Giải đáp giúp bạn: Tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu?

Bạn đang thắc mắc rằng tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu? Làm gì nếu bạn đang gặp phải tình trạng này? Admin sẽ giúp tín đồ Instagram giải đáp tất tần tật các câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Chà! Có vẻ như tài khoản Instagram của bạn đang bị khóa tạm thời và trong thời điểm này, bạn không thể truy cập vào mạng xã hội này được nữa. Điều này khiến cho người dùng vô cùng bực bội, nhất là những bạn yêu thích và sử dụng Instagram thường xuyên. Nếu là tài khoản bị khóa tạm thời lần đầu tiên, người dùng chắc hẳn sẽ thắc mắc: Tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu? Và bạn cần làm gì khi đối diện với trường hợp rắc rối này?

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Hỏi đáp tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu
Hỏi đáp tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu

[Hỏi đáp] Tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu? Tại sao lại bị khóa tạm thời?

Đối với vấn đề tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu, mình sẽ chia ra 2 trường hợp cụ thể là:

Người dùng tự khóa tạm thời tài khoản Instagram của mình

Hiện nay, bạn có thể tự mình vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram khi đăng nhập bằng trình duyệt web trên máy tính. Do vậy, trong trường hợp chính bạn là người tự khóa tài khoản Instagram của mình tạm thời. Thời gian khóa tài khoản là sẽ phụ thuộc vào lúc bạn kích hoạt lại tài khoản bằng cách đăng nhập. Đồng thời, người dùng chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản 1 tuần/1 lần mà thôi!

Tạm thời khóa tài khoản Instagram
Tạm thời khóa tài khoản Instagram

Instagram khóa tạm thời tài khoản của bạn

Trong trường hợp bạn không thực hiện lệnh tạm thời vô hiệu hóa tài khoản. Mà nhận được các thông báo tạm thời khóa tài khoản từ chính Instagram. Thì thời gian khóa tài khoản phụ thuộc vào số lần bị khóa trước đây của bạn hoặc nguyên nhân khiến cho bạn bị Instagram tạm thời khóa tài khoản. Có thể là tài khoản Instagram của bạn chỉ bị cấm trong vài giờ với các trường hợp nhẹ hoặc cũng có thể là 24 đến 48h đối với các trường hợp lặp lại.

Instagram tạm thời khóa tài khoản của bạn
Instagram tạm thời khóa tài khoản của bạn

Nguyên nhân khiến cho Instagram khóa tạm thời tài khoản của bạn

Instagram có thể tạm thời khóa tài khoản của người dùng với nhiều lý do. Rất có thể họ đã cho rằng bạn đã vi phạm chính sách người dùng nào đó. Do vậy, tài khoản mới bị khóa tạm thời để bảo vệ tài khoản người dùng và giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây chính là một số lý do khiến cho Instagram khóa tạm thời tài khoản của bạn.

Instagram của bạn có một số hành động được thực hiện quá nhanh như: đang theo dõi và bỏ theo dõi người dùng hàng loạt, thích hoặc không thích ảnh với tốc độ nhanh bất thường, nhận xét các bài đăng quá nhanh và đăng cùng một bình luận nhiều lần. Do vậy, Instagram đã coi đó là hành động Bot nên tạm thời khóa tài khoản của bạn.

Bạn đang sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 trên nền tảng Instagram để tự động hóa các hành động. Instagram sẽ dễ dàng phát hiện ra điều này và nếu “nghi ngờ”, Instagram sẽ tiến hành khóa tạm thời tài khoản của bạn.

Instagram khóa tài khoản tạm thời
Instagram khóa tài khoản tạm thời

Như vậy, bạn đã biết tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu rồi chứ? Nếu bạn tiếp tục những hành động vi phạm như spam, theo dõi hàng loạt, bình luận nhanh cùng một nội dung… sau lệnh tạm thời khóa tài khoản. Người dùng có thể bị khóa tài khoản kéo dài hoặc tệ hơn nữa là khóa tài khoản Instagram vĩnh viễn.

=> QC: Bạn đang lo lắng bởi mặt kính iPhone 12 đã bị vỡ sau một sự cố ngoài ý muốn. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành thay mặt kính cho máy. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, bạn mọi sự cố hư hỏng trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

Bỏ túi cách mở tài khoản Instagram bị khóa tạm thời nhanh chóng

Sau khi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu. Chắc hẳn, anh em rất nôn nóng muốn biết được cách mở tài khoản đã bị khóa tạm thời đúng không nè? Hãy áp dụng ngay các biện pháp dưới đây.

Làm gì khi Instagram tạm thời khóa tài khoản của bạn

Nếu tài khoản Instagram bị khóa tạm thời cho người dùng thực hiện. Bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản bằng cách đăng nhập là được. Việc mở khóa tài khoản trong trường hợp này cực kỳ đơn giản và bạn có thể mở khóa vào lúc nào bạn muốn tiếp tục sử dụng.

Trong trường hợp tài khoản bị chính Instagram khóa tạm thời, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi Instagram gỡ chặn. Sau khi sử dụng lại, bạn hãy dừng các hoạt động khiến cho Instagram cho rằng đó là hoạt động Bot. Đồng thời, gỡ ứng dụng bên ứng dụng bên thứ 3 sử dụng trên nền tảng Instagram (nếu có) và nghi ngờ chính ứng dụng này là thủ phạm.

Bên cạnh đó, nếu bạn cho rằng Instagram đã “nhầm lẫn” hãy báo cáo cho Instagram biết. Ví dụ như khi nhận được thông báo khóa tài khoản trong lúc cố gắng đăng nhập, bạn có thể bấm “Continue” hoặc “Tell Us” tùy vào thông báo bạn nhận được và làm theo hướng dẫn.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Cách mở khóa tài khoản Instagram bị khóa tạm thời
Cách mở khóa tài khoản Instagram bị khóa tạm thời

Xem thêm:

Tóm lại: tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu? Thời gian bị khóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp anh em hiểu hơn về vấn đề này.