Làm gì khi iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth

iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth làm bạn cảm thấy khó chịu? Thay vì hoang mang bởi bỗng dưng chiếc điện thoại sang trọng của mình gặp phải sự cố này. Bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau để xử lý.

iPhone XS Max là một trong những chiếc smartphone đắt đỏ nhất hiện nay. Điều này khiến nhiều tín đồ nhà Táo kỳ vọng rằng máy sẽ đem tới những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng trong thời gian sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm này. Người dùng vẫn cảm thấy khó chịu bởi iPhone XS Max đôi khi vẫn mắc phải một vài sự cố nào đó. Chẳng như iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth. Nó khiến người dùng gặp khó khăn trong việc sử dụng tính năng này.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục iPhone Xs Max loạn cảm ứng

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

Nên làm gì khi iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth

Nhiều iFan cho biết trong thời gian sử dụng iPhone XS Max. Họ không thể ghép nối Bluetooth với những thiết bị khác. Một số người thì phàn nàn về việc chiếc iPhone XS Max của họ tự động ngắt kết nối Bluetooth. Nhất là với hệ thống âm thanh trên xe hơi. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng iPhone Xs Max không nhận Bluetooth bất tiện này. Bạn nên áp dụng một số giải đáp được chia sẻ sau đây:

1. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Khi phiên bản iOS mới nhất đã được tung ra. Bạn nên cập nhật ngay cho chiếc XS Max của mình. Nhiều tín đồ nhà táo cho biết sự cố xảy ra với Bluetooth của iPhone XS Max đã tự động được khắc phục, sau khi họ update phần mềm mới cho máy.

2. Tắt Bluetooth và khởi động lại điện thoại

Với giải pháp này, trước tiên bạn cần tắt bỏ tính năng Bluetooth trên dế yêu. Sau đó, bạn khởi động lại iPhone XS Max bằng cách:

  • Nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng.
  • Nhấn 1 lần nút Giảm âm lượng.
  • Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo quả táo hiện lên thì bỏ tay ra.

Cuối cùng, bạn nhớ kết nối lại với Bluetooth xem sao nhé.

loi iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

3. Quên thiết bị Bluetooth đang kết nối

Đối với các lỗi liên quan tới Wifi, người dùng thường áp dụng thủ thuật quên mạng Wifi đang kết nối. Tương tự như vậy với lỗi Bluetooth. Bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật quên thiết bị Bluetooth đang ghép nối. Bạn thực hiện như sau:

  • Vào ứng dụng Cài đặt, chọn Bluetooth.
  • Tiếp đến, bạn chọn biểu tượng chữ “i” với thiết bị không thể kết nối Bluetooth của iPhone XS Max.
  • Bạn chọn “Quên thiết bị này” rồi tiến hành kết nối lại là được.

4. Reset cài đặt mạng

Để reset cài đặt mạng, bạn chỉ cần:

  • Vào ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung.
  • Chọn Đặt lại => Cài đặt mạng.

Thủ thuật đơn giản này sẽ không làm ảnh hưởng tới dữ liệu có trên máy. Tuy nhiên nếu không có tác dụng. Bạn nên backup dữ liệu trên máy rồi chọn “Đặt lại tất cả cài đặt” ở mục Đặt lại.

khac phuc iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

5. Restore iPhone XS Max

Trong trường hợp bạn nghi ngờ phần mềm của iPhone XS bị lỗi (một nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone XS Max không nhận Bluetooth). Restore máy là một thủ thuật hiệu quả bạn nên áp dụng. Để thực hiện thủ thật này, bạn cần kết nối XS Max với iTunes. Sau đó, bạn chọn Back Up Now => Restore iPhone là được.

Trong trường hợp kém may mắn, khi bạn đã áp dụng tất cả những biện pháp trên mà iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth vẫn chưa được khắc phục. Bạn cần đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Lúc này, bạn đừng quên gửi gắm dế yêu cho một địa chỉ uy tín nhé.

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục lỗi iPhone XS Max hao pin nhanh

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn xử lý được tình trạng này. Nếu như bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo của mình. Tình trạng iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

Chúc bạn thành công!