Có cách lấy mật khẩu Zalo không cần số điện thoại không?

Đã không nhớ pass Zalo lại còn mất điện thoại hoặc SIM? Đứng trước tình huống oái oăm này, cách lấy mật khẩu Zalo không cần số điện thoại sẽ trở thành thủ thuật được mọi người tìm đến. Tuy nhiên, liệu có cách nào giúp bạn làm được điều này hay không?

Zalo quan trọng là vậy, nhưng nhiều người lại không nhớ mật khẩu của Zalo. Bởi đơn giản, ứng dụng thường được đăng nhập sẵn trên smartphone, nên mọi người ít khi dùng đến mật khẩu. Chỉ khi nào cần đăng nhập trên thiết bị mới, mọi người lại ngồi “nặn óc”  để nhớ ra password mình từng thiết lập. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Lấy lại mật khẩu Zalo không khó, với điều kiện bạn phải có số điện thoại của tài khoản. Trong trường hợp muốn lấy mật khẩu Zalo khi mất SIM, mọi chuyện sẽ không đơn giản chút nào.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần số điện thoại

Có thể bạn quan tâm:

Có cách lấy mật khẩu Zalo không cần số điện thoại không nhỉ?

Rất tiếc, câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG. Cho đến thời điểm hiện tại, bạn không thể lấy lại mật khẩu Zalo mà không có số điện thoại đi kèm. Bởi số điện thoại được coi là điều kiện bắt buộc để bạn lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo của mình.

Trong giao diện đăng nhập Zalo, khi bấm vào dòng chữ Quên mật khẩu, bạn sẽ cần nhập số điện thoại ngay lập tức để lấy mã gửi về. Do vậy, nếu không có số điện thoại, bạn sẽ không thể lấy lại mật khẩu đã quên.

Lấy lại mật khẩu Zalo

Vậy khi mất SIM, bạn phải làm thế nào để lấy lại mật khẩu?

Vậy nếu đen đủi mất SIM và không có số điện thoại, bạn phải làm gì để lấy lại mật khẩu của Zalo? Với trường hợp này, bạn có thể áp dụng theo những bước sau:

✪ Đi làm lại SIM

Bạn nên đi làm lại SIM càng nhanh càng tốt. Tất cả những gì bạn cần chỉ là căn cước công dân (chứng minh công dân), 3-5 số điện thoại liên lạc gần nhất và một khoản tiền nhỏ (khoảng 25-30k).

Sau đó, bạn tới cửa hàng của nhà mạng để được hỗ trợ làm lại SIM. Quy trình cấp lại SIM khá nhanh nên bạn sẽ không phải chờ lâu. Việc làm lại SIM là điều cần thiết, không chỉ để lấy mật khẩu Zalo, mà còn để phục vụ nhu cầu liên lạc hàng ngày.

✪ Đổi lại mật khẩu

Sau khi có lại SIM, bạn tiến hành đổi lại mật khẩu cho Zalo như bình thường:

Vào app Zalo, chọn Đăng nhập => Lấy lại mật khẩu => Nhập số điện thoại và xác nhận.

  Sau đó, bạn nhập mã Zalo gửi qua tin nhắn hoặc cuộc gọi rồi tiến hành đổi mật khẩu theo hướng dẫn là xong. Lúc này, bạn hãy cố gắng nhớ mật khẩu mình đã tạo nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách lấy lại mật khẩu Zalo
LƯU Ý: Trong trường hợp bạn không còn sở hữu SIM dùng để đăng ký Zalo, hãy thử liên hệ với chủ SIM mới để nhập mã xác nhận và tiến hành đổi số điện thoại cho tài khoản của mình nhé.

Như vậy, không có cách lấy mật khẩu Zalo không cần số điện thoại nên nếu mất SIM, bạn cần đi làm lại ngay tức thì.

Chúc bạn thành công!