Hướng dẫn cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire đơn giản

Việc lựa chọn đăng nhập Free Fire trên facebook sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng liệu bạn đã biết cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire chưa?Nếu bạn đã liên kết hoặc đăng nhập game Free Fire bằng tài khoản Facebook và muốn xóa liên kết để đảm bảo an toàn. Trong bài viết dưới đây FASTCARE sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire nhanh nhất và dễ nhất.

Cách gỡ liên kết facebook với free fire có cần thiết không?

Trong một số trường hợp, chúng ta cần tìm cách hủy liên kết FB với Free Fire. Nếu tài khoản Facebook của bạn bị mất, bạn cần nhanh chóng hủy liên kết nó khỏi tài khoản Garena. Điều này giúp game thủ bảo mật thông tin chơi game của mình và giúp tài khoản chơi game Garena giảm nguy cơ bị xâm phạm.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Vì vậy, chắc chắn cách gỡ liên kết Free Fire với Facebook khi bị mất Facebook là vô cùng quan trọng. Việc xóa liên kết này thực sự là cần thiết để đảm bảo an toàn cho tất cả tài khoản của bạn.

Nếu không nhanh chóng gỡ bỏ link, tài khoản chơi game của bạn rất có thể sẽ bị hack giống như tài khoản Facebook. Đây là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra và mọi người cần tránh điều này.

Cách gỡ liên kết facebook với free fire có cần thiết không?

Hướng dẫn cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire 

Có nhiều cách xóa liên kết Facebook với Free Fire. Tuy nhiên, bạn cần tìm một phương pháp phù hợp với tài khoản của mình. Trong nhiều trường hợp, rất khó để tách liên kết Facebook với Free Fire của bạn trong trò chơi. Vì vậy, hãy nghiên cứu thật kỹ để quá trình này diễn ra nhanh nhất có thể.

Xem thêm:

Cách giảm lag khi chơi game Free Fire dễ làm nhất

Cách bật âm thanh trong game Free Fire đơn giản nhất

Cách gỡ tài khoản Free Fire Facebook trên ứng dụng Facebook

Để có thể xóa liên kết giữa tài khoản Facebook và game Free Fỉe thì thì bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Facebook cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Trên giao diện ứng dụng Facebook chọn 3 dấu gạch ngang => nhấn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Cách gỡ tài khoản Free Fire Facebook trên ứng dụng Facebook B1

Bước 3: Tiếp theo, chọn Cài đặt và hiện ra danh sách tính năng cài đặt cho ứng dụng Facebook. Bạn chọn các tính năng của ứng dụng và trang web.

Bước 4: Vui lòng chọn Đăng nhập bằng Facebook. Đây là phần quản lý danh sách toàn bộ ứng dụng liên kết với tài khoản Facebook của bạn. 

Tại thời điểm này, hãy chọn biểu tượng ứng dụng trò chơi để tiến hành Cách xóa tài khoản Facebook Free Fire của bạn.

Cách gỡ tài khoản Free Fire Facebook trên ứng dụng Facebook B4

Bước 5: Bạn lần lượt chọn vào ô Gỡ và Xóa, Gỡ bỏ. Lệnh xóa tài khoản Free Fire Facebook sẽ được tự động thực hiện ngay.

Cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire khi bị mất Facebook 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về cách hủy liên kết Facebook khỏi Garena khi bạn bị mất tài khoản Facebook. Tuy nhiên, người dùng có thể yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang web account.garena.com và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn xóa liên kết Facebook

Cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire khi bị mất Facebook  B1

Bước 2: Cập nhật thông tin tài khoản (số điện thoại, email, số CCCD)

Nếu thông tin bảo mật đã được điền trước đó, người dùng có thể yêu cầu hủy liên kết ngay lập tức. Nhưng nếu mới được thêm vào thì người dùng cần đợi 30 ngày trước khi hủy liên kết.

Bước 3: Truy cập vào link hotro.garena.vn/faq/tach-lien-ket-facebook_9 và nhấn Tôi cần hỗ trợ.

Bước 4: Điền các thông tin cần thiết và chờ kết quả từ Garena.

Cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire trên điện thoại 

Cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire trên điện thoại khá dễ. Nếu tài khoản của bạn bị mất, bạn có thể nhanh chóng hoàn tất việc liên kết tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1 : Vào cài đặt và chọn ứng dụng.

Cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire trên điện thoại B1

Bước 2 : Chọn phần chứa game Garena bạn sử dụng và tiến hành nhấn Xóa dữ liệu.

Cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire trên điện thoại  B2

Lưu ý: Vì Free Fire tạm thời đóng cửa để bảo trì nên khả năng hủy liên kết tài khoản Facebook với game của bạn có thể không khả dụng. Lúc này người dùng có thể liên hệ với garena.vn để được hướng dẫn chi tiết.

Gỡ liên kết Facebook với Free Fire có bị mất dữ liệu game không?

Việc hủy liên kết Facebook khỏi sẽ không làm mất dữ liệu trong trò chơi. Khi hủy liên kết tài khoản Facebook, bạn chỉ xóa thông tin liên hệ giữa tài khoản Facebook và tài khoản chơi game của mình. Như vậy khi bị mất tài khoản bạn có thể xóa link Facebook một cách an toàn.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Tuy nhiên, việc hủy liên kết tài khoản Facebook cũng cần thận trọng. Vì tài khoản Facebook có liên quan mật thiết đến bảo mật game nên việc nạp tiền vào tài khoản game dễ dẫn đến nhiều rủi ro như trộm cắp tài sản trong game.

Trên đây là những thủ thuật hữu ích về cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire để các bạn có thể tham khảo. Tuy việc đăng nhập vào Facebook khi chơi game Free Fire có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng cũng ảnh hưởng đến quyền riêng tư khi có nhiều thông báo gửi đến Facebook của mình. Hãy áp dụng dụng những những cách trên thì bạn cần nhé!