Cách xem Khoảnh khắc trên Zalo mà không ai biết, có hay không?

Nhiều người tò mò về cách xem trên Zalo mà không ai biết để thoải mái âm thầm "stalk" bạn bè trên ứng dụng. Thế nhưng, liệu có thủ thuật nào làm được điều này không nhỉ?

Zalo thường được dùng như một ứng dụng nhắn tin, nên đôi khi mọi người quên mất đây cũng là mạng xã hội. Bên cạnh những tính năng hỗ trợ việc liên lạc giữa mọi người, Zalo còn sở hữu nhiều công cụ của một nền tảng social. Khoảnh khắc là một trong số đó.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Về cơ bản, Khoảnh khắc trên Zalo giống Story (Tin) trên Facebook, Instagram hay TikTok. Đây là nơi người dùng đăng hình ảnh/video và những khoảnh khắc này sẽ tồn tại trong 24h ngắn ngủi. Khi đăng Khoảnh khắc lên Zalo, chủ nhân của Khoảnh khắc có thể biết được những ai đã xem qua hình ảnh/video trong mục này của mình. Vì vậy, nhiều bạn muốn tìm hiểu cách xem Khoảnh khắc trên Zalo mà không ai biết, để áp dụng khi muốn bí mật “theo dõi” ai đó trên nền tảng.

Có cách xem khoảnh khắc Zalo mà không ai biết

Có cách xem Khoảnh khắc trên Zalo mà không ai biết hay không?

Rất tiếc, câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG. Khi bạn lướt xem Khoảnh khắc của ai đó, người đăng Khoảnh khắc sẽ thấy tên bạn trong danh sách những người đã xem. Không có bất cứ thủ thuật nào giúp bạn bí mật xem Khoảnh khắc trên Zalo.

Khi so sánh với những ứng dụng khác, bạn cũng chỉ có thể xem Story trên Facebook và Instagram ẩn danh. Đồng thời thủ thuật này cũng chỉ thực hiện được với phiên bản Facebook/Instagram máy tính với sự trợ giúp của một vài tiện ích trên Chrome, chứ không thể áp dụng trên phiên bản điện thoại. Vì vậy, việc không thể xem Khoảnh khắc Zalo mà người khác không biết cũng là điều tất yếu và rất bình thường.

Cách xem khoảnh khắc Zalo mà không ai biết

Tính năng Khoảnh khắc trên Zalo và những gì bạn cần biết

So với tính năng đăng Trạng thái, Khoảnh khắc trên Zalo có phần riêng tư hơn nhiều. Bởi người lạ không thể xem Khoảnh khắc trên Zalo, tức chỉ những ai là bạn bè mới có thể xem Khoảnh khắc của nhau.

Để đăng Khoảnh khắc trên Zalo, bạn hãy vào tab Nhật ký => Tạo mới ở dưới phần Khoảnh khắc trên đầu. Sau đó, bạn trực tiếp chụp ảnh/quay video bằng camera hoặc chọn ảnh/video có sẵn trên điện thoại.

Để biết số người xem cùng “danh tính” những người đã xem Khoảnh khắc Zalo của mình, bạn chỉ cần nhấn vào chính Khoảnh khắc này là xong.

Cách đăng Khoảnh khắc Zalo

Kết:

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách xem Khoảnh khắc trên Zalo mà không ai biết. Đây là điều dễ hiểu, bởi Khoảnh khắc là một tính năng riêng tư, nên việc để người đăng biết được ai đã xem Khoảnh khắc của mình, cũng là một yếu tố giúp họ luôn thấy yên tâm khi sử dụng chiếc app này.

Như vậy, nếu muốn âm thầm theo dõi crush hay bí mật quan tâm người nào đó trên Zalo, bạn phải nhớ rằng nếu bấm xem Khoảnh khắc, người đó sẽ thấy tên bạn đấy nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chúc bạn luôn có những phút giây trải nghiệm Zalo thật vui!

Chắc ai đó sẽ cần: