Không thể lưu ảnh từ Instagram về điện thoại, phải làm sao?

Bạn không thể lưu ảnh từ instagram về điện thoại? Sự cố làm cho bạn “bỏ lỡ” nhiều bức ảnh thú vị trên mạng xã hội này? Bài viết sẽ giúp bạn xử lý ngay lập tức!

Bạn đang gặp vấn đề trong việc tải ảnh từ instagram về "dế yêu? Không chỉ bạn, đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng instagram gặp phải. Nếu thao tác tải ảnh trên facebook hay zalo về điện thoại thường khá đơn giản, thì với mạng xã hội này lại khó hơn nhiều. Do đó trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải ảnh từ instagram về máy nhanh chóng. Chắc chắn sự cố không thể lưu ảnh từ instagram về điện thoại sẽ không làm phiền bạn được nữa.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Không thể lưu ảnh từ instagram về điện thoại

Tại sao không thể lưu ảnh từ instagram về điện thoại?

Thông thường, đối với các ứng dụng quen thuộc khác như zalo, facebook. Bạn có thể dễ dàng lưu ảnh trực tiếp về máy. Do đó, nhiều người nhầm tưởng rằng cách này có thể áp dụng với mạng xã hội Instagram. Nhưng rất tiếc! Bạn không thể lưu ảnh từ instagram về điện thoại bằng cách tương tự như các mạng xã hội khác được.

Lý do là bởi vì instagram không có tùy chọn hỗ trợ người dùng tải ảnh từ ứng dụng trên điện thoại. Do đó việc trực tiếp lưu ảnh instagram về smartphone là không thể. Điều này tạo ra một số khó khăn nhất định cho người dùng. Đặc biệt với những ai mới sử dụng instagram lần đầu. Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân như sau:

Kết nối mạng là điều cần thiết để bạn có thể tải ảnh từ instagram. Do đó khi điện thoại mất kết nối mạng hoặc kết nối mạng không ổn định. Bạn sẽ không thể tải được ảnh từ instagram.

Cũng như việc tải ảnh thông thường, điện thoại của bạn phải có đủ bộ nhớ trống khi muốn tải ảnh. Nếu điện thoại đầy bộ nhớ thì việc tải ảnh sẽ không thể thực hiện được.

Nguyên nhân không thể lưu ảnh từ Instagram về điện thoại

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao để tải ảnh từ instagram về điện thoại?

Dù instagram không cho phép người dùng tải ảnh trực tiếp từ ứng dụng. Nhưng nếu bạn nắm rõ những cách mà admin giới thiệu sau đây. Thì việc tải ảnh instagram chất lượng cao sẽ không thể làm khó bạn được nữa.

Sử dụng Downloader for Instagram

Downloader for Instagram là một ứng dụng cho phép người dùng tải ảnh Instagram về điện thoại. Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước hết bạn phải tải và cài đặt ứng dụng. Bạn có thể vào CH Play trên Android và App Store trên iOS để tải ứng dụng này. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:

Cách 1:

B1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

B2: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm trên ảnh mà bạn muốn tải. 

B3: Nhấn chọn “sao chép liên kết”.

B4: Mở ứng dụng Downloader for Instagram.

B5: Nhấn chọn vào mục dán liên kết và chọn tải xuống. 

Lưu ảnh từ instagram về điện thoại

Cách 2:

B1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

B2: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm trên ảnh mà bạn muốn tải. 

B3: Nhấn chọn “chia sẻ lên”.

Cách lưu ảnh từ insagram về điện thoại

B4: Chọn vào ứng dụng ảnh Downloader for Instagram. Lúc này ảnh mà bạn muốn tải sẽ xuất hiện trên màn hình ứng dụng Downloader for Instagram. Bạn chỉ cần nhấn Chọn tải xuống là được.

Hướng dẫn lưu ảnh từ instagram về điện thoại

Vì đây là một ứng dụng miễn phí nên đôi khi sẽ xuất hiện quảng cáo. Thường thì quảng cáo sẽ kéo dài từ 10 đến 20 giây. Bạn chỉ cần nhấn vào dấu X để bỏ qua quảng cáo và tiếp tục sử dụng ứng dụng. Như vậy, bằng cách tải này bạn sẽ không phải gặp sự cố không thể lưu ảnh từ Instagram về điện thoại.

Sử dụng trình duyệt web trên smartphone

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể cài đặt được ứng dụng Downloader for Instagram trên máy. Bạn cũng không nên lo lắng, nếu không thể lưu ảnh từ instagram về điện thoại! Tín đồ instagram có thể sử dụng trình duyệt web trên điện thoại để tải ảnh từ về. Các bước để thực hiện là:

B1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn

B2: Tìm đến ảnh mà bạn muốn tải Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm phía trên ảnh.

B3: Nhấn chọn “sao chép liên kết”.

B4: Mở trình duyệt web web trên điện thoại của bạn sau đó đăng nhập vào trang web InstaSave theo đường link https://instasave.xyz.

B5: Dán liên kết mà bạn vừa sao chép ở bước 3 vào ô trống và nhấn chọn “download Now”. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi để hệ thống tìm ra ảnh mà bạn muốn tải. Sau khi ảnh hiện ra, bạn chỉ cần nhấn giữ vào ảnh khoảng 2 giây cho đến khi tùy chọn tải ảnh xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần chọn “tải hình ảnh xuống” là được. Với cách này, bạn sẽ không gặp tình trạng không thể lưu ảnh từ instagram về điện thoại

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Lưu ảnh từ ứng dụng instagram về điện thoại

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện những cách tải trên, bạn cần đáp ứng điều kiện là: Kết nối mạng internet, và điện thoại “đủ trống” để có thể tải ảnh nhé! Nếu bộ nhớ đầy, bạn có thể xóa bớt ảnh, ứng dụng không cần thiết.

Không thể lưu ảnh từ Instagram về điện thoại ư? Chắc chắn bạn đã biết cách làm sao để tải ảnh từ mạng xã hội này đúng không nè! Chúc bạn thành công!