirit.

Sau khi đã có được thẻ đổi tên, bạn có thể thao tác theo các bước sau để thực hiện cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương:

Bước 1: Trên giao diện chính của trò chơi, bạn chọn biểu tượng nhân vật ở góc trên cùng bên trái màn hình > Nhấn vào nút Chỉnh sửa (Edit) và bảng thông tin người chơi sẽ xuất hiện.

Cách đổi tên Free Fire miễn phí bằng thẻ đổi tên bước 1

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào nút Chỉnh sửa (Edit) bên cạnh tên nhân vật hiện tại của bạn.

Cách đổi tên Free Fire miễn phí bằng thẻ đổi tên bước 2

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện, yêu cầu bạn nhập tên mới vào trường văn bản. Nhấn vào nút Đổi tên có biểu tượng thẻ để hoàn tất quá trình đổi tên cho nhân vật.

4. Một số điều cần lưu ý khi đổi tên nhân vật trong Free fire

Tên nhân vật trong Garena Free Fire phải tuân theo các quy định sau:

Không được chứa các ký tự đặc biệt, ví dụ: !@#$%^&*()_+|~`{}[]:";'<>,.?/. 

Không được chứa các từ ngữ vi phạm thuần phong mỹ tục, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, thể hiện sự tôn trọng đối với người chơi khác và cộng đồng.

Không được chứa các từ ngữ mang tính chất tuyên truyền, kích động bạo lực, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, góp phần xây dựng môi trường chơi game lành mạnh, văn minh.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Tên nhân vật phải có độ dài từ 8 đến 12 ký tự và không được trùng với mật khẩu. 

Như vậy, bài viết trên của mình đã hướng dẫn chi tiết cách đổi tên trong Free Fire không cần kim cương. Đây là một cách thực hiện hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên người dùng cần đảm bảo sự kiên nhẫn và thực hiện chính xác trình tự cũng như đầy đủ các bước để đạt được hiệu quả mong muốn.