Chia Sẻ Cách Sử Dụng 2 Zalo Trên 1 Điện Thoại Oppo

FASTCARE đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Oppo. Nếu bạn đang sử dụng dòng máy này muốn trải nghiệm song song 2 tài khoản Zalo cùng lúc thì tìm hiểu bài viết ngay nhé!

Sự phổ biến của ứng dụng Zalo hiện nay là chẳng cần phải bàn cãi, nhất là đối với dân văn phòng. Vì vậy, nhiều người dùng trong đó có Oppo Fan có nhu cầu sử dụng 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên máy. Để có thể giải quyết công việc, quản lý danh bạ Zalo và cập nhật thông báo của cả hai kịp thời và dễ dàng hơn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Oppo như thế nào? Có khó thực hiện hay không? Câu hỏi của bạn sẽ nhanh chóng được FASTCARE giải đáp ở phần tiếp theo nha.

Chia sẻ cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại

Bỏ túi cách sử dụng 2 Zalo cùng lúc trên 1 điện thoại Oppo

Cách đăng nhập 2 Zalo trên 1 điện thoại Oppo cùng lúc là thủ thuật được đông đảo người dùng dòng máy này quan tâm. Vì một số bạn có thói quen dùng 1 Zalo cho công việc, một Zalo cho cuộc sống cá nhân để dễ dàng quản lý. Bên cạnh đó, khi sử dụng song song 2 Zalo, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được thông báo tin nhắn/cuộc gọi của cả hai tài khoản.

Mặc dù Zalo hiện nay có tính năng chuyển đổi tài khoản rất nhanh gọn lẹ. Nhưng khi sử dụng tài khoản này, bạn không nhận được thông báo tin nhắn hay cuộc gọi của tài khoản kia. Và việc chuyển qua chuyển lại cũng khá phiền phức. Vậy nên, Oppo Fan hãy thử các cách dưới đây để dùng 2 Zalo cùng lúc nếu có nhu cầu.

LƯU Ý: Zalo chỉ cho phép đăng nhập 3 tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị. Vậy nên, anh em đừng nên sử dụng quá nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại.

1/ Sử dụng hai tài khoản Zalo cùng lúc với trình duyệt

Cách nhanh gọn lẹ nhất để người dùng Oppo sử dụng 2 tài khoản là đăng nhập tài khoản Zalo web với trình duyệt Google Chrome. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập trình duyệt Google Chrome trên điện thoại Oppo của mình > Sau đó mở bất cứ web nào mà bạn muốn.

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình > Khi danh sách các tùy chọn hiển thị thì nhấn chọn dòng “Trang web cho máy tính”.

Trang web cho máy tính

Bước 3: Khi Chrome đã đổi sang giao diện hiển thị giống như máy tính. Bây giờ bạn nhập link này vào thanh địa chỉ > Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của mình là hoàn tất quá trình này.

Cách này tuy nhanh nhưng cũng có khuyết điểm. Vì khi sử dụng trên web, bạn phải mất công đăng nhập nhiều lần. Chưa kể, Zalo web còn hạn chế nhiều tính năng không giống như Zalo trên điện thoại. Vậy có cách nào tối ưu hơn hay không? Có đấy, xem ngay phần tiếp theo nha.

2/ Nhân đôi ứng dụng Zalo trên điện thoại Oppo

Tính năng mà nhiều dòng Android, trong đó có Oppo rất được yêu thích chính là “nhân đôi ứng dụng”. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng như Messenger, Zalo mà không cần phải tải về phần mềm bên thứ 3. Cách đăng nhập 2 Zalo trên cùng 1 điện thoại Oppo như sau:

Bước 1: Oppo Fan truy cập vào Cài đặt > Nhấn chọn mục “Nhân bản ứng dụng”.

Bước 2: Chọn ứng dụng bạn cần nhân bản, cụ thể là Zalo > Bật nhân bản ứng dụng lên > Bạn có thể đổi tên ứng dụng ở bên dưới.

Nhân bản ứng dụng trên Oppo

LƯU Ý: Nếu bạn muốn xóa ứng dụng nhân bản thì chỉ cần nhấn giữ vào phần mềm này > Chọn Xóa là xong.

3/ Nhân đôi ứng dụng Zalo trên Oppo với phần mềm bên thứ 3

Trong trường hợp dòng máy của bạn không có nhân đôi ứng dụng như hướng dẫn trên. Hoặc bạn cần phải nhân đôi ứng dụng nhiều hơn nữa ngoài Zalo thì bạn có thể sử dụng phần mềm bên thứ 3 để được hỗ trợ.

Trên Android có khá nhiều ứng dụng khác nhau giúp bạn X2 ứng dụng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết với app DualSpace Lite Nhiều Tài Khoản nhé! (Bạn có thể tải ứng dụng này từ CH Play).

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn mở app lên và đồng ý với các điều kiện, điều khoản. Đồng thời, cấp quyền đầy đủ cho ứng dụng để app hoạt động bình thường.

Phần mềm nhân đôi ứng dụng

Bước 2: Giao diện của ứng dụng đã có sẵn Zalo, bạn chỉ cần nhấn vào Zalo là có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản thứ 2 của mình. Nếu bạn muốn thêm ứng dụng khác thì nhấn vào dấu + là được.

Nhân đôi Zalo với phần mềm

Vì là ứng dụng miễn phí nên có hơi nhiều quảng cáo, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP nếu không muốn có quảng cáo và cũng dùng được nhiều tính năng nâng cấp hơn.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

FASTCARE đã cung cấp đầy đủ thông tin về cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Oppo. Chúc anh em thực hiện thành công nhé!

XEM THÊM