Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook đơn giản nhất

Có nhiều cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook cho các game thủ đơn giản bao gồm: Khôi phục tài khoản Facebook, lấy lại acc bằng ID. Cùng Tìm hiểu nhé.

Bạn đã và đang không thể đăng nhập vào tài khoản game Free Fire yêu thích của bạn chỉ vì mất tài khoản Facebook? Và bạn đang cố gắng tìm cách để lấy lại cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook? Đừng lo lắng vì trong bài viết dưới đây, FASTCARE sẽ đưa ra cho bạn một số cách lấy lại tài khoản game của chính bạn. Hãy cùng đón đọc nhé.

Cach lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook

Xác định nguyên nhân tài khoản acc Free Fire bị mất kết nối

Trước tiên, để biết chính xác cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook, bạn cần xác định rõ nguyên nhân khiến tài khoản Free Fire của bạn mất kết nối với Facebook. Một số nguyên nhân thường gặp như sau:

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Lỗi kỹ thuật từ nhà phát triển Garena hoặc từ phía Facebook: Các sự cố này thường xuất hiện khi máy chủ bị quá tải, bị trục trặc, có sự cố về kỹ thuật, hoặc có thể là do lỗi về cơ sở hạ tầng mạng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần chờ nhà phát triển khắc phục lại lỗi.

Lỗi từ phía người dùng: Việc bạn mất kết nối tài khoản Free Fire với Facebook cũng có thể là lỗi do bạn đã thao tác sai trong quá trình đang liên kết hai tài khoản này với nhau, hoặc cấu hình máy của bạn không đúng với game yêu cầu.

Lỗi mất kết nối tài khoản Free Fire với Facebook

Gặp vấn đề về bảo mật: Việc tài khoản của bạn bị tấn công hoặc có người dùng khác truy cập vào trái phép cũng là một nguyên nhân cơ bản khiến tài khoản Free Fire và Facebook bị mất kết nối. Khi gặp phải trường hợp này, những biện pháp như sử dụng mật khẩu mạnh và kích hoạt chế độ xác minh tài khoản hai bước sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản của mình.

Còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn mất kết nối tài khoản Free Fire với Facebook. Nhưng hãy bình tĩnh nhé, mình có một số cách lấy lại nick Free Fire khi bị mất Facebook mà bạn có thể thử ở ngay dưới đây.

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook nhanh chóng

Hãy tiếp tục cùng mình thử áp dụng thử 2 cách lấy lại nick Free Fire đơn giản khi bị mất Facebook như sau:

Thực hiện khôi phục lại tài khoản Facebook

Sau khi đã xác nhận được nguyên nhân bị mất kết nối tài khoản, trước hết, bạn nên thử khôi phục lại mật khẩu Facebook của mình theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn vào Facebook => Quên mật khẩu

Khôi phục lại tài khoản Facebook để lấy lại acc Free Fire

Bước 2: Nhập email hoặc số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký trước đó.

Bước 3: Facebook sẽ gửi một mã code về tài khoản của bạn.

Bước 4: Nhập code => đổi mật khẩu Facebook của bạn.

Khi đã thực hiện xong các bước trên và đăng nhập vào Facebook thành công, hãy thử mở ứng dụng Free Fire lên và liên kết lại tài khoản game của bạn với tài khoản Facebook.

Lấy lại acc Free Fire bằng ID

Trường hợp bạn đã cố gắng khôi phục lại tài khoản Facebook nhưng vẫn không thành công. Vậy thì cách lấy lại nick ff khi bị mất Facebook hiệu quả nhất chính là lấy lại qua ID game của bạn.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau https://hotro.garena.vn/ của Garena. Đây là trang web chính thống để hỗ trợ người chơi mở khóa lại tài khoản game.

Lấy lại acc Free Fire bằng ID

Bước 2: Nhập email giống với email mà bạn dùng để liên kết với Facebook

Bước 3: Ở giao diện chính, bạn có thể thấy rất nhiều mục hỗ trợ sự cố như báo cáo lỗi, báo cáo lạm dụng, cấm tài khoản, mất tài khoản,... => Chọn Mất tài khoản.

Bước 4: Tại mục mô tả và chi tiết, bạn nhập IDtên đăng nhập của bạn trong trò chơi.

Bước 5: Trang sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm các thông tin cá nhân trong game, bạn chỉ cần nhập ID game của mình và tên máy chủ bạn đang chơi.

Bước 6: Đính kèm ảnh email thông báo của Facebook với nội dung là yêu cầu kích hoạt tài khoản game của bạn bị từ chối.

Lưu ý: Bạn chỉ nên nộp đơn khiếu nại khi tài khoản Facebook của bạn thật sự đã bị vô hiệu hóa. Nếu tài khoản bị hack thì bạn chỉ cần đặt lại mật khẩu như cách mình đã nêu ở trên.

Một số biện pháp phòng ngừa mất kết nối tài khoản Free Fire và tài khoản Facebook

Để không rơi vào trường hợp lo lắng tìm cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook. Các game thủ cần kiểm tra và thực hiện ngay những biện pháp sau:

Liên kết tài khoản Free Fire với email và số điện thoại: Ngoài việc chỉ liên kết với tài khoản Facebook, để đảm bảo an toàn, hãy liên kết tài khoản game bằng cả email và số điện thoại. Đây sẽ là cách lấy lại tài khoản Free Fire khi mất Facebook đơn giản và thuận tiện hơn cho bạn.

Liên kết với email là cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook đơn giản

Sao lưu dữ liệu thường xuyên: Bạn nên thực hiện việc sao lưu dữ liệu game thường xuyên để tránh bị mất dữ liệu. Việc này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng tính năng sao lưu và khôi phục có sẵn trong trò chơi là đã hoàn tất rồi.

Thực hiện các bước đăng nhập và đăng xuất một cách chính xác: Khi thực hiện việc đăng nhập và đăng xuất tài khoản Free Fire của mình, hãy đảm bảo rằng tài khoản đã được liên kết với Facebook.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Kết luận

Trên đây là những cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook mà mình có thể giới thiệu cho bạn. Bằng cách thực hiện tuần tự từng bước nêu trên, chúng mình đã có thể lấy lại được tài khoản Free Fire và tiếp tục trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Nhưng chúng ta cũng nên lưu ý và tuân thủ các quy tắc mà trò chơi đưa ra để tránh mất kết nối tài khoản thêm một lần nữa. Hy vọng rằng bạn đã lấy lại được tài khoản của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị trong tựa game Free Fire này nhé!

Có thể bạn quan tâm: