Cách nạp xu trên TikTok bằng thẻ cào, Momo, ngân hàng

Xu TikTok được sử dụng để mua quà ảo nhằm gửi lời yêu thương đến người khác trên nền tảng TikTok. Vậy cách nạp xu trên TikTok như thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây.

Xu trên TikTok tạo ra một hệ thống tiền tệ nội bộ trong cộng đồng người dùng sử dụng nền tảng này, cho phép họ tương tác và gửi lời yêu thương thông qua việc tặng quà ảo, đồng thời cung cấp cơ hội kiếm thu nhập cho những người tạo nội dung trên TikTok thông qua việc nhận xu từ người theo dõi và người hâm mộ của mình. Cùng tìm hiểu cách nạp xu trên TikTok để gửi lời yêu thương đến thần tượng của mình nhé!

Cách nạp xu trên TikTok

Xu TikTok là gì?

Xu TikTok là khái niệm chỉ đơn vị tiền tệ ảo được sử dụng trên TikTok. Nó là một hệ thống tiền tệ nội bộ của ứng dụng, cho phép người dùng mua các gói quà ảo, tặng xu cho người dùng khác và tham gia các sự kiện và trò chơi trên TikTok.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Người dùng có thể mua xu thông qua ứng dụng TikTok bằng cách sử dụng tiền thật. Các gói xu có sẵn với các mức giá khác nhau, người dùng có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình. Sau khi mua xu, người dùng có thể sử dụng chúng để tặng quà ảo cho người dùng khác hoặc sử dụng trong các tính năng khác trên TikTok.

Bạn có thể sử dụng xu TikTok để làm gì?

Mua quà ảo: Bạn có thể sử dụng xu để mua các gói quà ảo như hình trái tim, bong bóng, hiệu ứng đặc biệt và nhiều hơn nữa. Các món quà ảo này có thể được tặng cho người dùng khác trong quá trình xem video hoặc “livestream” trực tiếp trên TikTok.

Tặng xu cho người dùng: Bạn cũng có thể tặng xu cho người dùng khác như một cách để thể hiện sự ủng hộ, yêu thích hoặc động viên. Khi nhận được xu, người dùng khác có thể tích lũy và sử dụng chúng cho các mục đích khác trên TikTok.

Đổi xu thành tiền thật: Một số quốc gia cho phép người dùng đổi xu thành tiền thật thông qua tính năng chuyển đổi. Điều này cho phép người dùng rút tiền từ xu đã tích lũy được trong tài khoản TikTok của họ.

Tham gia sự kiện và trò chơi: TikTok thường tổ chức các sự kiện và trò chơi dựa trên xu, khi đó người dùng có thể tham gia để có cơ hội nhận xu miễn phí hoặc các phần thưởng giá trị khác.

Bạn có thể sử dụng xu TikTok để làm gì

Cách nạp xu TikTok bằng thẻ cào

Đây là một trong những cách nạp xu trên TikTok được rất nhiều người áp dụng về độ tiện lợi của nó. Để nạp xu bằng thẻ cào, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn, chọn Hồ sơ. Chọn biểu tượng 3 thanh ngang bên trên để vào cài đặt.

Cách nạp xu TikTok bằng thẻ cào

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư => Chọn Số dư.

Cách nạp xu TikTok bằng thẻ cào

Bước 3: Bấm vào Nạp tiền rồi chọn điểm để mua xu. Ở đây bạn có thể chọn mua số xu tùy thích (5 xu tương ứng với 2.000đ., 1.400 xu tương đương với 532.000đ,...)

Cách nạp xu TikTok bằng thẻ cào

Bước 4: Bấm vào Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom => Chọn Mua với 1 nhấn.

Cách nạp xu TikTok bằng thẻ cào

Tùy thuộc vào nhà mạng bạn sử dụng sẽ hiển thị những cái tên như Viettel, VinaPhone, MobiFone... Sau khi hoàn thành các bước thì bạn đã thành công nạp xu bằng thẻ cào rồi đấy.

Lưu ý: Về phương thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, iPhone hiện tại chưa hỗ trợ phương thức này.

Cách nạp xu TikTok bằng Momo

Để nạp xu trên TikTok bằng Ví Momo trên điện thoại Android và iPhone, bạn thực hiện các bước tương tự như trên, chỉ khác ở bước chọn phương thức thanh toán, bạn tiến hành thanh toán như sau nhé:

Bước 1: Chọn Thêm MoMo e - wallet => Chọn Tiếp tục xác minh tài khoản.

Cách nạp xu TikTok bằng Momo

Bước 2: Khi vào ứng dụng MoMo, chọn Xác nhận để liên kết với TikTok và nhập mật khẩu của bạn (nếu có).

Cách nạp xu TikTok bằng Momo

Bước 3: Cuối cùng bấm vào Mua với 1 nhấn.

Cách nạp xu TikTok bằng Momo

Như vậy, chỉ với vài bước nhanh chóng, bạn sẽ có ngay xu trong tài khoản TikTok của mình thông qua ví MoMo được liên kết. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm ưu đãi giá rẻ khi mua xu TikTok bằng Ví MoMo.

Cách nạp xu TikTok qua ngân hàng

Ngoài các cách nạp xu trên TikTok kể trên, bạn cũng có thể mua xu TikTok thông qua chuyển khoản ngân hàng, cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trang web TikTok.com/coin => Chọn Đăng nhập vào TikTokTruy cập: TẠI ĐÂY.

Cách nạp xu TikTok qua ngân hàng

Bước 2: Chọn số xu cần gửi => bấm Nạp tiền.

Cách nạp xu TikTok qua ngân hàng

Bước 3: Tiếp theo chọn Chuyển khoản ngân hàng => Nhấn Thanh toán ngay. Tại đây bạn nhập các thông tin cơ bản như tên ngân hàng, địa chỉ email, số điện thoại => Chọn Tiếp tục thanh toán.

Cách nạp xu TikTok qua ngân hàng

Bước 4: Nhập Tên chủ thẻ và cuối cùng nhấn Thanh toán để hoàn tất quá trình.

Cách nạp xu TikTok qua ngân hàng

Lưu ý các trường hợp khi nạp xu trên TikTok

Câu trả lời là . Tuy nhiên, tùy thuộc vào quốc gia và chính sách của TikTok, có thể tồn tại các tính năng cho phép người dùng chuyển đổi xu thành tiền thật hoặc rút tiền từ xu đã tích lũy. Hiện tại, 100 xu trên TikTok tương đương 0,99 USD. Nếu chọn quy đổi thành tiền mặt, bạn sẽ nhận được 50% trên tổng số tiền.

Đồng thời, TikTok không cho phép hoàn lại xu đã nạp. Khi bạn nạp xu vào tài khoản TikTok, số xu đó sẽ được coi là tiền tệ ảo và không thể hoàn lại thành tiền thật hoặc chuyển đổi trở lại phương thức thanh toán ban đầu. Nên cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành nạp xu bạn nhé!

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn có thể nhanh chóng mua xu và gửi vào ví TikTok của mình. Bên cạnh đó, TikTok còn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân mình.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Qua bài viết trên cách nạp xu trên TikTok bằng thẻ cào, Momo, ngân hàng FASTCARE hy vọng đã cung cấp thông tin thủ thuật hữu ích đến bạn đọc. Hẹn bạn ở các bài viết bổ ích sau nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: