Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram, bạn đã biết hay chưa?

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram tưởng không dễ mà dễ không tưởng. Do vậy, nếu chưa biết đến thủ thuật này, bạn cần tham khảo ngay những thông sau đây để bỏ túi cách thực hiện cho mình.

Telegram là nền tảng nhắn tin miễn phí tập trung vào tốc độ, bảo mật và quyền riêng tư. Dù chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam như Zalo hay Messenger, nhưng Telegram đã nhanh chóng sở hữu cộng đồng người dùng đông đảo. Nếu là người thích tính năng tin nhắn tự hủy, mã hóa cuộc hội thoại hay muốn gửi và nhận file có dung lượng cao, Telegram chính là sự lựa chọn hàng đầu.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Giống như bao ứng dụng nhắn tin miễn phí khác, Telegram dù đi kèm nhiều tính năng xịn sò nhưng cũng dễ bị “chập cheng” trong thời gian sử dụng. Ngoài một vài lỗi cơ bản như tài khoản Telegram bị giới hạn hay Telegram không xem được video, nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị cũng là tình trạng khó chịu đang làm phiền nhiều người. Chính vì thế, cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram hiện đang được đông đão người dùng quan tâm.

Nhóm chat Telegram bị chặn
Nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị

Tại sao nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị?

Một trong những ưu điểm sáng giá nhất của Telegram chính là khả năng ẩn danh “rất gì và này nọ”. Thế nhưng, không ít người lại lợi dụng ưu điểm này cho những chủ đề nhạy cảm - nội dung vi phạm chính sách của hệ điều hành iOS và Android. Đây chính là lý do một số nhóm chat trên nền tảng này không thể hiển thị trên điện thoại.

Thông thường, iOS gắt gao hơn Android về vấn đề nội dung nhạy cảm. Vì thế, tình trạng nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị cũng thường xuất hiện trên iPhone nhiều hơn là trên những thiết bị nhà Android.

=> QC: Chiếc iPhone 7 của bạn đang gặp phải tình trạng hỏng màn hình. Điều này khiến cho bạn không thể sử dụng máy được nữa. Bạn lo lắng và cần tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình iPhone 7. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ trung tâm FASTCARE ngay bạn nhé. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram đơn giản

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone và cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên Android đều tương tự nhau. Theo đó, bạn sẽ cần đến một ứng dụng mang tên Nicegram. Ứng dụng này có sẵn trên Appstore còn đối với Android, bạn có thể cài đặt thông qua file APK.

Ứng dụng Nicegram
Ứng dụng Nicegram

Cách sử dụng Nicegram để mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram như sau:

Đầu tiên, bạn tải Nicegram và cài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình.

Trên giao diện của ứng dụng, bạn chọn Start Messaging => Đăng nhập bằng số điện thoại bạn dùng cho tài khoản Telegram đang bị chặn hiển thị nhóm chat.

Bạn cần nhập mã xác minh từ ứng dụng Telegram nên sau khi màn hình yêu cầu mã xác thực, bạn hãy vào app Telegram trên máy => mở thông báo mới nhất => lấy mã xác minh và nhập theo yêu cầu => Next. Lúc này, bạn đăng nhập thành công và các thông tin từ Telegram như nhóm chat, đoạn chat, danh sách bạn bè đều được đồng bộ trên Nicegram.

Mở nhóm chat bị chặn trên Telegram

Truy cập trang chủ my.nicegram.app từ trình duyệt trên điện thoại, chọn Log in with Telegramtiếp tục đăng nhập bằng số điện thoại của mình => Mở trang này trên Telegram => Mở.

Cuối cùng, bạn tick xanh vào 2 dòng cuối cùng của khung chat rồi lưu ảnh lại là xong. Lúc này, bạn đã có thể mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram thành công. Với những nội dung bị chặn, bạn có thể xem trên ứng dụng Nicegram.

Các bước Mở nhóm chat bị chặn trên Telegram

Ngoài ra có 2 cách để mở chặn Telegram trên hệ điều hành iOS như sau:

Mở chặn Telegram trên iPhone qua trang web

Mở chặn Telegram trên iPhone qua trang web

Để mở chặn Telegram trên điện thoại iPhone thông qua trang web, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Telegram và đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, truy cập vào ứng dụng Telegram. Nhấn vào biểu tượng ba gạch nằm bên cạnh thanh tìm kiếm, sau đó chọn "Switch to Old Version".

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ba gạch nằm ở giao diện cũ, chọn "Settings", sau đó bật chế độ "Show Sensitive Content". Bây giờ, bạn có thể truy cập vào kênh Telegram mà bạn muốn.

Mở khóa Telegram trên iPhone bằng cách tắt kết nối Internet

Mở khóa Telegram trên iPhone bằng cách tắt kết nối Internet

Nếu bạn muốn mở khóa kênh Telegram bị chặn trên iPhone bằng cách tắt kết nối Internet, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram và sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kênh mà bạn muốn mở chặn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang để mở hộp thoại "Settings", sau đó di chuyển đến phần "Disable Internet Connection" và bật tính năng này lên.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Bước 3: Quay lại ứng dụng Telegram và sử dụng thanh tìm kiếm để chọn kênh mà bạn muốn mở khóa. Bây giờ, bạn đã có thể truy cập vào kênh bị chặn trước đó để xem thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram đơn giản nhất dành cho bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của FASTCARE, để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác nữa nhé!