iPhone vào Youtube bị văng ra, bỏ túi ngay cách khắc phục

iPhone vào Youtube bị văng ra khiến bạn không thể thoải mái giải trí với các video thú vị trên ứng dụng này? Hãy bỏ túi ngay cách khắc phục sự cố với những thông tin hữu ích được FASTCARE đề cập bên dưới nhé!

Dù sở hữu điện thoại bình dân hay smartphone cao cấp, Youtube vẫn là ứng dụng phổ biến mà bạn thường xuyên trải nghiệm trên dế. Vì vậy, những vấn đề xảy ra trên nền tảng này cũng nghiễm nhiên mang đến nhiều ức chế cho người dùng máy.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Nếu bỗng dưng iPhone vào Youtube bị văng ra, các iFan ngay lập tức cảm thấy “khó ở” và bực mình. Đây là lý do bạn cần nắm rõ cách khắc phục tình trạng này hiệu quả để áp dụng khi không may gặp phải sự cố.

iPhone vào Youtube bị văng ra
iPhone vào Youtube bị văng ra đang làm phiền nhiều táo khuyết

Tại sao đang xem Youtube bị thoát ra?

Tình trạng Youtube thường xuyên bị thoát ra trong thời gian người dùng trải nghiệm thường liên quan đến những “thủ phạm” quen mặt sau đây:

Điện thoại đã cạn kiệt bộ nhớ, làm ảnh hưởng đến khả năng xử lý và hoạt động của các ứng dụng trên máy.

Ứng dụng Youtube xuất hiện lỗi hoặc sử dụng phiên bản quá lỗi thời, khiến bạn có nguy cơ gặp nhiều sự cố khó chịu.

Phần mềm của smartphone bị xung đột hoặc xuất hiện bất ổn do ứng dụng không tương thích hoặc phiên bản phần mềm mới chưa thực sự ổn định.

Xem thêm:

iPhone vào Youtube bị văng ra và giải pháp giúp bạn khắc phục

Khi chiếc iPhone đẳng cấp của bạn cũng “vướng” phải tình trạng cứ vào Youtube lại bị văng ra, một vài thủ thuật tuy “nhỏ nhưng có võ” sau đây có thể sẽ trở nên hữu ích với bạn:

✪ Tắt ứng dụng chạy ngầm và khởi động lại máy

Nhiều iFan có thói quen mở nhiều ứng dụng khác nhau nhưng quên không tắt chúng khi không còn sử dụng, mà lại trở về ngay màn hình chính. Điều này gây quá tải cho hoạt động của iPhone và dẫn đến nhiều hiện tượng bất thường.

Vì thế, khi gặp lỗi Youtube bị văng ra trên iPhone, bạn hãy tắt bỏ các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy (nhấn 2 lần nút Home hoặc vuốt màn hình từ dưới lên => tắt bỏ các app mà bạn đang không có nhu cầu sử dụng).

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên khởi động lại iPhone - thao tác truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời. Bởi sau khi được “reset”, chiếc dế yêu của bạn cũng thêm trơn tru và mượt mà.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone

✪ Giải phóng bộ nhớ cho iPhone

Đây là một thủ thuật đơn giản hơn ăn kẹo. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng iPhone.

Tại đây, nếu thấy dung lượng trống của máy đã sắp hết, bạn hãy tiến hành gỡ cài đặt những ứng dụng không thực sự cần thiết. 

Mặt khác, nếu tình trạng iPhone vào Youtube bị văng ra xuất hiện sau khi bạn tải về máy một ứng dụng nào đó, không loại trừ khả năng ứng dụng này chính là “thủ phạm”. Vì vậy, bạn nên thử gỡ cài đặt ứng dụng này xem sao.

Gỡ ứng dụng không cần thiết trên máy
Gỡ ứng dụng không cần thiết trên máy

✪ Cập nhật Youtube và phiên bản iOS mới

Nếu Apple đã tung ra phiên bản iOS mới chính thức, bạn nên tiến hành cập nhật ngay cho chiếc iPhone của mình. Tương tự, bạn cũng đừng bỏ qua phiên bản mới cho Youtube bằng cách vào Appstore, tìm Youtube và nhấn Cập nhật (nếu có). Những nâng cấp và thay đổi của nhà phát triển trong phiên bản mới đôi khi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố còn tồn tại một cách nhanh chóng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cập nhật phần mềm cho iPhone
Bạn nên update phần mềm mới cho dế yêu

✪ Gỡ cài đặt Youtube và tải lại từ đầu

Giải pháp tiếp theo dành cho bạn chính là gỡ cài đặt Youtube trên iPhone rồi tiến hành tải lại từ đầu. Nếu vẫn chưa có tác dụng, bạn nên đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone với thao tác quen thuộc: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt rồi xác nhận là xong.

Đặt lại tất cả cài đặt iPhone
Đặt lại tất cả cài đặt iPhone

Hy vọng với một vài giải pháp khắc phục tình trạng iPhone vào Youtube bị văng ra được FASTCARE gợi ý, bạn sẽ sớm giải quyết sự cố khó chịu này thành công!