5 app chụp ảnh xóa phông cho Android đẹp nhất hiện nay

Với 5 app chụp ảnh xóa phông cho Android được gợi ý trong bài viết, bạn ngay lập tức sở hữu những bức hình xóa phông ảo diệu và đầy nghệ thuật như mong muốn, mà chẳng cần áp dụng những thao tác chỉnh sửa phức tạp.

Chụp ảnh xóa phông là tính năng đã được phổ cập cho smartphone từ lâu. Thế nhưng, một số dòng máy Android vẫn khiêm tốn sở hữu camera đơn nên chưa thể giúp người dùng tiếp cận tính năng này. Một vài dòng khác lại chưa thể chụp hình xóa phông một cách xịn sò để yêu cầu khó tính từ người dùng được đáp ứng hoàn hảo. Khi đó, bạn sẽ cần đến một vài app chụp ảnh xóa phông cho Android "rất gì và này nọ" được giới thiệu sau đây.

App chụp ảnh xóa phông cho Android
Đâu là app chụp ảnh xóa phông tốt nhất cho Android?

5 app chụp ảnh xóa phông cho Android bạn nên tải ngay về máy

Các ứng dụng hỗ trợ chụp hình và chỉnh sửa ảnh luôn được cải tiến theo thời gian. Vì vậy, ngay cả khi không sở hữu một chiếc "camera phone" để thỏa mãn nhu cầu sống ảo của mình, bạn vẫn dễ dàng tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp mắt, với sự hỗ trợ từ các ứng dụng của bên thứ 3.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Chẳng hạn với nhu cầu chụp ảnh xóa phông, một số app làm mờ phông ảnh "vi diệu" bên dưới sẽ nhanh chóng trở thành "cạ cứng" của bạn:

1. Lens Blur

Với Lens Blur, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất. Đó là chọn tiêu điểm (vùng Focus), tức chủ thể bạn muốn tập trung ở bức ảnh. Việc còn lại, tức làm mờ phông cảnh phía sau đã có Lens Blur lo từ A đến Z.

Đây là một ứng dụng miễn phí sở hữu giao diện trực quan. Vì thế, dù không phải là một chuyên gia edit hình ảnh, bạn vẫn dễ dàng sở hữu những tác phẩm xóa phông đẹp mắt với ứng dụng hữu ích này.

Link Download: Lens Blur

Lens Blur

2. Focus Effects

Không được đi kèm nhiều công cụ hay tính năng edit photo như một vài ứng dụng khác, nhưng riêng về xóa phông, khó có app nào "qua mặt" được Focus Effects.

Khi sử dụng app chụp ảnh xóa phông xịn sò này, bạn chỉ cần chạm vào vùng cần giữ độ nét. Ngay lập tức, Focus Effects sẽ tự động làm mờ những vật thể xung quanh, giúp đối tượng bạn lựa chọn nổi bật hơn bao giờ hết.

Link Download: Focus Effects

Focus Effects

3. AfterFocus

Đây là một app chụp ảnh xóa phông cho Android được đánh giá cao nhờ khả năng tạo ảnh nền mờ với phong cách DSLR vô cùng chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp vô vàn hiệu ứng khác nhau, mang đến cho bạn những bức hình lung linh, tự nhiên và chân thực.

AfterFocus đi kèm tính năng xóa phông tự động. Điều này có nghĩa bạn chỉ cần đánh dấu những vùng bạn muốn làm nổi bật, ứng dụng sẽ nhận diện vùng lấy nét một cách chính xác, ngay cả với một bức hình bao gồm các vật thể phức tạp. Khi được kết hợp với các hiệu ứng làm mờ hậu cảnh, ứng dụng nhanh chóng mang đến những bức hình xóa phông ấn tượng, mà bạn không cần kết nối Internet hay phải thực hiện những thao tác phức tạp khác nhau.

Link Download: AfterFocus

AfterFocus

4. Picsart Photo Editor

Picsart Photo Editor là một cái tên quen thuộc với mọi tín đồ mê nhiếp ảnh trên smartphone. Được trang bị vô vàn công cụ hỗ trợ khác nhau, ứng dụng này giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao để tha hồ sáng tạo với những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Đặc biệt, khả năng xóa phông lẫn thay đổi ảnh nền của Picsart Photo Editor luôn được đánh giá cao nhờ ưu điểm nhanh chóng và dễ sử dụng. Chỉ cần sở hữu Picsart Photo Editor trên smartphone Android, bạn ngay lập tức có được những tác phẩm nhiếp ảnh độc đáo và chuyên nghiệp.

Link Download: Picsart Photo Editor

Picsart Photo Editor

5. Snapseed

Snapseed cũng không còn xa lạ với cộng đồng người dùng Android và iOS. Vì vậy, khi nhắc đến các phần mềm làm mờ hậu cảnh cho Android, Snapseed luôn là cái tên được nhiều người nghĩ tới đầu tiên.

Sở hữu công cụ chỉnh sửa đa dạng đi kèm bộ lọc phong phú, Snapseed vừa giúp bạn xóa phông cho ảnh dễ dàng, vừa đem tới độ sâu chân thực cho tác phẩm của bạn. Đặc biệt, ứng dụng này còn có thể đọc được định dạng ảnh RAW và hỗ trợ xuất file hình chất lượng cao, giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên chiếc smartphone của mình.

Link Download: Snapseed

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Snapseed

Với 5 app chụp ảnh xóa phông cho Android đẹp nhất và dễ sử dụng nhất được FASTCARE gợi ý, chắc chắn bạn luôn sở hữu những tác phẩm xóa phông lung linh khiến mọi người phải ganh tỵ. Vì thế, bạn đừng quên tải về và trải nghiệm những ứng dụng xịn sò này nhé!

Có thể bạn cần: