Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác cực đơn giản

Với cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác được hướng dẫn chi tiết bên dưới, bạn dễ dàng bắt trend trên mạng xã hội này để trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Là mạng xã hội video hot nhất hiện nay, TikTok giờ đây không chỉ còn dành cho giới trẻ, mà còn là nơi thư giãn - giải trí của nhiều đối tượng. Nhắc đến TikTok, sẽ là một thiếu sót to đùng nếu bỏ qua filter - những hiệu ứng giúp video của bạn thú vị và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Trong thời gian lướt TikTok, chắc hẳn không ít lần bạn ấn tượng với các filter được TikTok-er sử dụng và muốn “copy” hiệu ứng này cho những video của riêng mình. Khi đó, cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác sẽ là thủ thuật hữu ích mà bạn nên bỏ túi để dễ dàng áp dụng khi cần.

Cách lấy filter TikTok của người khác
Filter là một tính năng nổi tiếng của TikTok

Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác đơn giản

TikTok sở hữu kho hiệu ứng phong phú khiến nhiều nền tảng khác phải cảm thấy ganh tị. Nếu vô tình nhìn thấy ai đó trên mạng xã hội này sử dụng filter đẹp, đáng yêu, hài hước hay một filter đang làm mưa làm gió nên được người người nhà bắt trend, bạn có thể lấy filter này về để áp dụng cho video của mình với những thao tác vô cùng đơn giản:

Khi lướt xem một video bất kỳ trên TikTok có kèm theo hiệu ứng, bạn sẽ thấy tên của hiệu ứng này xuất hiện bên góc trái, ngay trên tên tài khoản của họ.

Bạn nhấn vào hiệu ứng và chọn Thử hiệu ứng này. Ngay lập tức, giao diện chuyển sang màn hình quay video với camera. Bạn có thể quay bất cứ bạn gì bạn muốn với hiệu ứng vừa lấy về, rồi tiến hành chỉnh sửa và đăng lên TikTok như bình thường. Như vậy, cách lấy filter trên video TikTok đã được thực hiện thành công.

Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác
Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác

Có thể bạn cần:

BẠN CẦN LƯU Ý:

Để tránh trường hợp vô tình quên mất một filter ưng ý nào đó, khi bắt gặp filter yêu thích trên TikTok, bạn nên nhấn vào mục Thêm vào yêu thích. Khi muốn tìm lại những filter này, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình và nhấn chọn biểu tượng Bookmark quen thuộc để tìm lại những filter yêu thích mình đã lưu.

Một vài hiệu ứng trên TikTok không hỗ trợ phiên bản ứng dụng cũ. Do đó, bạn nên bạn update phiên bản TikTok mới nhất để sử dụng mọi filter có mặt trên mạng xã hội nổi tiếng này.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Ở thời điểm hiện tại, thủ thuật trên chỉ có thể áp dụng trên TikTok phiên bản mobile, chứ chưa thể áp dụng trên TikTok phiên bản web đâu nhé.

Thêm filter vào mục Thêm vào yêu thích
Thêm filter vào mục Thêm vào yêu thích để dễ dàng tìm lại khi cần

Như vậy, bạn không cần thực hiện những thao tác phức tạp, cũng không phải bỏ ra nhiều thời gian để áp dụng cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác. Hy vọng thủ thuật này hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị tương tự!