Tổng hợp cách kiếm kim cương trong Free Fire miễn phí

Bạn muốn có nhiều kim cương để mua đồ nhưng không muốn nạp. Dưới đây là cách kiếm kim cương trong Free Fire miễn phí có thể tham khảo!

Sở hữu nhiều kim cương là một trong những mong muốn lớn nhất của hầu hết mọi game thủ Free Fire. Thông qua chúng, bạn có thể mua hầu hết mọi vật phẩm, tăng thứ hạng hoặc nhân vật trong trò chơi. Dưới đây là những cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí hiệu quả nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Xem thêm:

Cách kiếm kim cương trong Free Fire miễn phí qua mã Giftcode

Giống như những game khác, Free Fire cũng tặng Giftcode cho người chơi trong các sự kiện lớn, bao gồm những món quà có giá trị như kim cương. Đây cũng là một cách nhận kim cương miễn phí trên Free Fire mà bạn có thể áp dụng.

Để nhận được các mã quà tặng này, bạn cần tham gia các nhóm, diễn đàn Free Fire lớn, ... Lưu ý rằng Giftcode có thời hạn nên nếu tìm thấy hãy nhập ngay vào game.

Cách kiếm kim cương trong Free Fire miễn phí qua mã Giftcode

Tận dụng khuyến mãi nạp tiền X2 để mua hàng

Trong Free Fire sẽ có một dịp gọi là khuyến mãi X2, nghĩa là khi người chơi dùng tiền thật để mua kim cương sẽ nhận được gấp đôi số kim cương ban đầu. Đây là khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho người chơi mới hoặc người chơi chưa từng nạp tiền trong trò chơi.

Vì vậy, ngay cả khi phải bỏ tiền ra, thực tế người chơi vẫn sẽ nhận được miễn phí một số lượng kim cương nhất định. Hoạt động nạp tiền khuyến mãi X2 thường xuyên được tổ chức vào dịp nghỉ lễ, người chơi lưu ý nhé!

Ví dụ mua 100 viên kim cương sẽ nhận được 200 viên kim cương. Bạn nên tận dụng cơ hội này để nhận được nhiều kim cương hơn với chi phí thấp hơn.

Cách kiếm kim cương trong Free Fire miễn phí khi xem livestream

Đối với những nền tảng hỗ trợ xem streaming Free Fire sẽ có những ưu đãi để thu hút người xem. Tùy thuộc vào nền tảng, các hoạt động kiếm kim cương sẽ khác nhau, chẳng hạn như số phút xem, lượt thích, lượt chia sẻ và nhận xét về ID nhân vật.

Cách kiếm kim cương trong Free Fire miễn phí khi xem livestream

Điều quan trọng cần lưu ý là hiện tại có một số người tạo nền tảng giả mạo để tạo luồng và lừa đảo tài khoản Free Fire của bạn. Do đó, bạn cần kiểm tra danh tiếng của nền tảng hoặc ít nhất là không cung cấp mật khẩu của mình cho nền tảng.

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nhận kim cương miễn phí

Một cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire khác là thông qua các nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi. Những nhiệm vụ này thường rất đơn giản, chẳng hạn như đăng nhập, chơi một số trò chơi nhất định, tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định hoặc sử dụng một loại vũ khí nhất định. 

Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được hộp quà, trong đó có thể chứa kim cương hoặc các vật phẩm khác. Bạn nên hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để tích lũy dần kim cương

Nhận kim cương Free Fire miễn phí qua event, hoạt động

Hàng tháng, hàng tuần hoặc vào những ngày lễ đặc biệt, nhà phát hành Garena tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Trò chơi cho phép người chơi nhận kim cương Free Fire miễn phí cùng vô số phần thưởng hấp dẫn khác hoàn toàn miễn phí.

Nhận kim cương Free Fire miễn phí qua event, hoạt động

Khi người chơi tham gia các hoạt động của nhà phát hành chỉ cần bỏ ra một lượng kim cương nhỏ. Và nếu may mắn bạn có thể giành được 500, 1000 thậm chí 10.000 kim cương.

Tham gia nhận thưởng giveaway và các cuộc thi

Ngoài các sự kiện chính thức của nhà phát triển trò chơi, bạn còn có thể tham gia các cuộc thi, quà tặng do các fanpage, nhóm hoặc kênh YouTube tổ chức. Đây cũng là một cách kiếm kim cương trong Free Fire không cần nạp vô cùng thú vị.

Các cuộc thi và quà tặng thường yêu cầu bạn thực hiện các hành động đơn giản như thích, chia sẻ, bình luận, đăng ký hoặc gắn thẻ bạn bè. Nếu may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được kim cương hoặc các phần thưởng khác. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn những nguồn uy tín, đáng tin cậy để tránh bị lừa đảo.

Nhận kim cương Free Fire từ việc trả lời câu hỏi, app GPT

Easy Rewards, Zupee, Google Opinion Rewards, Swagbucks, Poll Pay, PollPe,... là shop nhận kim cương miễn phí trong Free Fire uy tín. Bằng cách trả lời một số câu hỏi tại đây, người dùng sẽ kiếm được một số điểm và đổi chúng trực tiếp lấy kim cương Free Fire mà không cần tốn tiền thật.

Nhận Kim Cương Free Fire từ việc trả lời câu hỏi, App GPT

Nhận kim cương từ bạn bè

Một cách khác để nhận kim cương miễn phí là từ bạn bè. Bạn có thể mời bạn bè chơi Free Fire cùng mình và kiếm kim cương khi đăng ký tài khoản mới hoặc nạp tiền vào trò chơi.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Bạn cũng có thể tạo hội với bạn bè và kiếm kim cương khi hội của bạn đạt được các mốc nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hoặc nhận kim cương cho bạn bè thông qua chức năng gửi quà trong game.

Như vậy, bây giờ bạn đã biết cách nhận kim cương trong Free Fire miễn phí một cách hiệu quả và an toàn. Hãy áp dụng những cách này vào trò chơi của bạn và tận hưởng việc có hàng tấn kim cương. Chúc các bạn có những trải nghiệm đáng nhớ với Free Fire cùng những tựa game khác nhé!