Cách tải Free Fire trên iPhone không cần App Store an toàn, hiệu quả

Nếu đang tìm kiếm cách tải Free Fire trên iPhone không cần App Store, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được thông tin hữu ích.

App Store là kho ứng dụng chính thức của Apple dành cho thiết bị iOS. Đây là nơi người dùng iPhone có thể tìm kiếm và tải xuống các ứng dụng/game mà mình cần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng có thể không muốn tải ứng dụng từ đây mà có nhu cầu tìm cách tải Free Fire trên iPhone không cần App Store. Nếu cùng chung mong muốn đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về những thao tác bạn cần thực hiện.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

1. Cách tải Free Fire trên iPhone không cần App Store đơn giản, hiệu quả

Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay, với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để tải game này trên iPhone, thông thường bạn cần phải có tài khoản App Store và kết nối với Internet. Trường hợp muốn tải Free Fire từ nguồn khác, bạn có thể tham khảo cách tải game Free Fire không cần App Store dưới đây.

1.1. Cách tải Free Fire không cần App Store bằng Spotlight Search

Cách tải Free Fire trên iPhone không cần App Store rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

✤ Bước 1: Vuốt từ trên xuống giữa màn hình để mở thanh tìm kiếm. Thao tác này sẽ hiển thị thanh tìm kiếm có biểu tượng hình kính lúp.

Cách tải Free Fire không cần App Store bằng Spotlight Search bước 1

✤ Bước 2: Nhập tên ứng dụng/game bạn muốn tải vào thanh tìm kiếm.

Cách tải Free Fire không cần App Store bằng Spotlight Search bước 2

✤ Bước 3: Nhấn vào ứng dụng/game bạn muốn tải để mở trang ứng dụng/game đó.

✤ Bước 4: Trên màn hình pop-up, nhấn vào Nhận.

Cách tải Free Fire không cần App Store bằng Spotlight Search bước 4

✤ Bước 5: Thực hiện nhập Apple ID và mật khẩu hoặc Face ID của bạn để xác thực.

Cách tải Free Fire không cần App Store bằng Spotlight Search bước 5

✤ Bước 6: Chờ quá trình tải xuống ứng dụng hoàn tất.

Lưu ý:

► Nếu bạn chưa có Apple ID, bạn có thể tạo Apple ID mới bằng cách truy cập trang web của Apple.

► Ngoài ra, để thuận tiện, bạn cũng có thể tắt tính năng yêu cầu mật khẩu cho các lần tải xuống bằng cách đi tới Cài đặt > Touch ID & Mật khẩu (hoặc Face ID & Mật khẩu) > iTunes & App Store > Tắt.

1.2. Sử dụng Cydia Impactor để tải Free Fire trên iPhone không cần App Store

Nếu không muốn tải Free Fire từ App Store, bạn có thể cài đặt qua Cydia Impactor. Đây là công cụ hữu ích giúp game thủ cài đặt tệp IPA (tương tự như file APK của Android). Dưới đây là hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo thực hiện:

Bước 1: Tải và cài đặt Cydia Impactor theo link http://www.cydiaimpactor.com/ 

Bước 2: Tải file Free Fire IPA từ nguồn uy tín > Kết nối Iphone với máy tính và mở Cydia Impactor > Kéo file Free Fire IPA vào giao diện Cydia Impactor.

Bước 3: Nhập Apple ID và mật khẩu của bạn > Nhấn nút "Start" để bắt đầu cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng Free Fire trên màn hình chính của iPhone.

Sử dụng Cydia Impactor để tải Free Fire trên iPhone không cần App Store

2. Lưu ý khi sử dụng Cydia Impactor

Cydia Impactor là cách tải game Free Fire không cần App Store hiệu quả, tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Khi sử dụng Cydia Impactor, tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa sạch. Do đó, bạn cần sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc đồng bộ dữ liệu trên Iphone qua iTunes trên máy tính.

Thiết bị của bạn phải còn trên 50% để không bị tắt nguồn khi Cydia Impactor đang chạy.

Cydia Impactor có thể xảy ra xung đột với tính năng Find My Iphone. Do đó, bạn cần tắt tính năng này trước khi sử dụng. 

Ghi nhớ tài khoản iCloud. Sau khi Cydia Impactor hoàn tất, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản iCloud. Do đó, bạn cần nhớ tài khoản và mật khẩu mà bạn đang sử dụng.

Để cài đặt Free Fire trên iPhone, bạn cần jailbreak thiết bị của mình. Jailbreak là quá trình bẻ khóa hệ điều hành iOS của Apple, cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các nguồn bên ngoài App Store.

Để tải file Free Fire IPA, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web uy tín. Hãy đảm bảo rằng file bạn tải về là chính hãng và không bị nhiễm virus.

Cydia Impactor có thể không hoạt động trên các phiên bản iOS mới nhất. Apple thường phát hành các bản cập nhật iOS để vá các lỗ hổng bảo mật, điều này có thể khiến Cydia Impactor không còn hoạt động.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Lưu ý khi sử dụng Cydia Impactor

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Free Fire trên iPhone không cần App Store. Với các nền tảng và công cụ thay thế, người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện trải nghiệm các ứng dụng, game yêu thích ngay trên thiết bị của mình.

Có thể bạn cần: