Zalo trên iPhone không có game, sao thế nhỉ?

Zalo trên iPhone không có game khiến những fan cứng của tính năng này cảm thấy khó chịu và khó hiểu. Bạn cũng nằm trong số này? Nếu vậy, thông tin sau chính là những gì bạn cần.

Zalo có mặt trên hầu hết chiếc smartphone ở Việt Nam bởi đây là nền tảng liên lạc phổ biến được người người nhà nhà sử dụng. Bên cạnh gọi điện, nhắn tin hay đọc status của những người trong “friend list”, Zalo còn mang tới nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Game là một trong đó.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Chơi game trên Zalo sở hữu nhiều ưu điểm như kho game đa dạng, dễ chơi, không cần phải tải game về máy. Vì vậy, dù không phải là tính năng nổi bật nhất của Zalo, game trên ứng dụng này vẫn sở hữu lượng người chơi đông đảo. Chỉ có điều, nhiều táo khuyết lại đang phải ngậm ngùi khi gặp phải tình trạng không chơi game được trên Zalo iPhone.

Zalo iPhone không có Game

Zalo trên iPhone không có Game, sao thế nhỉ?

Mục Game được Zalo hào phóng cung cấp cho phiên bản app mobile, tức cả iPhone lẫn Android đều được trang bị tính năng này. Chỉ khi nào sử dụng Zalo phiên bản web hoặc PC, bạn mới không chơi game được. Điều này có nghĩa, chiếc iPhone của bạn không có game trên Zalo là một hiện tượng bất thường.

Không có game trên Zalo iPhone thường xuất phát từ các yếu tố sau:

Mục Game vẫn tồn tại ở trên Zalo iPhone, nhưng bạn chưa tìm ra mà thôi.

Bạn đang dùng phiên bản Zalo cũ nên tính năng Game đột nhiên “mất tích”.

Ứng dụng Zalo đang bị lỗi, kết nối mạng yếu/chập chờn hoặc phần mềm iPhone bị xung đột. Trong nhiều trường hợp, đây cũng là những nguyên nhân khiến nhiều táo khuyết không thể chơi game trên Zalo.

Thông tin liên quan:

Zalo trên iPhone không có Game và cách khắc phục 

Chơi game trên Zalo vừa tiện, vừa khó gây nghiện, lại không làm tốn dung lượng bộ nhớ của iPhone. Với những ưu điểm sáng giá, tính năng này đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều game thủ.

Nếu bạn cũng là cạ cứng của Game Zalo nhưng lại gặp phải sự cố không thể chơi game trên Zalo iPhone, bạn nên:

Đi tìm mục Game trên Zalo

Trên Zalo, bạn vào biểu tượng Khám phá ở giữa. Trong phần Tiện ích, bạn sẽ thấy biểu tượng Game quen thuộc.

Ở mục Tất cả trong phần Game, bạn có thể chọn một tựa game yêu thích trong vô vàn các gợi ý của ứng dụng. Nếu không tìm được một tựa game quen thuộc nào đó, không loại trừ khả năng tựa game này đã bị gỡ khỏi Zalo.

Đi tìm mục Game trên Zalo

✪ Kiểm tra kết nối mạng

Nếu vào Zalo Game và nhận về thông báo “Trang này không tìm thấy hoặc không hợp lệ”, không ngoại trừ khả năng kết nối mạng trên iPhong đang ở trạng thái không ổn định.

Bạn có thể chuyển sang 4G/5G nếu đang dùng Wifi và ngược lại. Ngoài ra, đừng quên bật rồi tắt chế độ máy bay - thao tác đơn giản giúp reset các kết nối trên iPhone nhanh chóng.

Bật và tắt chế độ máy bay giúp F5 kết nối mạng

✪ Khởi động lại máy

Dù siêu dễ dàng và vô cùng quen thuộc, khởi động lại iPhone vẫn có thể mang tới những hiệu quả bất ngờ đối với các sự cố “từ trên trời rơi xuống”. Vì thế, khi không thể tìm thấy Zalo Game trên iPhone, bạn hãy khởi động lại thiết bị xem sao.

Trong trường hợp Apple đã tung ra phiên bản iOS mới, bạn cũng nên cập nhật cho iPhone. Bởi đây cũng được coi là một giải pháp hữu hiệu đối với sự cố.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

khởi động lại máy

✪ Cập nhật Zalo

Một thủ thuật không thể bỏ qua khi Zalo trên iPhone không Game chính là cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất. Bạn chỉ cần vào App Store, tìm Zalo rồi nhấn nút Cập nhật (Update) nếu có là xong.

Cập nhật Zalo

Trên đây là một vài gợi ý giúp fan nhà Táo xử lý nhanh chóng tình trạng không tìm thấy Zalo Game trên iPhone. Hy vọng những thủ thuật này hữu ích với bạn!